คิดอย่างไร!? กับตู้เครื่องสำอางที่สามารถเคลื่อนที่ได้

OverDream11

OverDream11

ดู Profile

สวัสดีค่ะ!! สาวๆๆ เราพึ่งเขียนกระทู้เป็นครั้งแรก ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่าาาาา^^ ก่อนอื่นเลยเราแนะนำตัวเองก่อน เราเป็นตัวแทนของนักศึกษาที่ตอนนี้กำลังทำวิจัยการทำแผนธุรกิจอยู่ค่ะ ซึ่งธุรกิจที่เราจะทำ วิจัยนี้ บอกเลยว่าสาวๆหลายคนต้องชอบแน่ๆค่ะ ถ้างั้นไม่รอช้ากันแล้ววว เรามาเข้าเรื่องกันเลยค่าาา☺️

ตอนนี้เรากำลังจะทำแผนธุรกิจ แล้วนำไปทำแบบสำรวจสอบถามเพื่อนๆในกรุงเทพฯและตามจังหวัดต่างๆ ซึ่งปัญหาที่ตั้งไว้ก็คือ ปัจจุบันสาวๆหลายคนหันให้ความสำคัญกับความสวยความงามและใส่ใจตัวเองกันมากขึ้น ซึ่งเรามองว่าสมัยนี้เทคโนโลยีที่ทันสมัยก็มีมากขึ้นเวลาจะสั่งซื้อสินค้าเครื่องสำอางก็สามารถสั่งผ่านทางออนไลน์หรือแอพลิเคชันต่างๆแต่มองไปอีกทางตามต่างจังหวัดเวลาจะซื้อของคนส่วนใหญ่มักจะเดินทางไปซื้อตามห้างสรรพสินค้าซึ่งห้างสรรพสินค้าเนี่ย ระยะทางไกลมากกเดินทางลำบากกว่าจะไปถึง ในวันนี้จะมาสอบถามเกี่ยวกับการใช้เครื่องสำอางต่างๆ ซึ่งเราอยากถามสาวๆทั้งหลายว่าถ้าหากมีตู้กดเครื่องสำอางที่วางไว้ตามชุมชนต่างๆในแต่ละจังหวัด เผื่อคนที่สนใจอยากจะเลือกซื้อสินค้าก็สามารถเดินไปที่ตู้นั้นได้เลยยย เห็นด้วยกันมั้ยคะ✌✌

 พวกเราอยากจะสานฝันให้กับสาวๆที่อยู่ตามจังหวัดต่างๆให้เป็นจริงและด้านบนเป็นรูปตู้ที่พวกเราออกแบบขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ไม่ใช่แค่ผู้หญิงจะซื้อได้อย่างเดียวแต่ไม่ว่าจะเพศไหนก็สามารถเลือกซื้อได้ค่ะะะ โดยตู้ของเรามีเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ล้ำสมัยตั้งแต่ก่อนเริ่มตัดสินใจซื้อจนถึงเลือกซื้อเลยยยยยย

ในกระทู้นี้ พวกเราอยากถามว่าทุกๆท่านว่า ถ้าหากมีตู้กดเครื่องสำอางนี้ขึ้น สาวๆทั้งหลายอยากจะใส่สิ่งของอะไรลงไปในตู้บ้างงง ช่วยคอมเม้นให้เราด้านล่างด้วยนะคะะะ ได้โปรดค่ะะ!!Please คอมเม้นสำหรับทุกๆท่านจะมีผลต่อการทำตู้นี้ให้เป็นจริงค่ะะ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ ที่สละเวลามาอ่านกระทู้ของพวกเรา แล้วพวกจะอัพเดทในตอนต่อไปค่ะะะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย