สาวแทนเชิญค่ะ! รีวิวลิควิดลิปออแกนิคที่ดีที่สุดในโลก(ของเรา) รัวๆ 12สี :D

kalicious

kalicious

ดู Profile

สวัสดีค่ะ

หลังจากที่แอบอ่านกระทู้ของสาวๆ จีบันมาหลายปี วันนี้ขอมีกระทู้เป็นของตัวเองนิดนึง :D

กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกของเรานะคะ ปิ๊งไอเดียหลังจากได้ลองลิควิดลิปสติก One Fine Day ที่นางเครมว่าออแกนิค แบรนด์ของคนไทย อั๊ยยะ! สาวกคนบ้าลิปอย่างเราเลยจัดมาลองซะหน่อย ปรากฎว่าไม่แพ้นาจา จุดพลุ! และที่สำคัญสีแน่นเฟ่อร์ เลยต้องสั่งมาอีกรัวๆ เป็นสิบๆแท่ง แต่วันนี้ขอรีวิวรุ่น Velvet Matte เฉพาะสีที่คนผิวแทนอย่างเราทาแล้วรอดเท่านั้นรวม 12 สีนะฮะ ชื่อสีแต่ละแท่งเป็นชื่อเกาะไทย น่ารัก ชิคๆ พูดมากละ ไปดูกันดีกว่าว่าสีเค้าจะเริ่ดแค่ไหน ➡️ 

นี่คือSwatches จากเพจนางค่ะ สีสันแปลกตามาก สวย น่าใช้ไปหมดดดด 

รุ่น Velvet จะเม็ดสีแน่นปาดนิดเดียวก็ได้เรื่อง ติดทนมากกกจริงๆ เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ชอบพกไม่ชอบเติมลิปหลังทานข้าวอย่างเรา และที่สำคัญไม่แห้งค่ะ! เริ่ด! 

ในส่วนของ Aqua นั่น แบรนด์เครมว่าเป็นลิปเติมน้ำค่ะ เราลองแล้วแต่ไม่ใช่ทาง เพราะด้วยความที่นางชุ่มชื่นมากกกเลยติดไม่ทนเท่า Velvet และเม็ดสีไม่แน่นเท่า Velvet

และนี่สภาพปากจริง อย่าช๊อคนะ! ปกติเราแพ้ง่ายมากและชอบลองของค่ะ เลยกลายเป็นผญปากคล้ำสุดพลัง #ร้องห้าย

เป็นไงบ้างคะ สีสวยชิมิ นอกจากสีสวยแล้ว เนื้อยังดีมากกกกกก เม็ดสีแน่นจีจีค่ะ สีที่เราปลื้มสุดคือ กูดและปันหยีค่ะ นางเลอค่า ไม่ได้อวยนะ เพราะเราเสียเงินซื้อมาเอง โนวม้านาจา ❤️

มาให้คะแนนกันนน: 10/10 สิคะ ไม่ต้องคิดเยอะ ทาแล้วไม่แพ้ ปากไม่แห้งอยู่ได้เกินครึ่งวัน เมื่อเทียบกับทุกสิ่งบนโลก(ของเรา)คือดีย์อะซิสสสส #ชูป้ายไฟ เราว่ามันเลอค่าพอๆ กับอีกแบรนด์ในดวงใจฝั่งอินเตอร์นั่นคือ Lonely Planet 

ส่วนข้อเสีย: มีสีสำหรับสาวผิวแทนน้อยไปหน่อยค่ะ บางสีที่ซื้อมาคือโดดเด้งมากเกินไป แต่ไว้ผสมกับสีอื่นก็โอเคเช่น สีไหง เป็นต้น และด้วยความที่ไม่แห้ง เวลาทานอาหาร หรือดื่มน้ำอาจจะเลอะช้อนเลอะแก้วนิดนุงน้าแต่แบรนด์เครมว่าออแกนิคเลยมโนไปว่าไม่อันตรายหรอกแกร๊ คิคิ

สุดท้ายนี้ ใครอยากลองไปจัดเลยค่ะVelvet Matte หรือ Aqua ก็แท่งละ ฿390 สวยได้แบบชิลๆ รักเมืองไทยลองของไทยกันได้ คอนเฟิร์มว่าปังไม่แพ้ของชาติใดในโลกนะคะ

ปล.สาวๆ คนไหนอยากรู้ว่าสีไหนเวิร์คหรือเคยลองแล้วสีไหนสวยก็เม้ามอยกันได้นะคะ และอย่าลืมนะจ๊ะว่าปากของเรามีสีที่แตกต่างกัน ผลลัพธ์หลังทาก็จะแตกต่างกันไปนะคะ แล้วเจอกันใหม่นะคะสาวๆ ลาไปกับรูปคู่กับหม่อมแม่ รูปนี้เราและแม่ทาสีนางยวน ขอบคุณค่ะ❤️

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย