สุดยอด 5 Lip Tints ทนน้ำ สงกรานต์นี้โดนสาดน้ำกี่ขัน ก็ไม่หลุด !

fahsaiployrung

fahsaiployrung

ดู Profile

Hi ค่าซิสสส สงกรานต์ใกล้เข้ามาทุกที และที่แน่ๆ สงกรานต์ก็ต้องมีการสาดน้ำาาาาเพราะฉะนั้นหน้าเราจะต้องเป๊ะ ! คำว่าซีดนี่หนีไปเลยจ้าสี "แก้ม" กับ "ปาก" ต้องชัดตลอดวัน ห้ามหลุด ! ชีฟ้าขอเสนอ 5 Lip tints ที่ทนน้ำแบบสุดๆ จะโดนสาดน้ำกี่ขัน ก็ไม่หวั่น !

1. Cathy Doll - Juicy Tint ราคา 39 บาท เห็นจิ๋วๆ แบบนี้ ติดทนไม่ใช่เล่นเลยนะคะ จิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ ตอนใช้ทาแก้มให้ลงที่หลังมือก่อน แล้วค่อยมาทาที่แก้ม และต้องรีบเกลี่ยหน่อยนะคะซิส เพราะว่านางแห้งไวมาก ถ้ามัวช้า จากพวงแก้มอมชมพูสดใส จะกลายเป็น ด่างๆ ดวงๆ แทนเด้อ !

2. Etude House - Wonder Fun Park Dear Darling Soda Tint ราคา 240 บาท พึ่งเปิดตัวไปหมาดๆ เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เป็น Tint ที่สีสันสดใสน่ารักมากกกกกกกก มีให้เลือกถึง 10 เฉดสีเลย สีติดแน่นและทนเว่อร์ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะหลุดเลย นอกจากนี้ ยังทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นอีกด้วย

3. PeriPera Vivid Tint Water ราคา 350 บาท ขอกราบความติดทนที่สุดของที่สุดจริงๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะหลุดค่ะ สงกรานต์นี้จะสาดน้ำกันโหดร้ายแค่ไหน นางก็จะอยู่กับสาวๆ จนเลิก ! แต่ขอเตือน เวลาทาต้องระวังมากๆ เด้อ ถ้าติดฟันแล้ว ก็จะอยู่บนฟันแบบนั้นเลย เอาไม่ออก ! ที่สำคัญอีกเรื่องเวลาลงแก้มต้องรีบเกลี่ยเลยนะคะ และชีฟ้าขอร้องเลยว่า ทำทีละข้าง เพราะนางแห้งไวมาก ! 

4. NYX Epic Ink Lip Dye ราคา 295 บาท Lip Tint น้องใหม่สูตรน้ำจาก NYX ตัวนี้ ขอยกให้เป็น Lip Tint จูบไม่หลุด และล้างแทบไม่ออกด้วย กลัวใจจริงๆ ค่ะ ! ความพิเศษของนางคือ ถ้าทาบางๆ ก็จะได้ความระเรื่อๆ ดูสดใส แต่ถ้าทาแบบหนักจัดเต็ม ก็จะได้ความแซ่บแบบสุดๆ ไปเลยค่าาา

5. Etude House - Twin Shot LIPSTINT ราคา 570 บาท ขอเอาใจสาวหวานด้วย Tint สี Pastel หน่อย Etude House - Twin Shot LIPSTINT ตัวนี้มี 2 ด้าน ด้านเนื้อ Gloss กับด้านเนื้อ mousse สีฟ้า Pastel ค่า ลงไปสักพักนางจะเปลี่ยนสีเป็นสีชมพูสดใส ที่สวยมาก แต่ขอบอกเลยว่า เห็นสีสดใสแบบนี้ ติดทนไม่ใช่เล่นเลยนะคะ เล่นน้ำสงกรานต์ได้สบาย ไม่ต้องกังวลค่ะ

................ ฮิๆ บอกเลยสงกรานต์นี้ สาวๆ ซันเดทุกคน จะไม่มีทาง หน้าจืด ปากซีดเหมือนไก่ต้มแน่นอน เพราะ 5 Lip Tints เหล่านี้ ชีฟ้าคัดมาแล้วว่า ทนน้ำแบบสุดจริงอะไรจริงค่ะ ! 

ก่อนจากกัน ชีฟ้ามี Swatch ให้สาวๆ ซันเดด้วยน๊า แต่ขอโทษที่เก๊าหา Etude House Wonder Fun Park Dear Darling Soda Tint ไม่ได้ แง T^Tขอตัวลาค่า ชีฟ้าไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่น้าาา บรัยยย ;)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย