[เปิดกล่องลองเลย] เห๊อเห่อ Megaslicks Lip Gloss จาก Wet n Wild บอกเลย..มันตู้วหูวมาก

49th

Cindie

Cindie

ดู Profile

สวัสดีเพื่อนๆชาวจีบันที่น่ารักของซินเด้ วันนี้ซินเด้มาอวดลิปแท่งใหม่ เพิ่งตำมาเมื่อวานในราคาเพียง 97 บาท เพราะท๊อปซุปเปอร์มาร์เก็ตเขาลดราคานะเออ คือดีใจมากที่ได้ซื้อลิปราคาถูกแสนถูก คุณภาพคับแก้ว

ราคาปกติที่ยังไม่ลด 139 บาท

Cr; Facebook Wetnwild Thailand
"Cr; Facebook Wetnwild Thailand"

สีที่เราเห็นในภาพโปรโมทที่แฟนเพจเฟสบุ๊คแล้วสะดุดใจมาก ด้วยสีที่แสนสดใสอมชมพูอมม่วง บวกกับความแวววาวของเรียวปากที่กำลังเป็นเทรนด์ ทั้งหมดทั้งมวลจึงส่งให้ลิปกลอสของเวทแอนด์ไวลด์น่าสนใจมากที่สู้ดด ด้วยราคาและเฉดสีที่อยู่ในรูปโปรโมท

จริงๆตอนแรกเล็งไว้สองสี แต่พอไปปาดของจริงพบว่าสี Red sensation เต็มไปด้วยกลิตเตอร์วิ้งวับมากไป เรายังไปไม่ถึงจุดที่อยากเข้าสู่โหมดระยิบระยับด้วยกากเพชร

ซึ่งสรุปสีที่ตำมาก็คือสีด้านบน E5492 That's my jam เป็นนิวม๊วฟสีใหม่ของ Wet n wild ด้วยนะ

แพ็คเก็จจิ้งแอบก๊องแก๊ง ตัวแท่งเล็กมาก บางคนอาจจับไม่ถนัดมือ แอพพลิเคเตอร์นั้น..เราว่ามันใช้ไม่สะดวก ไม่เข้ากับเนื้อลิปที่ค่อนข้างหนืดและเข้มข้น

ปาดสี เอ๋ ทำไมไม่เหมือนในรูปละ

ปล. ตอนปาดที่ห้างมันติดทนอยู่นะ เหมือนเนื้อสีมันเป็นกึ่งทินต์ที่จะทิ้งรอยสีเอาไว้บนผิวของเรา

ปากซีดๆจะไว้ใจ๋ได้กา
"ปากซีดๆจะไว้ใจ๋ได้กา"

ภาพปากอันเปลือยเปล่า ใช้ภาพเดิม ลืมถ่ายใหม่ค่ะ (ความจริง : ขี้เกียจ)

สวอทช์สีลงปากแล้วค่ะ ตู้วหูว ทำไมมันแดงนำเลย แดงแบบไม่รอใครเลย แอบผิดหวังที่สีไม่ใช่อย่างที่คิด

ผลลัพธ์หลังการใช้สีสดกว่าลิปกลอสทั่วไปมาก ไม่ค่อยวาว เนื้อลิปจะเข้มข้นมาก แต่ไม่เหนียว เม้มปากสบาย ถ้าปากคล้ำไม่มากก็กลบสีเดิมได้อยู่ ข้อเสียชัดๆเลยคือทาให้สีสม่ำเสมอกันยาก ด้วยเนื้อมันมันเกือบๆจะเป็นก้อน ถ้าไม่ใช้แปรงทาลิปหรือเม้มทิชชู่ซับส่วนเกินสีมันจะดูไม่สม่ำเสมอทันที และสำหรับเรา คือสีมันเข้มไปหน่อย อยากได้วาวๆเจือๆอ่อนๆ ส่วนสีติดค่อนข้างทน ถ้าไม่นั่งกินข้าวมื้อใหญ่ สีก็อยู่ยาว สำหรับเราสีอยู่นานกว่าวอเตอร์ทินต์ Skinfood อี๊ก ไม่ทำให้ปากแห้ง

และที่อยากจะบอก ลิปรุ่นนี้กลิ่นไม่เหม็นเคมีแล้วนาจา กลิ่นมีความขนมเบาๆ สบายใจได้ แต่เราไม่มั่นใจนะว่าพวกเฉดสีเก่าของรุ่นนี้จะมีกลิ่นเหมือนลิปแท่งดำไหม

ส่วนตัวแล้วประทับใจหลังใช้ครั้งแรกมาก อย่างที่เกริ่นไป ราคาที่ซื้อตอนลดกับคุณภาพลิปที่พบเจอ บอกเลย ฟินจริงๆ

มีลิปสีกลอสสวยๆอีกมากมาย เพื่อนๆสามารถไปปาดดูสีสันได้ที่เคาน์เตอร์ Wet n wild ทุกสาขา  สำหรับวันนี้ซินเด้ขอลาไปก่อน จนกว่าจะพบกันใหม่กับกระทู้ลองของเช่นนี้ เราจะไม่หยุดตำเครื่องสำอางจนกว่าโลกจะแตกแน่นอน บ๋ายบาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย