REVIEW : มาส์กหน้ากระชากวิญญาณ ที่สุดของความฟินหลังความเจ็บปวด!

toevyyyy

toevyyyy

ดู Profile

อย่าเพิ่งตกใจกับหัวข้อกระทู้นะคะ ที่ว่ากระชากวิญญาณนี่ก็กระชากจริงๆ ค่ะ เจ็บจนเหมือนหนังหน้าจะลอก วิญญาณจะหลุดออกมา (น่ากลัวน้อยกว่าเดิมมั๊ยเนี่ย 55) แต่นอกจากความเจ็บปวดแล้ว สิ่งที่ตามมาก็ฟิ๊นฟินจนต้องบอกว่าคุ้มค่ากับความเจ็บปวดจริงๆ ค่ะ! #อยากสวยต้องอดทนเล่าก่อนว่าเราเป็นคนที่ชอบใช้ที่มาส์กหน้าอยู่แล้ว ชะนีกับการดูแลผิวหน้าเป็นของคู่กันค่ะ แต่ปกติใช้แค่แบบที่ต้องล้างออก หรือทาค้างคืนไว้จริงๆ เคยได้ยินกิตติศักดิ์มาส์กลอกหน้ามานานแล้ว แต่ตอนนั้นไม่มีโอกาสได้ลองใช้เลยค่ะ ตอนนี้ก็ดูจะกลับมาเป็นกระแสมากๆ จนเราอยากลองขึ้นมาซะอย่างนั้น #มีความตามกระแสพอดีกับที่ได้ไปค้างบ้านเพื่อน เห็นนางทาที่มาส์กจนหน้าขาวเชียว ตอนแรกนึกว่าเอามาพอกอย่างเดียว ปรากฏเป็นมาส์กลอกหน้าแบบที่เราอยากลองอยู่นี่นา แล้วพอลอกออกมา โอ้โห สิวเสี้ยนติดออกมาพรึ่บเลยจ้า โอ๊ย กระตุ้นต่อมอยากลองมากกว่าเดิม เลยให้เพื่อนช่วยโบ๊ะหน้าให้เดี๋ยวนั้นเลย แล้วเป็นไง ติดใจมาจนถึงทุกวันนี้เลยจ้าาาา สืบความจากเพื่อน นางว่าซื้อมาจากเซเว่น เข้าทางเลย สะดวกหาซื้อง่าย เลยอยากมาแนะนำให้ทุกคนได้ลองกันดูบ้างค่ะ แบ่งปันสิ่งดีๆ เพราะมันเริ่ดมากจริมเจ้ามาส์กหน้าสุดฟินที่ว่านี่ก็คือ Cathy Doll Black Heads Cleansing White Clay Mask นั่นเองค่าเคยเห็นแวบๆ ว่ามีที่โลตัส บิ๊กซี ส่วนพวกวัตสัน บูสท์ นี่ไม่แน่ใจว่ามีไหม แต่คิดว่าตาม ดรักสโตร์หรือแผนกความงามตามห้างน่าจะมีอยู่นะคะ  ลองไปตามหากันดู แต่ถ้าเอาสะดวกสุดๆ ก็เซเว่นนี่แหละค่ะ มีแน่นอน มีความอวดถุงรักษ์โลกพอกรุบกริบ

ส่วนวิธีการใช้ก็เหมือนที่มาส์กหน้าทั่วไปเลยค่ะ นำมาทาให้ทั่วหน้า เนื้อมาส์กจะเป็นสีขาวข้น มีความหยุ่น เกลี่ยยากนิสนุง พยายามเกลี่ยเนื้อให้พอดีทั่วกันนะคะ จะได้แห้งพร้อมๆ กัน พอกหนาๆ ไว้ค่ะจะได้ง่ายต่อการลอกออก อาจต้องรอเวลาแห้งนานหน่อย แต่ตอนลอกออกนี่จะรู้สึกฟินแบบบอกไม่ถูกเลยค่ะ

หลังจากนั้นก็รอประมาณ 15 นาที หรือจนกว่าเนื้อมาส์กจะแห้ง แล้วลอกออกเลยค่ะ นี่แหละค่ะคือจุดเริ่มต้นของความเจ็บปวดทุกข์ทรมานแสนสาหัส ยิ่งใครขนอ่อนบนผิวหน้าเยอะบอกเลยว่าจี๊ดมาก 555 หลังผลิตภัณฑ์เค้าแนะนำให้ลอกจากล่างขึ้นบนนะคะ เคยอ่านข้อมูลมาเค้าบอกว่าหากดึงจากบนลงล่างด้วยแรงระดับนี้อาจทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อยได้ค่ะ สาวๆ คนไหนกลัวแก่ หน้าหย่อนยาน ไม่อยากเป็นป้าก่อนวัยอันควรต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดเลยน้า ทีนี้มารอดูความฟินหลังความเจ็บปวดได้เลยค่า

น่ากลัวอย่างนี้ต้องขึ้นเป็นกระทู้ ฉ .18+ ไหมคะเนี่ย แต่ถึงจะน่ากลัว กระชากวิญญาณแค่ไหน ความสกปรกก็โดนกระชากออกไป ด้วยนะคะ มาเปรียบเทียบก่อนและหลังทำกันดูค่ะ สังเกตว่าสิวเสี้ยวขาวๆ ตรงร่องจมูกบางส่วนหายไป  จริงๆ หลุดออกไปเยอะนะคะ แต่ถ้าเทียบจากรูปอาจจะเห็นไม่ค่อยชัดเท่าไร

เป็นไงคะ ฟินไหม (หรือว่ากลัวมากกว่า 555)จะเห็นว่านอกจากสิวเสี้ยน ขนบางส่วนก็ยังหลุดออกไปด้วย เรียกได้ว่ากระชากสิ่งสกปรกบนใบหน้าออกไปหมด ไม่รู้ว่ารู้สึกไปเองรึเปล่า แต่เรา รู้สึกว่าผิวหน้าเรียบเนียนมากขึ้น และหน้าใสขึ้นหลังถอดมาส์กออกด้วยค่ะ เคยเห็นตามเยาวราชที่เค้าถอนขนหน้ากันไหมคะ เจ้าตัวนี้นี่น่าจะอารมณ์ประมาณนั้นเลย  ถึงจะดึงหลุดออกไปได้ขนาดนี้แต่ก็ไม่ได้ทำให้หน้าแห้งตึงแต่อย่างใด เราชอบลูบหน้าหลังมาส์กเสร็จมากค่ะ เพราะหน้าจะลื่นๆ รู้สึกสะอาดเกลี้ยงเกลาม๊ากมาก

คะแนนรีวิวแพ็คเกจ : ★★★☆☆ หักคะแนนนิดหน่อยเพราะห่อใหญ่ใช้ได้หลายครั้งแต่ไม่มีที่ปิดให้ กลัวว่ามันจะสกปรก หรือมีอะไรเล็ดลอดลงไป แต่ถ้าเป็นซองเล็กใช้ได้แค่ครั้งสองครั้งก็โอเคค่ะ ใช้แล้วทิ้งเลยเนื้อผลิตภัณฑ์ : ★★★☆☆ เหนียวหนืดนิดหน่อยเกลี่ยยากนิดหน่อยแต่เวลาลอกไม่ลำบากค่ะ ลอกง่ายกลิ่น : ★★☆☆☆ กลิ่นไม่ค่อยดีเท่าไรค่ะ กลิ่นคล้ายกาว แต่ถ้าใช้บ่อยๆ ก็จะชินไปเอง 55555ความเจ็บปวด : ★★★★☆ เจ็บราวกับโดนกระชากวิญญาณ แต่หักคะแนนนึงเพราะถึงเจ็บเราก็ชอบค่ะ รู้สึกสะใจเหมือนโดนกระชากหนักหน้า ใครเสพติดความเจ็บปวดต้องลองความฟิน/ผลลัพธ์ที่ได้ : ★★★★☆ เอาไปสี่ดาวนะคะ สำหรับเรามันเวิร์คมาก แต่หักคะแนนตรงตรงสิวเสี้ยนไม่ค่อยออก แต่ขนอ่อนหลุดออกมาเยอะทำให้รู้สึกว่าหน้าเนียนแทนราคา : ★★★★★ เป็นราคาที่สามารถลองซื้อมาใช้กันก่อนได้โดยไม่เสียดายค่ะ เพราะซองเล็กในเซเว่นแค่ 20 บาทเท่านั้น

ทั้งนี้ทั้งนั้นผลลัพธ์น่าจะขึ้นอยู่กับผิวหน้าและความชอบของแต่ละคนด้วยนะคะ ขอแนะนำว่าอย่าใช้บ่อย ทุกวันอะไรงี้คงไม่ไหวเนอะ เอาแค่อาทิตย์ละน้อยครั้งตามที่เค้าเขียนแนะนำไว้ดีกว่าค่ะ ไม่งั้นผลดีอาจกลายเป็นผลเสียได้น้า ถ้าใครอยากลองแบบ SM มีความมาโซนิดๆ อยากสัมผัสถึงความฟินหลังความเจ็บปวดก็ไปลองตำกันดูค่ะ นี่เห็นตามรีวิวเค้าว่ามาส์กสิวพลังม้าของฟูจิครีมก็เริ่ดอยู่เหมือนกัน เดี๋ยวว่าจะไปซื้อมาลองบ้าง ไม่แน่อาจจะติดใจจนต้องโผล่มารีวิวความมาโซในจิตใจออกมาอีกก็ได้ค่ะ 55555555 ใครชอบตัวไหน อยากแนะนำตัวไหนเพิ่มเติมก็เม้นไว้ได้เลยน้า 

สมาคมคนนิยมความเจ็บปวดยินดีต้อนรับค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย