สีแดงแบบดูแพงเชิญป้ายนี้

Aunaunsps

Aunaunsps

ดู Profile

ฮัลโหลสวัสดีจ้า เจอกันอีก เจอกันเกือบทุกวัน วันนี้ลูกคุณนำลิปสีแดงที่คิดว่าทาแล้วปังมาแบ่งปันให้เพื่อนๆได้ชมกัน  ลูกคุณคัดมาจากหลายแท่ง เชื่อว่าทุกคนต้องเคยประสบปัญหานี้ อยากได้แดงแบบดาราคนนี้ๆ ไปตามหาคิดว่าสีนี้ใช่ๆอน่ๆแต่เอ้าพลาดๆ กว่าจะหาเจอปาไปแท่งที่5-6. แต่ไม่ต้องกลัวค่ะเพราะลูกคุณประสบปัญหานี้มาแล้ว5555555555555 ลูกคุณเลยคัดเหลือแค่3แท่งนี้ที่ must have จริงๆ ก็นั่นแหละเนอะบ้านเราถูกหรือแพงต้องแดงไว้ก่อน ตัวไหนน่าสนใจอย่างไรกันบ้างนั้นไปรับชมกันเลย อย่าลืมกดไลค์คอมเม้นเป็นกำลังใจให้ลูกคุณด้วยน้า ส่วนใครสงสัยอะไรสามารถเม้นถามได้น้า ถ้าลูกคุณเข้ามาเห็นจะรีบตอบเลย หรือใครอยากจะติดตามรีวิวดีๆทิปการแต่งหน้าดีๆเพิ่มเติมก็สามารถติดตามที่แฟนเพจหรือไอจีของลูกคุณได้เลยน้า รักทุกคน 

พื้นสีปากเดิมๆจ้า ไม่ได้ทาทิ้นหรือลิปมันใดๆเลย
"พื้นสีปากเดิมๆจ้า ไม่ได้ทาทิ้นหรือลิปมันใดๆเลย"
Liquid lipstick จาก tarte รุ่นนี้ได้ถูกปรับปรุงสูตรมาจากรุ่นเก่าคือแห้งเร็วขึ้นแมทแต่ไม่ถึงกับทำให้ปากแห้ง สีชัดเจนแห้งแล้วสีจะเข้มขึ้นนิดนึงจากตอนทา ติดทนค่อนข้างมากยกเว้นกินอาหารจะมีหลุดบ้าง แต่ถ้าของมันๆนี่ไปไวมากแต่มันก็เหมือนกันเกือบทุกยี่ห้อนะเจอนํ้ามันแล้วไปหมด สำหรับสีนี้ สี sis เป็นแดงที่คอนข้างเข้มติดติ่งนํ้าตาลเล็กน้อยคือทาแล้วหน้าจะสว่างดูแบบแพงมากกก นึกถึงงานคอนทัวร์หนักๆ ล่ะปังแน่นอน เห็น หัวแปรงของเขาไหมมันจะมี curveแบบเมื่อวางตัวไปบนปากปุ๊ปปาดซ้ายขวาเต็มปากพอดีปากซอกซ้อนได้หมดเก็บขอบปากได้ดีมากๆ ถ้าถามว่าตัวนี้ให้เท่าไร เอาไป 10เต็ม 10อ่ะ เกาะปากมากสีสวยจุ๊บไม่หลุดด้วย
"Liquid lipstick จาก tarte รุ่นนี้ได้ถูกปรับปรุงสูตรมาจากรุ่นเก่าคือแห้งเร็วขึ้นแมทแต่ไม่ถึงกับทำให้ปากแห้ง สีชัดเจนแห้งแล้วสีจะเข้มขึ้นนิดนึงจากตอนทา ติดทนค่อนข้างมากยกเว้นกินอาหารจะมีหลุดบ้าง แต่ถ้าของมันๆนี่ไปไวมากแต่มันก็เหมือนกันเกือบทุกยี่ห้อนะเจอนํ้ามันแล้วไปหมด สำหรับสีนี้ สี sis เป็นแดงที่คอนข้างเข้มติดติ่งนํ้าตาลเล็กน้อยคือทาแล้วหน้าจะสว่างดูแบบแพงมากกก นึกถึงงานคอนทัวร์หนักๆ ล่ะปังแน่นอน เห็น หัวแปรงของเขาไหมมันจะมี curveแบบเมื่อวางตัวไปบนปากปุ๊ปปาดซ้ายขวาเต็มปากพอดีปากซอกซ้อนได้หมดเก็บขอบปากได้ดีมากๆ ถ้าถามว่าตัวนี้ให้เท่าไร เอาไป 10เต็ม 10อ่ะ เกาะปากมากสีสวยจุ๊บไม่หลุดด้วย "
รุ่นนี้จะหนักกว่า soft matte แต่จะแมทน้อยกว่า lingerie คือเป็นความสบายปากที่สีแน่นติดทนระดับนึง หัวแปรงดีมากสามารถหักงอไปตามรูปปากได้เลยมีความยืดหยุ่นของหัวแปรงค่อนข้างดี แต่รอเซตตัวนานมากประมาณ2-3นาที แม้จะเซตตัวแล้วก็ยังมีหลุดติดขอบแก้วเวลากินนํ้าแต่มันเล็กน้อยมากถ้าเทียบกับราคา แล้วคุณภาพที่ได้ มาพูดกันถึงสีดีกว่า สีนี้คือสี cherry skies มันเป็นสีแดงที่สีแดงอันนี้แหละสมควรมีไว้ทุกบ้านเน้นว่ททุกบ้านจริงๆ เป็นแดงแบบ original แดงแบบปกติ แดงแพง ถ้าหน้าโกลว์หน่อยรับรอง พรมแดงก็ต้องยอมสยบให้เราอ่ะเออ คือเป็นแท่งที่รักมากๆๆๆๆ อยากให้เพื่อนๆได้ลองกันนะคะ
"รุ่นนี้จะหนักกว่า soft matte แต่จะแมทน้อยกว่า lingerie คือเป็นความสบายปากที่สีแน่นติดทนระดับนึง หัวแปรงดีมากสามารถหักงอไปตามรูปปากได้เลยมีความยืดหยุ่นของหัวแปรงค่อนข้างดี แต่รอเซตตัวนานมากประมาณ2-3นาที แม้จะเซตตัวแล้วก็ยังมีหลุดติดขอบแก้วเวลากินนํ้าแต่มันเล็กน้อยมากถ้าเทียบกับราคา แล้วคุณภาพที่ได้ มาพูดกันถึงสีดีกว่า สีนี้คือสี cherry skies มันเป็นสีแดงที่สีแดงอันนี้แหละสมควรมีไว้ทุกบ้านเน้นว่ททุกบ้านจริงๆ เป็นแดงแบบ original แดงแบบปกติ แดงแพง ถ้าหน้าโกลว์หน่อยรับรอง พรมแดงก็ต้องยอมสยบให้เราอ่ะเออ คือเป็นแท่งที่รักมากๆๆๆๆ อยากให้เพื่อนๆได้ลองกันนะคะ "
แปลกสุดใน3ตัวคือนางไม่ใช่ liquid แต่เป็นแบบ signature lipstick เลยยย คือขอพูดถึงรุ่นนี้ก่อน รุ่นนี้เป็นเนื้อครีม ที่พิกเม้นสีแน่นมากเนื้อครีมครีมแบบจริงๆ คือสบายปากมาก แพกเกจจิ้งไม่กิ๊กก๊อกนะนางเป็นแบบต้องกดจากด้านบน ด้านบนจะเป็นตราดอกกุหลาบสัญลักษณ์ของ LANCÔME ซึ่งพอกดแล้วมันก็จะดังป๊อกแล้วก็เด้งแท่งลิปสติกของเราออกมา ไงล้า เก๋ไก๋เลยอ่ะจิ คือเหมาะกับการเดินทางมากเพราะนางจะไม่มีทางเลอะกระเป๋าแน่นอน ความติดทนระดับดีมากถึงจะหยุดเวลากินนู่นนี่ติดขอบแก้วแต่นางจะไม่หลุดแบบน่าเกลียดให้บาดใจ แต่นางจะสีค่อยๆจางลง เก๋เว่อแพงเว่อร์เช่นกัน555555555 มาพูดกันถึงสีดีกว่าสีนี้คือสี caprice เบอร์ 132 ซึ่ง ba บอกว่าสีนี้อ่ะมันคือสีแดงประจำ LANCÔME เลย คือแกเอ้ย มันเป็นสีแดงที่ขอเรียกว่าแดงสโนวไวท์อ่ะ ออกแนวแบบแดงสดนะ แต่ก็มีความสดใสเล็กๆคือดูแพงมากกกกกกกกกก สมควรมีในกรุเช่นกัน ราคาสมกับคุณภาพที่สุดแล้ว
"แปลกสุดใน3ตัวคือนางไม่ใช่ liquid แต่เป็นแบบ signature lipstick เลยยย คือขอพูดถึงรุ่นนี้ก่อน รุ่นนี้เป็นเนื้อครีม ที่พิกเม้นสีแน่นมากเนื้อครีมครีมแบบจริงๆ คือสบายปากมาก แพกเกจจิ้งไม่กิ๊กก๊อกนะนางเป็นแบบต้องกดจากด้านบน ด้านบนจะเป็นตราดอกกุหลาบสัญลักษณ์ของ LANCÔME ซึ่งพอกดแล้วมันก็จะดังป๊อกแล้วก็เด้งแท่งลิปสติกของเราออกมา ไงล้า เก๋ไก๋เลยอ่ะจิ คือเหมาะกับการเดินทางมากเพราะนางจะไม่มีทางเลอะกระเป๋าแน่นอน ความติดทนระดับดีมากถึงจะหยุดเวลากินนู่นนี่ติดขอบแก้วแต่นางจะไม่หลุดแบบน่าเกลียดให้บาดใจ แต่นางจะสีค่อยๆจางลง เก๋เว่อแพงเว่อร์เช่นกัน555555555 มาพูดกันถึงสีดีกว่าสีนี้คือสี caprice เบอร์ 132 ซึ่ง ba บอกว่าสีนี้อ่ะมันคือสีแดงประจำ LANCÔME เลย คือแกเอ้ย มันเป็นสีแดงที่ขอเรียกว่าแดงสโนวไวท์อ่ะ ออกแนวแบบแดงสดนะ แต่ก็มีความสดใสเล็กๆคือดูแพงมากกกกกกกกกก สมควรมีในกรุเช่นกัน ราคาสมกับคุณภาพที่สุดแล้ว"

ในที่สุดก็จบรีวิวแล้วเย้ 555555555 ผิดๆ ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบขอบคุณที่ติดตามดูรีวิวของลูกคุณมาโดยตลอด ไว้ลูกคุณจะมารีวิวอะไรเพิ่มเติมเพื่อนๆรอติดตามกันน้าอ๋อราคา tarte 920 ฿

             NYX. 495 ฿

             Lamcôme 1300 ฿

 รักส์ทุกคน

Lukkunn

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย