รีวิว : Merra Luke Velvet Cheek & Lip Stick เครื่องสำอางสำหรับคนไม่ธรรมดา !

VivienneWonder

VivienneWonder

ดู Profile

สวัสดีค่ะ หายไปหลายวันเพราะช่วงนี้ติดสอบ ตอนนี้ว่างจากช่วงสอบนิดหน่อยก็เลยเอาลิปสติกที่ได้มาสักพักแล้วมารีวิวให้ชมกันสักที บอกก่อนนะ ว่าอันนี้สีสวยมากกกกกกกกกกกก ดูจำนวน ก.ไก่ มันเยอะจริงๆ มี 20 เฉดสีค่ะ เป็นแบรนด์ไทยนะ คุณภาพน้องๆ เพื่อนๆ MAC เลย คือสีสวยจริงๆ อยากจะอวดแล้วเนี่ย

หน้าตาก็เป็นแบบนี้แล สำหรับ Merra Luke Velvet Cheek & Lip Stick คอนเซ็ปแบรนด์บอกว่าเป็นลิปที่เหมาะกับนางเงือกค่ะ ฮาๆๆๆ วี่เป็นเงือกพอดี ใช้ได้ ละเชื่อว่าหลายคนก็คงเป็นเหมือนกัน (??????) 

ตอนนี้ทางแบรนด์มีทั้งหมด 20 เฉดสี ตัวนี้สามารถใช้อทนอายแชโดว์ คอนทัวร์ บลัช ได้ด้วยนะ เม็ดสีแน่นมาก เป็นเนื้อแมตต์นะคะ แพคเกจดีงาม เรียบหรู ทนทาน ไม่ใช่แพคเกจกิ๊กก๊อกนะ ตัวฝาละด้ามเป็นแม่เหล็กนาจา จะไม่มีการใส่กระเป๋าแล้วเลอะเทอะ แน่นอน

เปิดฝาออกมา ป๊าบบบบบบ
"เปิดฝาออกมา ป๊าบบบบบบ"
ตัวแท่งงานดีแล้วนะ ข้างในเด็ดกว่า
"ตัวแท่งงานดีแล้วนะ ข้างในเด็ดกว่า"

สีทั้งหมดที่มีตอนนี้ รู้สึกว่าแบรนด์จะใช้ชื่อนางแบบมาตั้งชื่อลิปนะเนี่ยเกิร์ล ฉันเห็นคาร่า จีจี้ มิแรนด้างี้

Valerie, Chloe , Zoe ,  Brooklyn , Gigi , Miranda , Sophia , Charlotte ,Claudia , Coco , Emma , Skyler , Clara , Lily , Ava , Mia , Karlie ,Giselle , Olivia , Leah

ตัวแท่ง 4 เหลี่ยมคราสสิกนี้มี 2 สีด้วยกันตอนนี้นะคะ คือสีดำ และสีชมพูบาร์บี้ คือชอบน้ำหนักของมัน ไม่เบา ไม่กระจอกอะ เข้าใจที่สื่อมะ 555555 นั่นแหละ แล้วเนื้อดีมากอะ เนียน แน่น เกลี่ยง่าย ไม่แห้งกรัง สีดูหรู ไม่ตลาด เดี๋ยวมาดูสวอชทั้ง 20 สีกัน

สวอช 10 สี แท่งสีดำ
"สวอช 10 สี แท่งสีดำ"
สวอช 10 สี แท่งสีชมพู
"สวอช 10 สี แท่งสีชมพู"
และที่จะไม่พลาดเลยคือการสวอชกับปาก อันนี้วี่เลือกมา 8 สีที่ชอบนะคะ เด็ดสุดเลย Skyler สีน้ำเงิน ได้ใจสายแฟนตาซีอย่างวี่เลย ส่วนคนที่อาจจะไม่กล้าทาสีนี้ก็ยังมีสีอย่างอื่นที่สวยเข้าได้ทุกลุคอีกนะ ลองดูนะคะ
"และที่จะไม่พลาดเลยคือการสวอชกับปาก อันนี้วี่เลือกมา 8 สีที่ชอบนะคะ เด็ดสุดเลย Skyler สีน้ำเงิน ได้ใจสายแฟนตาซีอย่างวี่เลย ส่วนคนที่อาจจะไม่กล้าทาสีนี้ก็ยังมีสีอย่างอื่นที่สวยเข้าได้ทุกลุคอีกนะ ลองดูนะคะ"

สำหรับวันนี้ไม่มีอะไรมากแล้วนอกจากอยากตะโกนว่า ฟินมากกก ฟินลิปมาก ตายไปสิ จมกองลิปตาย บอกเลยว่าแบรนด์นี้ใครพลาดจะต้องร้องไห้ มันดีจริงๆ ลองเสิร์ชชื่อแบรนด์นะคะ 490 แต่ช่วงนี้ลดอยู่ 390 บาทแจ้ ราคาไม่สูงเกินเอื้อม คุณภาพคือบั่บ..fjsijflkjewlftjesfjsf. ไปลองกันเอง!

Claudia
"Claudia"
Miranda
"Miranda"
Skyler
"Skyler"
Zoe
"Zoe"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย