เครียดครับ ซื้อคอร์สรักษาผิวหน้า รวมกันหลักหมื่นกลางๆแต่ ผลตอบรับไม่น่าพอใจสิวเห่อหนัก และหมอทำเวลามากไม่ค่อยสนใจหน้าผมปล่อยให้ พยาบาล เจ้าหน้าที่ทำหน้าแทน รู้สึกไม่โอเคจะทำไงดีครับ

navigator97

navigator97

ดู Profile

สวัสดีครับ คือผมเข้าไปที่สถาบันเสริมความงาม แห่งนึง วันแรกบริการดีมาก หมอเลเซอรฉายแสงให้ด้วยตัวเอง แลัพนักงานกดสิว  ทุกอย่างโอเคครับ หมดไป2000กว่าบาทรวมยา จนสัปดาหต่อมาหน้าโอเคมากจนตัดสินใจคอรสรวมๆกัน 4หมื่นกว่าบาทครับ ซึ่งเป็นคอรสสิว คอรสหน้าใส หลุมสิว

   ทีนี้พอผ่านไปอีกสัปดาห หน้าเห่อหนักคนละแบบกับอาทิตยแรกครับ มีเม็ดเล็กขึ้นในจุดที่ไม่เคยมีปัญหา หมอมาดูหน้าไม่ถึง2นาทีครับ แล้วบอกให้ พนง กดสิวให้เน้นตรงจุดที่ขึ้นเยอะ เสร็จแล้วกลับเลย และปล่อยให้พนักงานฉายแสงเลเซอรแทนทั้งๆที่ จริงๆหมอต้องทำเองครับเสียความรู้สึกมากครับ ไม่มีความรับผิดชอบมาก

 ตอนนี้รู้สึกหน้าไม่โอเค แย่ลงกว่าตอนก่อนไป คือรักษา3สัปดาหหน้าแย่ลงเรื่อยๆครับ โดยที่หมอให้คำตอบอะไรไม่ได้เลยครับ ได้แต่บอกกดสิวก้ดีขึ้นควบคู่กับฉายแสง เลเซอร คือตอนนี้ใจไม่อยากรักษาแล้วครับ

   หมอที่ผมไปพบ ไม่ได้มีวุฒิ ตจ ที่จบเฉพาะทางด้านผิวหนังมา และ ,เนื่องจากไลฟสไตลการทำงานผมที่ไม่ตรงกับหมอผมมาทราบภายหลังว่าหมอที่นี่ถ้าได้เวลาก้จะกลับทันทีจะไม่สนเรื่องคนไข้ สมมุติคลีนิคปิด2ทุ่ม แต้1ทุ่มหมอจะกลับทันที คือผมกว่าจะเสร็จงานก้ ถึงแม้จะเป็นเคสที่หมอต้องทำ จะไม่มีการยืดหยุ่นครับ

  ทำให้ภาพรวมผมไม่อยากรักษา จะโง่ไหมครับ ถ้าจะทิ้งคอรสนี้แล้วไปหาหมอที่เค้าจบ ตจ และเป็นหมอผิวหนังจริงๆไหมครับ

  ถ้าเป็นเพื่อนๆจะทำยังไงครับ จะทิ้งคอรสไหมครับ และจะหาทางออกอื่นยังไงครับ

  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย