7 days 7 primers 7 วันหน้าฉันจะปังด้วย primer 7ตัว

Aunaunsps

Aunaunsps

ดู Profile

มาในส่วนของกระทู้ที่3 ของตัวลูกคุณเอง เขินจัง ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นท์ที่ให้กำลังใจ หรือไปติดตามในช่องทางส่วนตัวของลูกคุณรู้สึกรักบ้านจีบันหลังนี้ขึ้นมามากๆ ไว้จะมารีวิวของให้เพื่อนได้อ่านได้ซื้อได้เสียดังค์บ่อยๆแน่นอน555555555 มากันในส่วนของรีวิววันนี้เราจะมาเปิดกรุ primer ของลูกคุณกัน การใช้ primer จะสามารถส่งเสริมประสิทธิภาพของรองพื้นให้ถึงขั้นสุดช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดทน หน้าจะปัง เพราะเราถือคติที่ว่า ทุกวันคือรันเวย์ อย่าไปยอมค่ะทุกคนหน้าเราจะต้องปัง ทุกตัวที่นำมารีวิววันนี้เด็ดดวงทุกตัวลูกคุณคอนเฟิร์ม ตัวไหนจะเด็ดดวงอย่างไรไปดูคุณสมบัติแล้วค่อยตัดสินใจซื้อก็ยังบ่สายเด้อ 

ตัวแรกตัวที่ขึ้นชื่อว่าเด็ดดวงใดๆในโลกมิมีเทียบเทียมมม มาจากบ้าน benefit น่ะฮ้ะ คำเคลมของเขาคือช่วยอำพรางรูขุมขนช่วยให้ make up ติดทนตลอดทั้งวัน ควบคุมความมันได้ดีมาก ก.ไก่ดาวล้านดวงมากๆ ตัวนี้คือรักสุดไรสุดจริงตามคำเตลมนางทำได้จริง 100% คนที่หน้ามันมากๆเชื่อมั่นว่านางเอาอยู่ สาบานว่างานรับปริญญายันแต่งหน้าไปจ่ายตลอดนางเหมาะหมดนะเออ แต่ถามว่ามีข้อดีเยอะเบอร์นี้ แล้วข้อเสียล่ะ แน่นอนฮ่ะ สิ่งที่จะตามมาคือสิวอุดตัน ทำไมไมย่ะ ทำมายยยยย เคยลองใช้นางติดต่อกัน 2เดือนเดือนนั้รจะมีสิวขึ้นเกือบทุกอาทิตย์ ทั้งๆที่ล้างหน้าสะอาดมากๆ คิดว่สโดยตัวเนื้อ primer เองเป็นซิลิโคนด้วยจึ้งมีโอกาสสร้างสิวอุดตันอยู่แล้ว แนะนำใช้สลับกับ primer ตัวอื่นบ้างน่ะฮ่ะ แต่ควรมีในกรุอะบอกได้คำเดียวว่าต้องมีนะ ต้องมี
"ตัวแรกตัวที่ขึ้นชื่อว่าเด็ดดวงใดๆในโลกมิมีเทียบเทียมมม มาจากบ้าน benefit น่ะฮ้ะ คำเคลมของเขาคือช่วยอำพรางรูขุมขนช่วยให้ make up ติดทนตลอดทั้งวัน ควบคุมความมันได้ดีมาก ก.ไก่ดาวล้านดวงมากๆ ตัวนี้คือรักสุดไรสุดจริงตามคำเตลมนางทำได้จริง 100% คนที่หน้ามันมากๆเชื่อมั่นว่านางเอาอยู่ สาบานว่างานรับปริญญายันแต่งหน้าไปจ่ายตลอดนางเหมาะหมดนะเออ แต่ถามว่ามีข้อดีเยอะเบอร์นี้ แล้วข้อเสียล่ะ แน่นอนฮ่ะ สิ่งที่จะตามมาคือสิวอุดตัน ทำไมไมย่ะ ทำมายยยยย เคยลองใช้นางติดต่อกัน 2เดือนเดือนนั้รจะมีสิวขึ้นเกือบทุกอาทิตย์ ทั้งๆที่ล้างหน้าสะอาดมากๆ คิดว่สโดยตัวเนื้อ primer เองเป็นซิลิโคนด้วยจึ้งมีโอกาสสร้างสิวอุดตันอยู่แล้ว แนะนำใช้สลับกับ primer ตัวอื่นบ้างน่ะฮ่ะ แต่ควรมีในกรุอะบอกได้คำเดียวว่าต้องมีนะ ต้องมี "
ตัวนี้สายขี้เมาต้องพึ่งพิงอิงอาศัยนางกันเลย นางช่วยให้หน้าจากที่โทรมๆจากการปาร์ตี้มาอย่างหนักหน่วงหรือแม้กระทั่งนอนไม่พอให้หน้าดูแบบเออได้พักผ่อนนอนแต่ 2ทุ่มอะไรทำนองนี้คือใช้แล้วดูผิวดีอ่ะเออ มี่สำคัญตัวนี้ ไม่มีซิลิโคนผสมแน่นอนไม่มีทางอุดตันยกเว้นยูล้างหน้าไม่สะอาดเอง รักนางเหมือนกัน นางช่วยให้ผิวดูแบบดีจริงเครื่องสำอางติดทนจริง รักส์
"ตัวนี้สายขี้เมาต้องพึ่งพิงอิงอาศัยนางกันเลย นางช่วยให้หน้าจากที่โทรมๆจากการปาร์ตี้มาอย่างหนักหน่วงหรือแม้กระทั่งนอนไม่พอให้หน้าดูแบบเออได้พักผ่อนนอนแต่ 2ทุ่มอะไรทำนองนี้คือใช้แล้วดูผิวดีอ่ะเออ มี่สำคัญตัวนี้ ไม่มีซิลิโคนผสมแน่นอนไม่มีทางอุดตันยกเว้นยูล้างหน้าไม่สะอาดเอง รักนางเหมือนกัน นางช่วยให้ผิวดูแบบดีจริงเครื่องสำอางติดทนจริง รักส์"
ตัวนี้ลักษณะเนื้อไพร์เมอร์ค่อนข้างแปลกคือเป็นเนื้อเจลมีไม้พายสำหรับตักผลิตภัณฑ์มาให้ด้วยใต้ฝา ซึ่งข้อดีคือกันสิ่งสกปรกลงไปในตัวไพร์เมอร์แต่ข้อเสียคือถ้าคนไม่ระวังในการเก็บไม้พายอาจจะหายได้สุดท้ายสกปรกเหมือนเดิม 55555555 hydra veli จะเหมาะกับคนผิวแห้งก็คือการเติมนํ้าให้ผิว พอทาลงบนผิวหน้าจากเจลจะแตกตัวไปทั่วหน้าจนหน้าตึงคลายๆกับทาไข่ขาวแต่ไม่ตึงเท่าไข่ขาวแต่จะหน้าตึงขึ้นให้ความรู้สึกสบายผิว แต่งหน้าง่าย เหมาะกับผู้สูงอายุนะเหมือนอารมณ์เติมร่องลึกในความคิดเรานะ แต่เราว่าคนผิวมันก็ใช้ได้ แต่นางให้ลุคฉั่าๆนิดๆแต่ถโกลว์ นางมีนุ่น matte ด้วยนะลองไปเล่นดูที่ เคารืเตอร์ illamasqua เผื่อจะชอบ matte มากกว่า
"ตัวนี้ลักษณะเนื้อไพร์เมอร์ค่อนข้างแปลกคือเป็นเนื้อเจลมีไม้พายสำหรับตักผลิตภัณฑ์มาให้ด้วยใต้ฝา ซึ่งข้อดีคือกันสิ่งสกปรกลงไปในตัวไพร์เมอร์แต่ข้อเสียคือถ้าคนไม่ระวังในการเก็บไม้พายอาจจะหายได้สุดท้ายสกปรกเหมือนเดิม 55555555 hydra veli จะเหมาะกับคนผิวแห้งก็คือการเติมนํ้าให้ผิว พอทาลงบนผิวหน้าจากเจลจะแตกตัวไปทั่วหน้าจนหน้าตึงคลายๆกับทาไข่ขาวแต่ไม่ตึงเท่าไข่ขาวแต่จะหน้าตึงขึ้นให้ความรู้สึกสบายผิว แต่งหน้าง่าย เหมาะกับผู้สูงอายุนะเหมือนอารมณ์เติมร่องลึกในความคิดเรานะ แต่เราว่าคนผิวมันก็ใช้ได้ แต่นางให้ลุคฉั่าๆนิดๆแต่ถโกลว์ นางมีนุ่น matte ด้วยนะลองไปเล่นดูที่ เคารืเตอร์ illamasqua เผื่อจะชอบ matte มากกว่า"
นิยามของคำว่าเลอค่าอ่ะทุกคนคือมันดีย์มากกกกกกก ชื่อรุ่น nacklight filter คือเหมือนเราใส่ filter ขึ้นไปบนหน้าจริงๆ ใช้ไปออกงานกลางคืนคือปังมากง่ะบอกได้คำเดียวเอาไปผสมรองพื้นก็ได้รองพื้นที่โกลว์เล่นแสงคือไม่รู้จะหักคะแนนกับอะไร รักส์นางฮ่ะ เนื้อจะออกแนวเจลที่มีความข้นสีไข่มุกคือเลอค่าคะ ใครที่สนใจนางอยู่เราเชียร์ชูป้ายไฟเลยแบบนางดีจริงๆ
"นิยามของคำว่าเลอค่าอ่ะทุกคนคือมันดีย์มากกกกกกก ชื่อรุ่น nacklight filter คือเหมือนเราใส่ filter ขึ้นไปบนหน้าจริงๆ ใช้ไปออกงานกลางคืนคือปังมากง่ะบอกได้คำเดียวเอาไปผสมรองพื้นก็ได้รองพื้นที่โกลว์เล่นแสงคือไม่รู้จะหักคะแนนกับอะไร รักส์นางฮ่ะ เนื้อจะออกแนวเจลที่มีความข้นสีไข่มุกคือเลอค่าคะ ใครที่สนใจนางอยู่เราเชียร์ชูป้ายไฟเลยแบบนางดีจริงๆ"
มาในส่วนของตัวที่ทำให้โลกสะพรึง คือลูกคุณเคยใช่รุ่น photo finish ทีามันซิลิโคนใสๆที่เขาบอกว่าดีมากแบบนั้นแบบนี้ ลูกคุณกลับรู้สึกเฉยๆจนวันที่ smashbox เปิดเคาเตอร์ที่ sephora คือคุณคะตอนแรกก็มองข้ามนางไปไกลมากจนพนักเชียร์หนักมากเลยเอออๆเอาสักครั้งก็ได้ว่ะ จนพอไดด้มาลองของจริงคือมันดีจริงๆง่ะทุกคนมันต้องแบบดีดี๊ดีย์ไรเบอร์นี้นางอเนกประสงค์มากๆ ทาเป็นprimer ปุ๊ปลุคเกาหลีมาเลยคือฉำ่แบบนางเอกซีรีย์จริมๆ ผสมรองพื้นที่ full coverage จะช่วยทำให้รองพื้นปกปิดมากๆปกปิดบางเบาลงดูงานผิวมากขึ้น แล้วอันนี้พิเศษเมื่อเจาหยดลงบนสิวที่กำลังสุกเป่งมันจะช่วยให้สิวมีความยืดหยุ่นพอเปาะคอนซิลเลอร์ลงไปปิดกริบเลยจ้า อันนี้ใช้ในกรณีเร่งด่วนออกงานเร่งรีบน้าจริงๆไม่อยากแนะนำเพราะจะทำให้สิวยิ่งอักเสบ
"มาในส่วนของตัวที่ทำให้โลกสะพรึง คือลูกคุณเคยใช่รุ่น photo finish ทีามันซิลิโคนใสๆที่เขาบอกว่าดีมากแบบนั้นแบบนี้ ลูกคุณกลับรู้สึกเฉยๆจนวันที่ smashbox เปิดเคาเตอร์ที่ sephora คือคุณคะตอนแรกก็มองข้ามนางไปไกลมากจนพนักเชียร์หนักมากเลยเอออๆเอาสักครั้งก็ได้ว่ะ จนพอไดด้มาลองของจริงคือมันดีจริงๆง่ะทุกคนมันต้องแบบดีดี๊ดีย์ไรเบอร์นี้นางอเนกประสงค์มากๆ ทาเป็นprimer ปุ๊ปลุคเกาหลีมาเลยคือฉำ่แบบนางเอกซีรีย์จริมๆ ผสมรองพื้นที่ full coverage จะช่วยทำให้รองพื้นปกปิดมากๆปกปิดบางเบาลงดูงานผิวมากขึ้น แล้วอันนี้พิเศษเมื่อเจาหยดลงบนสิวที่กำลังสุกเป่งมันจะช่วยให้สิวมีความยืดหยุ่นพอเปาะคอนซิลเลอร์ลงไปปิดกริบเลยจ้า อันนี้ใช้ในกรณีเร่งด่วนออกงานเร่งรีบน้าจริงๆไม่อยากแนะนำเพราะจะทำให้สิวยิ่งอักเสบ"
ตัวนี้แหละที่พูดได้เต็มปากว่าสามารถใช้แทน benefit ได้เลยนางคุมมันแบบแน่นมากกก ด้วยราคาที่ต่างจาก benefit 3-4เท่านัวทำให้นางคือลูกรักส์อีกคนนึงของฉัน แบบนางเหมาะกับแต่งหน้ารับปริญญา แล้วก็แต่งหน้าสำหรับคนงบมีจำกัดสมควรมีนางในกรุอะเอาจริง
"ตัวนี้แหละที่พูดได้เต็มปากว่าสามารถใช้แทน benefit ได้เลยนางคุมมันแบบแน่นมากกก ด้วยราคาที่ต่างจาก benefit 3-4เท่านัวทำให้นางคือลูกรักส์อีกคนนึงของฉัน แบบนางเหมาะกับแต่งหน้ารับปริญญา แล้วก็แต่งหน้าสำหรับคนงบมีจำกัดสมควรมีนางในกรุอะเอาจริง "
เป็น primer เกาหลีที่คุมมันอำพรางรูขุมขนได้ดีมากๆ นางมีลักษณะเป็นซิลิโคนสีเขียวนิดๆทำให้จะปรับหน้าให้สว่างขึ้นนิดนึงด้วยจะใช้ในวันหน้าหมองแต่ผิวอิ่มนํ้าพอแล้ว ส่วนใหญ่ถ้าใช้นางจะตบด้วย cushion นางจะเลิศมาก รักคะ
"เป็น primer เกาหลีที่คุมมันอำพรางรูขุมขนได้ดีมากๆ นางมีลักษณะเป็นซิลิโคนสีเขียวนิดๆทำให้จะปรับหน้าให้สว่างขึ้นนิดนึงด้วยจะใช้ในวันหน้าหมองแต่ผิวอิ่มนํ้าพอแล้ว ส่วนใหญ่ถ้าใช้นางจะตบด้วย cushion นางจะเลิศมาก รักคะ"

ขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้นะคะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้ทุกคนได้เสียตังค์เล่นๆ ขอให้พออ่านกระทู้จบแล้วมีสติในการใช้ตังค์นะคะ555555555555บางคนอาจจะวิ่งไปหน้าเคาร์เตอร์ของแต่ล่ะตัวแล้วนะคะ ราคาขอไม่ระบุนะคะบางอันได้มาจากร้านหิ้วกลัวจะราคาไม่ตรงกันแนะนำให้ถ้าเป็นร้านหิ้วให้เลือกร้านที่น่าเชื่อถือนะค่ะจะได้เป้นของแท้ ส่วนถ้าอยากได้ชัวๆแนะนำเคาร์เตอร์แบรนด์นั้นๆเลยค้าบบบ

                                    รักทุกคน

Lukkunn

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย