ใครอยากย้อนเวลาให้ 'ผิว' ต้องนี่เลย time in a bottle 100% in-control จาก Philosophy


ถ้าขอพรได้ 1 ข้อ หลายคนคงอยากจะขอย้อนวันเวลากลับไปช่วงที่ผิวเต่งตึง ไร้ริ้วรอยกันใช่ไหมล่ะ ใครที่มีความคิดแบบนี้ ขอบอกเลยว่าเข้ามาถูกที่แล้ว เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำไอเท็มที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ให้ลดลงเหมือนกับได้ย้อนวัยกลับไปเลยค่ะ

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่จะมาแนะนำกันนั่นคือ Philosophy time in a bottle 100% in-control ซึ่งเค้ามาเป็น 2 ไอเท็มดูโอ้ time in a bottle 100% in-control resist renew repair serum  และ time in a bottle 100% in-control resist renew repair lotion  เซรั่มและโลชั่นที่ช่วยดูแลผิวให้สวย กระชับ กระจ่างใส พร้อมลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากองุ่นแดง ข้าวสีแดงจากเทือกเขาหิมาลัย วิตามิน C8 เข้มข้น และส่วนผสมอื่นๆ ที่จะช่วยมาดูแลผิวของเราได้ถึง 3 มิติของกาลเวลา - resist: ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยในอนาคต ด้วยสารสกัดจากองุ่นแดง และยังมีสารสกัดจากข้าวสีแดง จากเทือกเขาหิมาลัยช่วยเติมคอลลาเจนและยกกระชับผิว- renew: ช่วยปกป้องผิวที่ถูกทำร้ายในปัจจุบันด้วยวิตามิน C8 เข้มข้น- repair: ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวที่ถูกทำร้ายในอดีตด้วยไลโปโซมลิขสิทธิ์ของ philosophyคุณสมบัติแน่นขนาดนี้ แต่วิธีการดูแลก็ไม่อยากเลยค่ะ เพราะมีแค่ 2 ขั้นตอนเท่านั้น 

Philosophy  time in a bottle 100% in-control resist renew repair lotionโลชั่นที่จะช่วยเตรียมผิวให้สดชื่น สุขภาพดี เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซรั่มและสกินแคร์ต่างๆ ให้ดีขึ้น พร้อมช่วยกระตุ้นกระบวนการซ่อมแซมผิว และมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ได้ด้วย 

ส่วนเนื้อของตัวนี้จะเป็นโลชั่นใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่น ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับการใช้ในทุกวันค่ะ
"ส่วนเนื้อของตัวนี้จะเป็นโลชั่นใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่น ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับการใช้ในทุกวันค่ะ"

Philosophy  time in a bottle 100% in-control resist renew repair serumมาถึงตัวไฮไลท์ที่น่าสนใจมากๆ ค่ะ นั่นก็คือเซรั่ม time in a bottle 100% in-control serum  ที่ต่างจากเซรั่มทั่วไป อีกหนึ่งความพิเศษที่ทำให้เซรั่มนี้แตกต่างจากเซรั่มทั่วไป คือ เราต้องผสมเซรั่มเองก่อนการใช้งานครั้งแรก หรือที่เรียกว่า fresh-pour system เพื่อทำให้ activator หรือ วิตามินซีที่ใส่มานั้น สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ เต็มประสิทธิภาพค่ะ ดังนั้นเซรั่มตัวนี้จึงสามารถช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ เพื่อให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส กระชับ และลดการเกิดริ้วรอยต่างๆ ลงไปได้ค่ะ

วิธีการใช้ก็ไม่ยากเลยค่ะแค่เท activator ลงในขวดเซรั่ม และปิดฝาขวดปั๊มอย่างรวดเร็ว พร้อมเขย่าประมาณ 20 วินาที ก็จะได้เซรั่มสีชมพูอ่อนๆ ที่ใช้บำรุงผิวได้ทั้งเช้าและเย็นแล้วค่ะ ซึ่งการผสมเซรั่มใหม่ๆ แบบนี้ก็จะช่วยให้เรามีเซรั่มประสิทธิภาพดีไว้ใช้ค่ะ แนะนำให้ใช้ให้หมดภายใน 3 เดือนเท่านั้นนะคะ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

และถ้าอยากให้ผิวสวยเหนือกาลเวลาไปอีก แนะนำให้ใช้ time in a bottle 100% in-control lotion ก่อนลงเซรั่ม เพื่อโลชั่นจะช่วยเตรียมผิวทำให้รู้สึกสดชื่น และเพิ่มประสิทธิภาพของเซรั่มและสกินแคร์ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

จะว่าไป Philosophy time in a bottle 100% in-control เค้าสามารถดูแลผิวได้ครบครันเลยเนอะ ดูแล้วสามารถใช้ได้กับเพศทุกวัยเลยค่ะ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ถึงจะอายุแค่ 25 ก็ควรใช้เพื่อป้องกันริ้วรอยก่อนวัยได้เลย!!! ส่วนสาวๆ ที่อายุเกิน 25 นั้น ก็สามารถใช้ 2 ไอเท็มนี้มาลดวัย ลดริ้วรอย ให้หน้ากลับไปเด็กได้ค่ะ

ถ้าใครอยากจะย้อนเวลาให้ 'ผิว' ก็กุมเงินไปซื้อได้แล้วที่เคาน์เตอร์ philosophy 

  • สยามพารากอน ชั้น M
  • เอ็มโพเรียม ชั้น M
  • เซ็นทรัล: ลาดพร้าว ชั้น 1, บางนา ชั้น 1
  • เซโฟรา: สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1, เซ็นทรัลเอ็มบาสซี ชั้น 2, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2, เอ็มควอเทียร์ ชั้น G, เมกาบางนา ชั้น G และเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 1

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติม และอัพเดทโปรโมชั่นพร้อมกิจกรรมพิเศษตลอดทั้งปี ได้ที่ facebook fanpage philosophy Thailand และ instagram philosophy_thailand

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย