ดูดวงตามวันเกิด 27 มีนา - 2 เมษา อัพเดทเรื่องเรียน เรื่องเพื่อน ความรัก และทริคเอาตัวรอดประจำสัปดาห์!

Madame Q Swords

Madame Q Swords

ดู Profile

คนเกิดวันจันทร์

การเรียน  ทั้งงานเก่า งานใหม่ งานที่ดองไว้ ถึงเวลาต้องเร่งสะสาง ยังมีอะไรให้ต้องจัดการอีกเยอะค่ะซิสสส!!! งานที่ทำไปแล้วก็ต้องดูให้ดีนะว่าเพอเฟครึยัง เพราะมีแววว่าจะต้องกลับมาแก้ใหม่อีกรอบ บางเรื่องที่เคยละเลยไม่ใส่ใจ ก็กลับมาพิจารณาให้ดีอีกสักครั้งนะ ด้วยความเป็นห่วงเรื่องเพื่อน  ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีก่อนดีกว่าค่ะ หลังจากเรียน ส่งงาน หรือสอบเสร็จแล้วค่อยไปทีหลัง หรือแบ่งเวลาให้ดี ถ้ารีบเที่ยวรีบชิลล์ตอนนี้ไม่วายจะต้องกลับมาลุยงานที่เหลือ เดี๋ยวจะช้ากว่าชาวบ้านเค้านะ!! หลังสอบแล้วค่อยจัดหนักก็ยังไม่สายความรัก  คนโสด เอาเรื่องเรียนก่อนดีกว่าค่ะ ช่วงนี้ไม่ได้มีเวลาว่างขนาดนั้น ถึงจะยังมีคนเก่าๆ หรือคนเดิมมาคุยๆ ผ่านๆ อยู่บ้าง แต่เชื่อเถอะการเรียนเป็นเรื่องสำคัญสุดคนมีคู่ ช่วยเรื่องเรียนกันได้จะดีมาก เพราะตัวเองก็มัวแต่วุ่นวายจนไม่มีเวลาให้แฟน อย่างน้อยให้เขาเข้าใจคุณหน่อย บอกเขาไปตรงๆ ระวังปัญหาจุกจิกมาทำให้ความรักพัง ทริค อะไรหลายๆ อย่างจะอยู่ในสภาวะที่ค่อนข้างกดดัน หรือตัวเธอเองนั่นแหละที่กดดันตัวเอง ทุกอย่างกำลังจะเป็นไปได้ด้วยดี ขอให้เธอค่อยๆใช้เวลานะคะ มันอาจจะต้องผ่านความคิด ประสบการณ์รวมไปถึงสัญชาตญาณของเองในการตัดสินใจเลือกทางเดิน

สีนำโชค ขาว ,แดง ,ชมพู ,ฟ้า

คนเกิดวันอังคาร

การเรียนอะไรที่มันติดขัดก็ลองขอความช่วยเหลือจากเพื่อนดูบ้าง จะมัวมากังวลไปมันก็เท่านั้น เลิกจิตตกได้แล้วเปลี่ยนมาใช้ไอเดียความคิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ที่ใครเค้าไม่ทำกันดีกว่า มันจะช่วยให้ทุกอย่างออกมาดีขึ้นเยอะเรื่องเพื่อนช่วงนี้มีกิจกรรมที่ทำด้วยกันบ่อย รู้นะว่าใจเธอไปอยู่กับวันพักผ่อนร้านชิลล์ แบบไม่ไหวล้าวววว ไหนจะทริปเที่ยวอีด ดึงสติคือกลับมาที่งานก่อนค่ะ ใจเย็นๆ หลังสอบค่อยว่ากันความรักคนโสด มีโอกาสได้เจอคนถูกใจจากการแนะนำ เป็นเพื่อนติว หรือเพื่อนเดินตลาดนัดกลางคืน อาจจะเป็นคนที่เธอเคยเจอบ่อยๆ เค้าคนนี้เป็นคนที่ค่อนข้างมีมุมมองความคิด ไอเดียแปลกๆ ที่คุยด้วยแล้วสบายใจให้คำปรึกษาได้ดีเลยล่ะคนมีคู่ ปัญหาเดิมๆ เรื่องเล็กน้อย มักทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ การขุดเรื่องในอดีตหรือยกแฟนเก่าเข้ามาพูดยิ่งจะทำให้มีปัญหาเกิดขึ้น อาจมีห่างกันซักพัก ลำบากใจหน่อยนะ ลองเปิดใจคุยกันตรงๆ ทำอะไรให้ชัดเจนดีกว่า ทริคเรื่องเดิมๆ หรือปัญหาบางอย่างที่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว กลับมาทำให้เธอต้องตัดสินใจอีกครั้ง ทำให้เธอได้มีโอกาสแก้ไขมัน ก็ลองดูนะคะ อย่าเก็บไปคิดหรือจิตตกมากไปมันก็ไม่ดีกับตัวเองหรอก ค่อยๆ แก้ไขกันทีละเรื่องค่ะ

สีนำโชค• ทอง,น้ำตาล ,ชมพู

คนเกิดวันพุธ

การเรียน จัดการวางแผนการเรียนตามขั้นตอน สเต็ปต่างๆ ได้ค่อนข้างดี ช่วงนี้คนรอบตัวให้ความช่วยเหลือเธอได้ดีมากก แถมมีไอเดียความคิดสร้างสรรค์เจ๋งๆ เพิ่มเข้ามาอีก ก็ลองเอามาปรับใช้ดูนะคะ รับรองว่าออกมาดีแน่นอน คอนเฟิร์มมมม!!เรื่องเพื่อน  มีกิจกรรมหลายอย่างให้ทำร่วมกันเยอะ แต่บรรยากาศไม่ได้เครียดขนาดนั้น ยัง Enjoy Happy กับการเรียนการ ชิลล์ๆ กับกิจกรรมได้อยู่ ถ้าอยากตามใจตัวเองบ้างก็เริ่มเลย เปลี่ยนเป็นตัวเองแบบไม่ต้องตามใครความรักคนโสด ได้เจอคนที่ใช่จากการแนะนำ ในร้านอาหาร หรือคาเฟ่น่ารักๆ เค้าคนนี้เป็นคนที่ค่อนข้างละเอียดใส่ใจ ดูแลเทคแคร์เธอดี เผลอๆ เป็นสายเปย์ทุ่มเทให้เธอนะจ๊ะ คนมีคู่ ที่มีอยู่มันก็ดีนะแต่เธอยังมองหาอะไรบางอย่างในตัวเค้า อาจจะแย่หน่อยถ้าเธอรู้สึกว่าคนอื่นน่าสนใจมากกว่า ระวังความคิดของเธอจะส่งกับการกระทำ รักเดียวใจเดียวดีกว่าเยอะจ้าทริคสิ่งที่เธอทำกำลังส่งผลในทางที่ดี แค่ทุกอย่างมันต้องใช้เวลา หลังจากนี้เธอจะรู้สึกว่ามีหลายสิ่งที่ต้องทำมากขึ้น มีความคิดความฝันอะไรตามหาตัวเองให้เจอ อย่าทิ้งความฝันนะ เพราะโอกาสไม่ได้มีมาบ่อยๆ

สีนำโชค• ส้ม ,น้ำเงิน ,ฟ้า ,เทา

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเรียนเป็นช่วงที่ดีในการเริ่มต้น งานเก่าจบไป งานใหม่สะสางแล้ว มีเวลาว่างให้ทำอย่างอื่นอีกเยอะ ช่วงนี้แหละอยากคิด อยากทำ อยากเรียนรู้อะไร เริ่มต้นได้เลย มันดีกับเธอแน่นอน ชัวร์จ้า!!!เรื่องเพื่อนสัปดาห์นี้มีอะไรหลายอย่างให้ต้องจัดการก็จริง แต่เธอแบ่งเวลา กิน เที่ยว พักผ่อนกับเพื่อน ได้สบายมากถือว่าเป็นเรื่องดี ไปไหนก็ระวังเงินในกระเป๋าสักนิด เที่ยวเพลินแต่หาเงินไม่ได้เพลินเหมือนเที่ยวนะ ขอเตือน ฮ่าๆๆๆความรักคนโสด ทั้งคนเก่าและคนใหม่กลับเข้ามาวนเวียนให้เธอวุ่นวายใจ แต่มันก็อยู่ที่เธอนั่นแหละค่ะ ว่าจะอยากสานต่อกับคนไหน คนเก่านี่เธอเลือกได้ ส่วนคนใหม่จะมาจากการเดินทางไกล หรือที่เรียนของเธอเองนั่นเองจ้า คนมีคู่ ระวังเรื่องเก่าหรือคนรักเก่ากลับมาสร้างปัญหา ถ้าเธอเองไม่เล่นด้วยก็ไม่น่ามีปัญหาอะไรหรอก จริงจังและหนักแน่นเข้าไว้ แต่!!! ระวังหวั่นไหวให้กับเรื่องเดิมๆ ใส่ใจคนปัจจุบันดีกว่าค่ะทริค เป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างดีกับเธอเลยทีเดียว ที่สามารถเปลี่ยนทุกอย่างได้ทัน รวมไปถึงมีหลายสิ่งที่เธอคิดว่าอยากลอง อยากทำมีไฟมีฝันอะไรเริ่มต้นได้เลย แต่ขอให้ใจเย็น รอบคอบในการใช้ชีวิต ทุกอย่างก็ต้องปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ 

สีนำโชค• ฟ้า ,ม่วง ,เขียว

คนเกิดวันศุกร์

การเรียนอดทนอีกนิดทุกอย่างมันจะโอเคมาก ในช่วงนี้อาจารย์ที่เป็นผู้หญิง รุ่นพี่ จะคอยให้ความช่วยเหลือ คอยแนะนำเธอเป็นอย่างดี มั่นใจในตัวเองเข้าไว้เรื่องเพื่อน ใช้ชีวิตกินเที่ยวแบบราชินี-ราชามากก แต่ช้าแต่!! เริ่มมีเรื่องเงินมาให้กังวลแล้วละสิ เอาเป็นว่าจัดการรายจ่าย แย่งสัดส่วนให้ดี อะไรที่เลี่ยงได้เลี่ยงไปก่อน ก่อนที่จะกระเป๋าฉึกไปกว่านี้ ขอเตือนนน!! เลิกหน้าใหญ่ใจโตได้จะดีมากกกกกความรักคนโสด ได้เจอคนที่ใช่จากการเดินทาง สถานที่สวยงาม เค้าคนนี้ออกแนวลุคสมาร์ท ดูดี เฟรนด์ลี่ รักสวยรักงาม หรือเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีไปนิด แต่เชื่อเถอะว่าเขาน่าสนใจ และไม่ได้เป็นอย่างที่เธอคิดหรอกคนมีคู่ เธอเองอยากใช้เวลาอยู่ลำพังให้เวลากับตัวเอง มีเรื่องอะไรไม่สบายใจก็อยากขออยู่เงียบๆ สักวันแต่อย่าลืมสิว่าเค้าเป็นห่วงเธอนะ ให้เวลากับความรักและความรู้สึกกันบ้าง ทำอะไรก็บอกเค้าบ้าง หายดีแล้วเมื่อไหร่ค่อยกลับมาโอเคไหม :Dทริคบางครั้งก็มีเรื่องสะดุดบ้าง เพราะทุกอย่างมันไม่ได้ไหลลื่นเสมอไป ช่วงนี้เธอมีโอกาสได้คิดทบทวนสิ่งต่างๆ ที่ผ่านมา เชื่อในความรู้สึกและสัญชาตญาณของตัวเองเถอะ กดดันตัวเองไปไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น อย่าหาว่าเจ้สอน!! ♥ รักนะยูววว์ เอาที่สบายใจบ้าง

สีนำโชค• เทา ,ทอง , ฟ้า

คนเกิดวันเสาร์

การเรียนปัญหามีไว้แก้ไข ลองเปิดใจดูบ้าง สร้างแรงบันดาลใจจากตัวเอง มัวแต่ตามกระแสตามเทรนด์หรือตามคนอื่นมากไป แล้วอะไรล่ะ คือตัวของตัวเอง? ปล่อยวางบ้าง คิดอะไรนอกกรอบบ้าง ด้วยความหวังดีเรื่องเพื่อน  ได้ร่วมงานกับคนที่เคยมีปัญหากันมาก่อน หรือคนที่เคยทำให้เธอไม่สบายใจ เอาเป็นว่าโฟกัสที่งานเป็นหลักดีกว่า ค่อยๆ ใช้เวลาแก้ไข บางทีงานอาจจะทำให้เธอกลับมาดีกันก็ได้ ขอให้ค่อยเป็นค่อยไปละกันนะคะความรัก  คนโสด ลองเปลี่ยนจากที่เดิมๆ ไปหาอะไรที่มันตื่นเต้นและเร้าใจบ้างสิคะที่รัก เช่น สถานที่คนเยอะๆ เปลี่ยนมาเล่น App หาคู่ออนไลน์บ้าง หรือไป Event กิจกรรม ตลาดนัดกลางคืน แหล่ง Check in ใหม่ๆจะช่วยเธอสดชื่นได้บ้าง คนมีคู่ ไม่ได้มีอะไรเพอร์เฟคไปซะทุกอย่าง ความรักไม่ใช่การต้องเปลี่ยนตัวเองหรือเปลี่ยนใคร ทุกอย่างจะพร้อมในเวลาที่ใช่ และไม่มีใครทุกคน Perfect ลองนำไปปรับดูนะคะ มันคือการยอมรับข้อเสียของแต่ละคน แล้วปรับจะทำให้ดีขึ้นค่าาทริค ใช้เวลาเพื่อทบทวนสิ่งต่างๆ กลับไปเรียกความมั่นใจ ทบทวนว่าเธอเองเคยเป็นคนแบบไหน มีความคิดความฝันอยากทำอะไร การตามคนอื่นในช่วงนี้ทำให้เธอเสียความเป็นตัวเองมากนะ อย่าปล่อยให้คำดูถูกหรือคำพูดบางอย่างมาทำร้ายทางอ้อม พิสูจน์สิว่าเธอไม่ได้เป็นคนแบบนั้น ลองดูน๊า

สีนำโชค• แดง ,ชมพู ,เขียว ,น้ำตาล

คนเกิดวันอาทิตย์

การเรียนเป็นช่วงขาขึ้นของเธอเลยล่ะ งานเก่าสะสาง โปรเจคใหม่ๆ สิ่งที่ค้างคาอยู่ มีโอกาสได้รับ Project หรือโครงงานบางอย่างที่ทำให้เธอเติบโตขึ้นเรื่องเพื่อนWork Hard Play Hard มาก เรียกได้ว่าเป็นช่วงสีสันของการเรียนและเรื่องเพื่อนเลยล่ะ ช่วงนี้ทริปก็เยอะกิจกรรมก็เยอะ แต่ยังดีที่ช่วยกันติว ผลการเรียนที่ออกมาจะเป็นที่น่าพอใจเลยล่ะ หลังจากนี้จะกินกะเที่ยวอะไร ก็ตามสบายเลยความรักคนโสด มีโอกาสได้เจอคนที่ใช่จากการเดินทาง การเรียน หรือการติดต่อสื่อสาร จากกิจกรรมบางอย่าง เค้าคนนี้เป็นผู้ชายลุค Smart ดูดี เป็นคนที่ขยัน เซอร์ ติสท์ อาจจะมีมาดกวนๆ ไปบ้าง แต่ก็น่าสนใจนะ ♥ คนมีคู่ แล้วเอาเป็นว่าหลังสอบครั้งนี้ จะมีกิจกรรมที่ได้ทำได้ไปร่วมกันแน่นอน แต่เธอเองก็อย่างงี่เง่าหรืองอแงให้มันมากนัก เพราะแฟนของเธออาจจะอึดอัดแล้วไม่สบายใจเอานะทริคความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จก็อยู่ที่นั่น คำนี้ยังใช้ได้จริงเสมอ เธอเองต้องรู้จักการปรับตัวไปต่างถิ่นต่างที่ต่างแดน กลุ่มเพื่อนสังคมหรือสิ่งใหม่ๆ ลองสังเกตพฤติกรรมคนรอบข้างดูบ้าง จะช่วยให้เธอใช้ชีวิตอยู่ในรอดในโลกปัจจุบัน สิ่งที่เธอทำมันกำลังดีแล้วขอให้ลุยต่อไป

สีนำโชค• ดำ ,ฟ้า ,น้ำเงิน ,ทอง

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย