รายการของ Jeban ดูได้บน Line TV แล้วนะ กดเป็นแฟนกันยัง

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

สาวๆ จ๋า เรามีข่าวดีมาบอก แฟนๆ ที่ติดตามรายการใน Jeban.com มาอย่างเหนียวแน่น ตอนนี้เรามีช่องทางใหม่มาให้ติดตามกันใน LINE TV แล้วว สาวๆ จะได้อัพเดทไอเท็มใหม่ อะไรที่เค้าว่าดีกันก่อนใคร กดเป็นแฟนกันยัง

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับสถานี Jeban On Air ในงาน LINE TV : Nexplosion เมื่อวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา ที่ไลน์ทีวีตั้งใจเปิดช่องรายการบิวตี้ เพิ่มเติมจากช่องละคร รายการวาไรตี้ เพลง แอนนิเมชัน และช่องถ่ายทอดสด เข้ามาช่วยเพิ่มฐานคนดูให้มากขึ้น

Jeban On Air ไม่ได้มีแต่ VDO ของทีมจีบันนะจ๊ะ ยังมีสาวๆ Influencers ที่ "สปริงมี" ชวนมาผลิตวิดีโอร่วมกัน โดยจับมือกับ LINE TV ส่งช่องรายการที่น่าสนใจมาให้สาวๆ ได้ ติดตามคอนเท้นท์บิวตี้ดีๆ ที่หยิบมาเสริฟกันทุกวัน ตอน 10 โมงเช้า เข้าไปดูกันเลยย

ตอนนี้ถ้าใครจิ้มเข้าไปที่แอพ LINE TV แล้วละก็ จะเห็นช่องรายการ Jeban On Air ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี อย่าง Unpack แกะลอง and Friends , Review Rock You , How To รู้จักสวย , SPRINGme รวมถึงรายการใหม่ที่กำลังตามมา บอกเลยว่า สาวๆ จิ้มดูได้ก่อนใคร แต่ละรายการจะน่าสนใจขนาดไหนไปดูกัน

Unpack แกะลอง and friend ทุกวันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือน คลิกเลย

รายการนี้มี พี่อาย @fateye_slim เป็นพิธีกร หมุนเวียนไปกับเมมเบอร์ Jeban ที่สาวๆ คุ้นหน้าคุ้นตากันดี ก็ไอเท็มทำสวยมีมากมายออกใหม่ไม่เว้นแต่ละวัน เราจะหยิบของใหม่เหล่านั้นมา “แกะลอง” ให้ดูกัน ว่าน่าใช้แค่ไหน ผ่านรายการจีบันอันแพค Jeban Unpack 

ติดตามกันได้ ทุกวันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือน คลิกเลย

Review Rock Youทุกวันพุธที่ 2 และ 4 ของทุกเดือน คลิกเลย

How To รู้จักสวยทุกวันจันทร์ ก่อนใครใน Line TV คลิกเลย

รายการน้องใหม่แกะกล่อง "How To รู้จักสวย" เป๊ะได้ใน 5 สเต็ป ที่จะมาสอนเทคนิคแต่งหน้าเฉพาะจุดให้ได้เอาไปแต่งตามกันได้ไม่ยาก กับ 5 สเต็ปเขียนคิ้วให้สวยปัง

แต่งหน้าใครว่าง่าย? รายการ How To รู้จักสวย เลยขอแนะนำเทคนิคต่างๆในการแต่งหน้าแบบเข้าใจง่ายภายใน 5 ขั้นตอน ผ่าน Beauty Blogger ชื่อดังต่างๆ ที่แวะเวียนกันมาแบ่งปันความสวยให้ได้ลองไปแต่งตามกันดู อัพเดทกันทุกวันจันทร์ ก่อนใครใน Line TV นะจ๊ะ คลิกเลย

SPRINGmeทุกวัน อังคาร พฤหัส และเสาร์ ของทุกสัปดาห์ คลิกเลย

ยังไม่หมดในสถานี Jeban On Air ยังมีช่อง “SPRINGme” สปริงมี ทุกเรื่องบิวตี้ที่ต้องบอกต่อ” กับ Channel เดียว รวมทุกคอนเท้นท์ Beauty & Lifestyle จาก 8 สาว Blogger ชื่อดัง อย่าง SP Saypan , Ndmikkiholic , Eyeta , Booky HealthyWorld , Khwankhong , Ikkimpim , JellyJune และ Misscandyunicorns

อัพเดทกันทุกวัน อังคาร พฤหัส และเสาร์ ของทุกสัปดาห์ คลิกเลย

กดติดตามเป็นแฟนกันนะ จะได้ไม่พลาดรายการทุกรายการเด็ด รวมถึงรายการใหม่ๆ ที่ทำเป็นพิเศษให้กับแฟนๆ Jeban ทุกคน เร็วๆ นี้ทาง LINE TV ที่เดียว

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย