รีวิวลิปรุ่นใหม่! Supermom* Velvet mousse matte lip สาวผิวแทนต้องดู!

Bossagirlmakeup

Bossagirlmakeup

ดู Profile

สวัสดีค่า เพื่อนๆ Summer นี้ร้อนฉ่ำ! แต่คงไม่ Hot เท่าลิปจิ้มจุ่มที่มาแรงแซงทางโค้ง!นี่ๆ เดี๋ยวนี้แบรนด์ไทยเค้าเก๋มีสไตล์นะเออ เราต้องสนับสนุนแบรนด์ไทยเรากันค่ะ!ทำลิปสติกออกมาเยอะแยะมากมายก่ายกองให้เลือกกัน ..อย่างแบรนด์ที่ปูเล็กมารีวิววันนี้กับ SUPERMOM! นี่แหละฮ่ะ เค้าออกลิปสติกรุ่นใหม่! มาอีกแล้วครับท่านผู้ชม ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ส่งมาให้ปูเล็กลองใช้ค่าาแล้วว เก๋กว่าเดิมคือ “ Supermom* Velvet mousse matte lip ” เป็นลิปสติก “เนื้อเวลเวท แมทต์ มูส“ตอบโจทย์มากๆ สำหรับสาวๆ ที่ปากแห้ง! เพราะเนื้อลิปนี้เนื้อฉ่ำมงมาก ทาแล้วเนียนกริบ! อ่อ ถ้าอยากจะแมตต์ก็ทำได้อีก เก๋ป่ะล่ะ สาวๆ ที่ผิวปากแห้งอย่างเราๆ แอบยิ้มกรุ้มกริ่มเลย‘ ลิปมูสเวลเวทแมตต์ เนื้อลิปสติกเนื้อมูส ทาแล้วไม่แห้ง รู้สึกสบายผิวปาก  ติดทนในระดับปานกลาง เหมาะสำหรับคนชอบลุคเบาๆ ไม่หนักปาก ทาสบาย ‘ราคาแท่งละ 250 บาท  ปริมาณ 5.8 ml  มีทั้งหมด 10 สีสีทั้งหมดนี่บอกเลยว่าไม่ซ้ำกับรุ่นก่อนๆ แน่นอนค่ะ

แพ็คเกจหลอดเป็นสีโรส โกลด์ สวยๆ แอบมีความหรูหรา สำหรับตัวทาลิปสติกนี่ก็เหมือนกับรุ่นก่อนๆ มีความยืดหยุ่น ปาดลิปได้แนบเนียน นุ่ม และทาง่ายดีค่ะ

วิธีทาเราสามารถทาได้ 2 แบบแบบที่ 1 : ทาแล้ว ปล่อยไว้ ก็จะได้แบบเนื้อมูสแบบที่ 2 : ทาแล้วเม้มออกด้วยทิชชู่ จะได้ลิปเนื้อแบบแมตต์ กำมะหยี่ เบาๆ เหมาะสำหรับคนชอบลุคเบาไม่หนักปาก ทาสบายสภาพผิวของเรา : สาวปากแห้ง แล้วก็ผิวแทนสวยๆ ค่ะ อิอิบอกแล้วว่าสาวผิวแทนห้ามพลาด เพราะผิวใกล้ๆ กัน จะได้สีใกล้เคียงกันเนอะไปค่ะ พร้อมแล้วไปชมรีวิว + สวอชสีกันรัวๆ

จากที่ได้ลองใช้ เราชอบนะ เพราะว่าลิปนี้เหมาะสำหรับคนปากแห้งอย่างเราๆ บางทีวันเบาๆ ก็ไม่อยากทาลิปที่มันแมตต์มากๆ แบบนี้แหละตอบโจทย์ดีเลย เนื้อลิปดี เม็ดสีแน่น กลบสีปากได้มิดสนิท เนื้อเนียนทาง่ายดีค่ะ เราชอบที่สุดคือเบอร์ MS-04/ MS-05/ MS-08 สีแซ่บดีค่ะ ชอบบบ

เอาเป็นว่าถ้าใครสนใจก็เสิรชชื่อหาได้เลยค่ะ ^^ 

ขอบคุณที่แวะเข้ามาอ่านนะคะ หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์แด่สาวๆ ผู้คลั่งไคล้ลิปสติก :)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย