Review : “สบู่ขมิ้น I-fuyu” ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส และนุ่มขึ้นเหมือนแก้มเด็ก

weyasmile

weyasmile

ดู Profile

Hello... สาวๆ แห่งบ้านจีบันทุกๆ คนค่ะ ในที่สุดฤดูร้อนแบบต้องร้องขอชีวิตของประเทศไทยของเราก็มาถึงจนได้ ซึ่งเป็นฤดูร้อนแบบไม่ธรรมดาทีเดียวใช่ไหมคะ และเพราะอากาศที่ร้อนระอุเอามากๆ วันๆ หนึ่งสาวๆ คงจะอาบน้ำไม่ต่ำกว่า 2 รอบกันแน่ๆ ซึ่งตัวของเราเองที่มีรูปร่างอันอ้วนท้วมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็จะอาบน้ำบ่อยมากขึ้นตามไปด้วย แต่การอาบน้ำทั้งทีก็ต้องพิถีพิถันกันหน่อยใช่ไหมล่ะ วันนี้เราก็เลยอยากมารีวิวสบู่ขมิ้น  I-fuyu ที่เราแอบไปเจอโดยบังเอิญและใช้มาไม่นานมานี้ให้สาวๆ ในจีบันได้ชื่นชมกันค่ะ

เริ่มต้นจากตัวเราเป็นคนที่ขี้ร้อนเอามากๆ และยิ่งฤดูร้อนแบบนี้ก็จะอาบน้ำบ่อยมากขึ้น พออาบน้ำบ่อยๆ เข้า สบู่ที่ใช้ประจำก็หมดสิค่ะ แล้วจะทำยังไงล่ะคราวนี้ พอดีเหลือบไปเห็นสบู่สีเหลืองๆ วางอยู่ในกล่องสบู่ของน้องสาวฝาแฝด ก็เลยคิดว่าจะยืมมาใช้แก้ขัดไปก่อน แต่คุณขา.. พอเอาน้ำแตะสบู่ถูไถให้เกิดฟองแล้ว มีกลิ่นหอมๆ จากสมุนไพร ไม่ใช่แค่นั้นนะคะฟองของสบู่ก็นุ่มมากๆ เลย โอ๊ย...!!! ฟินค่ะ วางไม่ลงสิค่ะคราวนี้ 555+

และนี่คือรูปลักษณ์ของสบู่ขมิ้น  I-fuyu ขนาดน้ำหนัก 100 กรัมค่ะ

จากข้อมูลข้างกล่อง... สบู่ขมิ้น I-fuyu เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทั้งผิวหน้าและผิวกาย มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งประกอบไปด้วย ขมิ้น ใบโหระพา และไพล ที่ช่วยในการยับยั้งการเกิดของแบคทีเรีย ลดการเกิดอักเสบ ลดสิว ผดผื่นคัน และยังช่วยในเรื่องสมานผิว ดูแลผิวพรรณและผิวหน้าให้กลับมาเรียบเนียน เปล่งปลั่งอย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังมีวิตามินอี ให้ความชุ่มชื้น กระจ่างใสกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

และนี่ก็คือฟองของสบู่ขมิ้น I-fuyu ค่ะ เห็นไหมคะว่า มันนุ่มจริงๆ ค่ะ และยิ่งเวลาฟองสบู่ได้สัมผัสผิวกายแล้ว ความละเอียดของฟองสบู่ก็ยังสามารถทำให้เคลิบเคลิ้มได้อีกเหมือนกันค่ะ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ โชยออกมาจากสบู่อีกด้วย มันจะดีอะไรขนาดนี้ค่ะเนี่ย...!!!

เมื่อถูไถฟองสบู่ทั่วร่างกายจนสมใจแล้ว พอถึงเวลาล้างฟองสบู่ออก... ก็แสนที่จะง่ายดายมาก ล้างออกหมดจด ผิวสะอาดสะอ้านไม่เหลือคราบเลยค่ะ แถมผิวไม่ลื่นและไม่ตึงจนเกินไปอีก รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นและกระจ่างใสขึ้นมากกว่าเก่าอีกด้วยนะ

นี่คือสภาพผิวก่อนใช้และหลังใช้สบู่ขมิ้น I-fuyu ที่เราแอบใช้มา 2 อาทิตย์กว่าค่ะ(ภาพก่อนใช้)

(ภาพหลังใช้)

มาทิ้งท้ายกันหน่อยสิ          สบู่ขมิ้น I-fuyu ที่เราแอบใช้ของน้องสาวฝาแฝดมาเกือบสองอาทิตย์กว่านี้ จนน้องสาวเริ่มสงสัยว่าสบู่ทำไมหมดเร็ว 555+ เอาน่า...!!! ของอย่างนี้มันต้องแบ่งกันสวยสิ จริงไหม จริงไหม...? ซึ่งในส่วนตัวนั้นคิดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่ามีสารสกัดจากธรรมชาติ จึงทำให้ผิวไม่แพ้ง่าย ทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ชุ่มชื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังทำให้ผิวนุ่มเหมือนแก้มเด็กอีกด้วย เราจึงอยากแนะนำสาวๆ ในบ้านจีบันลองให้สบู่ขมิ้น I-fuyu เป็นตัวเลือกในการทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายไว้อีกสักหนึ่งตัว เชื่อเหลือเกินว่า สาวๆ อาจจะหลงรักสบู่นี้เหมือนเราค่ะ

ก่อนจบการรีวิววันนี้ เราขอกระซิบฝากไว้สักนิดหนึ่งนะคะว่า ผลการใช้ผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วย และหวังว่าการรีวิวครั้งนี้จะมีประโยชน์ต่อสาวๆ ในจีบันนะคะ หากมีข้อผิดพลาดประการใดก็กราบขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ แล้วพบกันใหม่กับการรีวิวในครั้งต่อๆ ไปค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย