Summer Lookbook ft. fxxkbeauty | แต่งตัว 3 ลุคชิคๆต้อนรับซัมเมอร์

fxxkbeauty

fxxkbeauty

ดู Profile

สวัสดีค่าาาาา ก็กลับมาพบกับกานกันอีกแล้วนะคะ สำหรับอาทิตย์นี้กานอยากจะลองทำอะไรใหม่ๆดูบ้าง เลยขอกลับมากับการแต่งตัวลุคชิคๆ 3 สไตล์ต้อนรับซัมเมอร์นี้กันค่ะ ถ้าหากเพื่อนๆอยากรู้ว่ากานจะมิกซ์แอนแมชต์อะไรยังไงกันแล้วละก็ ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ :) 

OUTFIT #1

OUTFIT #1

สำหรับลุคแรกจะออกแนว 80's ผสมผสานกับความเป็นเรโทรนิดๆค่ะ กานเลือกที่จะแมชกางเกงยีนส์แบบ Mom Jeans เลือกเป็นเอวสูงเพราะจะพรางหุ่นของเราให้ดูสูงและผอมขึ้นค่ะ (ข้อนี้คือดีย์ 555) แมชกับเสื้อสายเดี่ยวสีดำ โชว์ผิวด้านบนบ้างนิดหน่อย จะได้ไม่ดูตันจนเกินไปค่ะ เพื่อให้ได้ลุคแนวเรโทรกานจึงเลือกแต่งกับรองเท้า dr. martens และคอมพลีทเดอะลุคด้วยเครื่องประดับตุ้มหูห่วง สร้อยโชคเกอร์กำมะหยี่สีดำ และหมวกทรงเทนนิสค่ะ

black cami top - topshopmom jeans - train night marketblack tennis cap - ig: @homewardbound_shopchoker - central bangnaloop earrings : forever 21purse - thriftedshoes : dr.martens

OUTFIT #2

OUTFIT #2

สำหรับลุคที่สอง จะเพิ่มความสดใสเข้ามาหน่อย โดยเล่นกับสีที่เสื้อและหมวกค่ะ ลุคนี้จะได้อารมณ์แบบซนๆออกแนวทอมบอยนิดๆ ซึ่งกานเลือกที่จะใส่เป็นกางเกงยีนส์ขาเดฟเอวสูงอีกเช่นเคย ขอบอกว่าชอบกางเกงรุ่น Joni ของ topshop มากค่ะ เพราะเก็บก้น เก็บหุ่นของเราให้ดูเพรียวได้ดีมากๆ กานเลือกที่จะใส่เป็นเสื้อครอปลายทางสีเขียว เพราะตัดกับหมวกเทนนิสสีเหลืองได้ดีค่ะ สุดท้ายนี้รองเท้าจะเลือกเป็น converse สีขาวเพิ่มความ casual ให้กับลุคนี้มากขึ้นไปอีกค่ะ

yellow tennis cap - ig: @homewardbound_shopjoni high waisted jeans - topshopcrop top - jj marketeyeglasses - jj.marketshoes : converse

OUTFIT #3

OUTFIT #3

สำหรับลุคสุดท้าย จะมีความเป็นสาวเท่ปนหวานค่ะ โดยกานเลือกแมช jumpsuit ที่มีรายละเอียดเป็นลายลูกไม้ตรงช่วงท่อนล่างซึ่งให้ความเป็นสาวหวาน ใส่คู่กับแจ๊คเกตยีนส์โอเวอร์ไซส์และรองเท้า converse คู่เดิมเพิ่มความเท่ค่ะ นอกจากนี้เพื่อเพิ่มความเป็นเฟมินีนเข้าไปอีก กานจึงเลือกเครื่องประดับใส่เป็นตุ้มหูรูปยิ้มสีเหลือง คู่กับผ้าคาดหัวเพื่อคอมพลีทเดอะลุคค่ะ สำหรับแว่นกันแดด เอาตามความสะดวกของเพื่อนๆได้ละคะ ใส่เพิ่มความเก๋ก็ได้ หรือจะไม่ใส่ก็ได้ค่ะ :)

jumpsuit - vanillaheadquarteroversized jacket - levi'sheadband - thriftedglasses - jj. marketsmiling earrings - phahurat marketshoes - converse

เป็นยังไงกันบ้างค่ะเพื่อนๆ หวังว่าเพื่อนจะชอบกันนะคะ ลุคไหนเป็นลุคที่เพื่อนๆชอบกันบ้างเอ่ย คิดเห็นยังไงสามารถคอมเม้นได้ที่ข้างล่างนี้เลยนะคะ อย่าลืมไปทักทายพวกเราได้ทั้งทางเพจเฟสบุ๊คและอินสตราแกรมตามลิ้งใน My Profile นี้เลยนะคะ แล้วพบกันใหม่อาทิตย์หน้า สวัสดีค่าาา <3

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย