[ Hual ] ช้อปออนไลน์จาก app Sephora ♥ ♥ ♥

pppetite

pppetite

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้มาเห่ออีกแร้วววว จากการตกเป็นเหยื่อของแถมเว่อร์๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕เรื่องก็คือปิงโหลด app SEPHORA มาเอาไว้ส่องยามว่างแล้วแอพมันก็มักจะมีโปรโมชั่นและของแถมต่างๆมาล่อตาล่อใจเรา ๕๕๕๕ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ลองสั่งของจากเซโฟร่าค่ะ

ซึ่งคราวนี้ของแถมคือมันล่อใจมาก คือทุกการสั่งซื้อ ซื้อไรก็ได้ กี่บาทก็ได้ ไม่มีขั้นต่ำ(ซื้อครบ 449 บาทจะส่งฟรี แต่ถ้าไม่ถึงมีค่าส่ง 59 บาท)กรอกโค้ดแล้วจะได้รับ มาสคาร่าของ tarte ไซส์จิ๋ว ฟรี!!เอ๋าา อยากได้อ้ะ อยากลอง ทำไง ก็ต้องสั่ง!! โอกาสมาถึงแล้ว ๕๕๕๕๕๕๕

ก่อนไปเห่อของ ขอเล่าความโง่ของตัวเองให้ฟังค่ะ ๕๕๕๕๕(ยาวอ่ะ ไม่ต้องอ่านก็ได้)

คือปิงน่ะ กดของใส่ในตะกร้าไว้ 1 วันก่อนจ่ายเงิน ก็ใส่โค้ดไรไปเรียบร้อยเวลาสั่งซื้อ ใช้โค้ด มันจะขึ้นมาให้ในหน้าออร์เดอร์เลยว่า ของที่จะได้มีอะไรบ้างซึ่งก็คือจะมี

1. ของที่เราสั่ง 2. ของแถมจากโค้ด

3. ของแถมที่เป็นsampleต่างๆ หรือของแถมตามโปรของแต่ละแบรนด์คือมันจะลิสต์เป็นรายการให้ดูเลยว่าคุณจะได้รับอะไรบ้าง ซึ่งสะดวกมาก

แต่ๆๆ ตอนปิงจะกดจ่ายตังค์เนี่ย ปิงก็ลืมดูไอ้ตรงลิสต์รายการเนี่ยแหละ

ว่า เราใส่โค้ดไปหรือยัง แล้วมันรวมของแถมคืออิตัวมาสคาร่าเนี่ยไปหรือยังด้วยความรีบ ก็นึกว่าใส่โค้ดค้างไว้แล้วชะนีก็กด check out จ่ายตังไปเลยค่ะ ตัดบัตรปื้บป้าบ ว่องไว 

จนมันขึ้นหน้า confirm ว่า สิ่งที่หล่อนสั่งไปมีนี่ๆและของแถมมีนี่ๆนะผี ไม่มีมาสคาร่า tarte!!! งงเด้มาก ๕๕๕๕๕๕

ก็เข้าไปเช็คอีเมล์ที่ทางเซโฟร่าส่งมา ก็ไม่มีของแถมรวมอยู่ตอนแรกยังนึกว่า เอ๊ะ หรือของแถมจะไม่รวมรายการมาให้ปิงก็เลยลองกดสั่งอีกรอบ แต่ยังไม่จ่ายเงินก็ค้นพบว่า ปิงพลาดเอง ๕๕๕๕๕๕ ไม่เช็คให้เรียบร้อยว่าใส่โค้ดหรือยังต่างๆ

ความโง่ค่ะ แต่จะเอาของแถมอ่ะ ก็เลยสั่งอีกรอบคราวนี้สั่งครีมอาบน้ำ 50 บาท ค่าส่ง 59๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ก็ยังคุ้มป้ะะะ คราวนี้ลองเลือกแบบเก็บเงินปลายทาง

เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าเช็ครายการสินค้าอย่างละเอียดก่อนจ่ายตังค์เด้อค่าาาา

จบ ๕๕๕๕๕๕๕

น้องต่างๆ ของที่สั่งมาคือ Sephora rouge tint กับ ครีมอาบน้ำจิ๋วค่ะ นอกนั้นของแถม
"น้องต่างๆ ของที่สั่งมาคือ Sephora rouge tint กับ ครีมอาบน้ำจิ๋วค่ะ นอกนั้นของแถม "

โอเค มาดูกันดีกว่าว่าการทดลอง (เหรอ?? ๕๕๕๕๕) สั่งของมีอะไรบ้างที่ปิงสั่งมามี Sephora Rouge tint สี 01 Rose tintรู้สึกจะเป็นตัวที่ออกมาใหม่ของเซโฟร่าค่ะ เป็นทินท์คือเราอยากลองเองด้วยแหละ บวกกับราคาไม่แพงตอนแรกก็ลังเล เพราะไม่มีรีวิวเลยยยยย แต่ก็สั่งมา สั่งสี Rose มาเพราะเซฟๆตอนแรกเราอยากได้สีแดง แต่ก็ไม่มั่นใจ เพราะสั่งของออนไลน์ โอกาสพังสูง ๕๕๕๕๕

ส่วนของแถม ซึ่งทุกการสั่งซื้อทางเซโฟร่าเค้าก็จะแถม sample มาให้โดยที่เราสามารถเลือกได้เองค่ะว่าอยากได้อะไร ดีมั่กๆ

ปิงก็เลยเลือกprimer ตัวฮิตของ Smashbox มาลองกับ Dandelion บลัชออนแบบลิควิดของ benefitอันนี้ไม่รู้จะรอดป่าว เพราะดูแล้วสีน่าจะอ่อนจัง

Sephora Rouge tint สี 01 Rose tint
"Sephora Rouge tint สี 01 Rose tint"

ปาดสีให้ชม ก็คือเป็นสีชมพูแอมแดงนิสๆด้านบนคือปาดจากแท่งด้านล่างคือลองใช้ทิชชู่ซับค่ะแล้วคือ ติด ทน นาน มากกกกกกก พออยู่บนปากก็ไม่ติดทนเท่าอยู่บนแขน ๕๕๕๕เวลากินข้าวก็มีด้านในหลุดออกไปบ้างแต่ถ้าทาหลายรอบสีน่าจะเข้มขึ้นและติดทนนานขึ้นค่ะ

Sephora Rouge tint สี 01 Rose tint
"Sephora Rouge tint สี 01 Rose tint"

หัวแปรงของทินท์เป็นแบบแบนๆ ก็ทาง่ายนะสำหรับปิงไม่มีปัญหาอะไร

Sephora Rouge tint สี 01 Rose tint
"Sephora Rouge tint สี 01 Rose tint"
Sephora Rouge tint สี 01 Rose tint
"Sephora Rouge tint สี 01 Rose tint"

และเมื่อลองทาบนปาก

พิกเมนต์ชัด สีสด

จริงๆก็สดไปหน่อย ไม่ค่อยใช่แนว ๕๕๕๕

แต่ก็พอโอเคค่ะ มันก็เป็น everyday look

ขอโทษที่ไม่ได้ทำ ombre ให้ดูเพราะไม่ค่อยชอบทาปากแนวนั้น ๕๕๕๕

Tarte Light, Camera, Lashes 4 in 1 mascara
"Tarte Light, Camera, Lashes 4 in 1 mascara "

ในส่วนของมาสคาร่าตัวนี้เค้าบอกชาวเน็ตกรี๊ดกร๊าดกันมาก เป็นแบบกันน้ำด้วยแต่ๆๆ มีความเศร้าโศกโทมนัส ที่ขนตาปิง ไม่สามารถแครี่มาสคาร่าฝรั่งได้เลยมาสคาร่าตัวนี้ของทาร์ตก็เป็นหนึ่งในหลายๆตัวที่เอาขนตาปิงไม่อยู่ค่ะปัดไปสักพักมันจะฮอยลงมา แบบ ทิ่มลงเลย เหมือนแบบ หนักเว่อ แบกไม่ไหว ๕๕๕๕(ในรูปคือปิงปัดมาสคาร่าไปแล้วค่อยมาดัดขนตาเพิ่มอีกรอบทีหลัง 

มันดูเหมือนงอนเพราะเรามองบน)แต่ในเรื่องความยาว นางสะพรึงมากค่ะ ก็ทำได้ดีในเรื่องความยาว และเพิ่มหน้าด้วยเล็กน้อยสำหรับปิงไม่เลอะใต้ตา ล้างออกง่ายค่ะ

Sephora Rouge tint สี 01 Rose tint & Tarte Light, Camera, Lashes 4 in 1 mascara
"Sephora Rouge tint สี 01 Rose tint & Tarte Light, Camera, Lashes 4 in 1 mascara "

จบแหล่วสำหรับการเห่อก็ถือว่าเป็นความสะดวกสบายมากสำหรับชีวิต 4Gเพื่อนๆลองโหลดแอพเซโฟร่ามาไว้ติดเครื่องกันดูนะคะเอาไว้ส่องยามว่างปิงไม่แน่ใจนะ แต่เหมือนบางอย่างถูกกว่าไปซื้อที่ร้านด้วยอ่ะ ๕๕๕๕แล้วก็ถ้าซื้อในเว็บกับในแอพก็จะมีโปรไม่เหมือนกันด้วยค่ะต้องลองไปส่องๆๆ

วันนี้ขอจบการเห่อเพียงเท่านี้ขอบคุณทุกคนที่ติดตามค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย