Review ฟองน้ำไข่ หลายยี่ห้อ เปิดกรุที่เคยใช้มา Beauty Bling Bling ของไทยดีจริงป่าว?

Enjoy-makeup

Enjoy-makeup

ดู Profile

Beauty Bling Bling 

ฟองน้ำนี้ทำมาจาก non latex 100% ที่มีคุณภาพการอมน้ำได้ดี/ เด่งๆ/ นุ่ม/เเละที่สำคัญไม่กินเนื้อรองพื้นจากที่จอยได้ใช้ฟองน้ำไข่มาหลากหลายยี่ห่อ ยี้ห้อที่จอยใช้อยู่ประจำมีสองยี่ห้อ คือ Real technique เเละ Mehron     ซึ่งที่จอยใช้ประจำคือ สีส้มของreal technique ราคา 16.99$ = 600กว่าบาท ได้สองก่อน ตกก้อนละ300 บาท นี่คือราคาจาก อเมกา ซึ่งถามว่าเเพงไหม ก็แพงนะเเต่ก็ถือว่าสมน้ำสมเนื้อ เมื่อเราไม่มีทางเลือกก็ต้องใช้ของนอกไป ยอมจ่ายค่าส่งเเละค่าtax เเต่ตอนนี้ก็มีขายที่ boot เเล้วราคาก็ไม่หรีจากนี้มากค่ะ 

Real technique ข้อดี-ดูดน้ำดี-ไม่กินรองพื้น-มีความเด่ง +นุ่มสบายมากๆ-ลักษณะรูปร่างดี สามารถเข้าทุกซอกทุกมุม-หน้าตัดใหญ่ทำให้ ลงรองพื้นได้เร็วข้อเสีย-สีส้ม ทำให้เปลี่ยนสีง่าย เเละดูสกปรก-ขาดง่าย

Mehronข้อดี-ดูดน้ำดีปานกลาง-ไม่กินรองพื้น-มีความเด่ง +นุ่มปานกลาง-จับถนัดมือข้อเสีย-สีฟ้า ทำให้เปลี่ยนสีง่าย เเละดูสกปรก-ขาดง่ายเนื่องจากshape ที่เว้าทำให้เป็นจุดด้อยในการขาด-ขึ้นราได้ง่าย

เรามาดูเจ้า beauty  bling bling เลยดีกว่า นี่คือครีมshading ที่มีความเป็นครีมเเละมีสีที่ชัดเจน ซึ่งบางทีเราblendด้วย นิ้วหรือฟองน้ำที่ไม่ดี มันก็จะกินเนื้อสี สุดท้าย สีเข้าไปอยู่ในฟองน้ำเเทนที่จะอยู่บนหน้าของเรา

มาblend เลยดีกว่า เห็นได้ว่า ฝั่งที่เราใช้ฟองน้ำbling bling ที่ชุบน้ำหมาดๆ blend จะเห็นได้ว่า detail ของสียังอยู่เเละ ขอบเบลอๆ ทำให้เห็นได้ว่า รองพื้นไม่หนี อยู่ตำเเหน่งเดิมเเต่มีความเบลอ มากกว่าเดิม

จอยเทียบกันได้เห็นชัด  ฟองน้ำด้านซ้ายเป็นฟองน้ำราคาถูก ตามตลาดนัดราคา 20บาท ที่มีความเเข็ง เเละเเน่นมาก ไม่สามารถดูดซึมน้ำได้ ฟองน้ำไม่มีรูพรุนเลย บอกเลยว่า เจ็บหน้า กินรองพื้น ตัว B เห็นได้ว่าไม่เห็นความเป็นเส้นเดิม มันจางหายไปกับฟองน้ำ

ฝั่งขวา beauty bling bling  ความฟุ้งมีความชัดของเส้น ตัวg ที่ยังคงเห็นเเละมีความ ฟุ้งที่ขอบๆ นี่เเหละ ฟองน้ำที่ดี คุณสมบัติของเจ้าbeauty bling bling บอกเลยว่า เทียบเท่าได้กับ เจ้าตัว real technique เลย ถือว่าเลิศค่ะ

ข้อดี-ราคาถูก 180 บาท ซื้อได้ที่ stardust ราคาถูกทำให้ สามารถเปลี่ยนได้บ่อยๆ จึงทำให้ได้ฟองที่ได้นั้น สะอาดเเละได้ความเเน่น อยู่เสมอๆ-ดูดน้ำดีมาก-ไม่กินรองพื้น-มีความเด่ง +นุ่ม-หลากหลายสีให้เลือกใช้-ปลายเเหลมเข้าทุกซอกมุมข้อเสีย-หน้าตัด อาจจะไม่ใหญ่เท่าที่ควร-อุ่มน้ำได้ระดับปานกลาง

สีที่เเตกต่างเพื่ออะไร-สีดำ ++ใช้ง่ายรักษาง่าย สีไม่เปลี่ยน++ใช้กับการทำshading ได้ดี-สีขาว ++ใช้ลงprimer หรือ ครีมบำรุง เนื่องจากสีที่ขาว ทำให้รักษาสีฟองน้ำไม่ด่าง-สีสัน ++เพิ่มความสดใสให้ชีวิต

*** สิ่งที่ควรทำก่อนใช้ คือซักให้สะอาด ถ้าตัวที่มีสี อาจจะต้องซัก2-3น้ำก่อนใช้ เพื่อให้สีที่ติดมากับตัวฟองน้ำออกหมดก่อนใช้***

การดูแลรักษา-ล้างน้ำทุกครั้งหลังใช้-ซักทำความสะอาดด้วย น้ำยาล้างจาน เพราะสามารถขจัดคราบมันเเละสิ่งสกปรก แบคทีเรียได้ดี หรือถ้าเป็นน้ำยาต่างๆ ต้องมั่นใจว่า ไม่มีกรดที่จะกัดกร่อนตัว ยางlatex ที่เป็นส่วนผสมหลักของฟองน้ำ

บอกเลยว่า looksนี้จอยใช้ beauty bling bling การเเต่งทั้งหน้า ลงรองพื้น ตั้งเเต่ 9.00- 19.00น. กลับมาหน้ายังเด่งเนียนอยู่ ไม่ว่าจะร้อนเเค่ไหน ก็ทำให้จอยมั่นใจได้ว่า เอาอยู่ค่ะรอดู คลิปแต่งหน้า looks นี้ได้เลย พรุ่งนี้ THE FACE THAILAND SEASON3 EP7 #team MASHAและคลิป สอนวิธีใช้เเละดูแล ฟองน้ำไข่อย่างดูวิธี นะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย