7อย่างที่คุณต้องมีไว้ในกรุ ถ้าคุณชอบแบรนด์ nyx

Aunaunsps

Aunaunsps

ดู Profile

พึ่งสังเกตว่าลืมเอาบลัชออนมาใส่ในรูป 5555555
"พึ่งสังเกตว่าลืมเอาบลัชออนมาใส่ในรูป 5555555"

ฮาโหลลล มาต่อกันในกระทู้ที่2แล้วน้า วันนี้จะมารีวิว nyx แบรนด์สัญชาติอเมริกาที่ราคาน่ารักคุณภาพระดับล้าน เราชอบ nyx มากๆ เรียกได้ว่าลองมาเกือบหมดทุกอย่างใน shop nyx เรียบร้อยแล้ว แต่มีแค่7อย่างที่เรารู้สึกว่าควรค่าแก่การมีในกรุมากๆ จะมีอะไรกันบ้างนั้นไปรอดูกันกันเล๊ยยยย 

อันแรกมาประเดิมกันด้วยของขายดีตลอดการของ nyx เราชอบนะเคยลองมาทุกรุ่นที่มีใน shop แต่รู้สึกว่ามีแค่2รุ่นนี้ที่มีหลายสีมากๆเพราะมันใช้ดึ ราคาเบาๆ เชื่อว่าคนสวนใหญ่จะมีในกรุ อย่างล่ะแท่งรุ่นล่ะแบบ รุ่น soft matte ขอ reommend สี london มากๆเป็นสีที่ทาแล้วดูแพงขึ้นระดับ 1000ล้านดูดีอ่ะบอกได้คำเดียว ส่วน lingerie เราขอ recommend เบอร์ 17 สวยออกแนวชมพูแบบสายฝอธิบายไม่ถูกแยากให้ลองเพราะมันดีแกเอ้ยยยยยยย
"อันแรกมาประเดิมกันด้วยของขายดีตลอดการของ nyx เราชอบนะเคยลองมาทุกรุ่นที่มีใน shop แต่รู้สึกว่ามีแค่2รุ่นนี้ที่มีหลายสีมากๆเพราะมันใช้ดึ ราคาเบาๆ เชื่อว่าคนสวนใหญ่จะมีในกรุ อย่างล่ะแท่งรุ่นล่ะแบบ รุ่น soft matte ขอ reommend สี london มากๆเป็นสีที่ทาแล้วดูแพงขึ้นระดับ 1000ล้านดูดีอ่ะบอกได้คำเดียว ส่วน lingerie เราขอ recommend เบอร์ 17 สวยออกแนวชมพูแบบสายฝอธิบายไม่ถูกแยากให้ลองเพราะมันดีแกเอ้ยยยยยยย"
Concealer รุ่นนี้มันดีงามพระราม10 ราคาเบาๆม๊ากกกก ราคารู้สึกจะอยู่ที่300-400 แต่ผลลัพธ์นึกว่า hi-end มาเอง ปิดใต้ตานี่ดีงาม สิวก็ไหวนะ คือกระจ่ายแสงช่วยไม่ให้เห็นรอยสิวชัดนี่แหละข้อดีของนาง ที่สำคัญไม่ตกร่องและไม่เยิ้มแล้วก็หลุดไปเหมือน Concealerตัวอื่นชอบมากกกกกกกป
"Concealer รุ่นนี้มันดีงามพระราม10 ราคาเบาๆม๊ากกกก ราคารู้สึกจะอยู่ที่300-400 แต่ผลลัพธ์นึกว่า hi-end มาเอง ปิดใต้ตานี่ดีงาม สิวก็ไหวนะ คือกระจ่ายแสงช่วยไม่ให้เห็นรอยสิวชัดนี่แหละข้อดีของนาง ที่สำคัญไม่ตกร่องและไม่เยิ้มแล้วก็หลุดไปเหมือน Concealerตัวอื่นชอบมากกกกกกกป"
เป็นพาเลตไฮไลท์ที่คุ้มมากๆ รวมไฮไลท์สำหรับคนทุกสีผิวคนที่มีจุดปกพร่องต้องการแก้ไขสามารถใช้ไฮไลท์ปัดทับไปเพื่อให้มันเล่นแสงและปรับให้ตรงไหนดูสว่างมากสว่างน้อยได้หมด คือดีใจมากที่ซื้อนางมา นางคุ้มค่ามากๆ ถ้าปัดรอบเดียวแบบเบาๆจะให้ลุคแบบธรรมชาติ ถ้าลองปัด3-4รอบนี่ออกงานได้เลย 5555555 ลองไปหาซื้อกันดูนะจ้ะ
"เป็นพาเลตไฮไลท์ที่คุ้มมากๆ รวมไฮไลท์สำหรับคนทุกสีผิวคนที่มีจุดปกพร่องต้องการแก้ไขสามารถใช้ไฮไลท์ปัดทับไปเพื่อให้มันเล่นแสงและปรับให้ตรงไหนดูสว่างมากสว่างน้อยได้หมด คือดีใจมากที่ซื้อนางมา นางคุ้มค่ามากๆ ถ้าปัดรอบเดียวแบบเบาๆจะให้ลุคแบบธรรมชาติ ถ้าลองปัด3-4รอบนี่ออกงานได้เลย 5555555 ลองไปหาซื้อกันดูนะจ้ะ"
บลัชของ nyx ดีทุกรุ่นแต่เรา recommend รุ่น omre brush สีสวยปัดออกมาสวยทุกสีพิกเม้นกำลังดี มี2สีในคลับซึ่งพอปัดไล่สีแล้วแบบดูแพงเว่อวังอลังการมากๆ จริงๆมี4สี แต่แนะนำสี nude to me ใช้ได้กับทุกสีผิวแน่นอนน แล้วจะดูแพง แบบเว่อวัง เอาใจเจ้ไปปปปปป
"บลัชของ nyx ดีทุกรุ่นแต่เรา recommend รุ่น omre brush สีสวยปัดออกมาสวยทุกสีพิกเม้นกำลังดี มี2สีในคลับซึ่งพอปัดไล่สีแล้วแบบดูแพงเว่อวังอลังการมากๆ จริงๆมี4สี แต่แนะนำสี nude to me ใช้ได้กับทุกสีผิวแน่นอนน แล้วจะดูแพง แบบเว่อวัง เอาใจเจ้ไปปปปปป"
แกเอ้ยยยย อีช้อยยย ไม่เคยคิดไม่เคยฝันนน อุปกรณ์แต่งหน้าของ nyx ดีมากๆ ดีพอๆกะบ zoeva sigma ได้เลยนะเออ โดยเฉพาะแป้งเบอร์21 เราใช้มาปักแปรง คือมันไม่บาดผิวเลยนุ่มนวลสุดๆ อย่าคิดว่า nyxมีดีแค่คสอเพราะ nyx มีดีทุกอย่าง รักและรักมากน่ะเหว้ยยยย
"แกเอ้ยยยย อีช้อยยย ไม่เคยคิดไม่เคยฝันนน อุปกรณ์แต่งหน้าของ nyx ดีมากๆ ดีพอๆกะบ zoeva sigma ได้เลยนะเออ โดยเฉพาะแป้งเบอร์21 เราใช้มาปักแปรง คือมันไม่บาดผิวเลยนุ่มนวลสุดๆ อย่าคิดว่า nyxมีดีแค่คสอเพราะ nyx มีดีทุกอย่าง รักและรักมากน่ะเหว้ยยยย"
ตัวเซตติ้งสเปรย์นี่แบบดีใจหาย เราถ่ายมา2แบบเพราะนางให้ลุคผิวแบบหน้าขวดจริมๆเลยเพื่อนๆ งานแมทก็จะแมทแต่ไม่แมทจนหน้าแป้ง งานดิวอี้ก็จะโกลว์แต่พอดีไม่เว่อวังจะเกินไป แบบส่วนตัวจะฉีดแมทช่วง t-zone แล้วก็ดิวอี๊ช่วงหน้าแด้มงดงามค่ะคุณเอ้ยยยย รักเบอร์ไหนไม่รู้ทั้งคู่คือขวดที่3อ่ะจ้ะ แบบดีมากๆๆๆๆๆ ไม่ยมกนี่ให้ร้อยอันไปเลย
"ตัวเซตติ้งสเปรย์นี่แบบดีใจหาย เราถ่ายมา2แบบเพราะนางให้ลุคผิวแบบหน้าขวดจริมๆเลยเพื่อนๆ งานแมทก็จะแมทแต่ไม่แมทจนหน้าแป้ง งานดิวอี้ก็จะโกลว์แต่พอดีไม่เว่อวังจะเกินไป แบบส่วนตัวจะฉีดแมทช่วง t-zone แล้วก็ดิวอี๊ช่วงหน้าแด้มงดงามค่ะคุณเอ้ยยยย รักเบอร์ไหนไม่รู้ทั้งคู่คือขวดที่3อ่ะจ้ะ แบบดีมากๆๆๆๆๆ ไม่ยมกนี่ให้ร้อยอันไปเลย "
Nyx wonder stick เป็นคอนทัวเนื้อครีมที่ดีมากๆ เนื้อไม่ครีมไปแล้วก็พอเกลี่ยแล้วให้สีที่เป็นธรรมชาติหน้าดูโอเคมากๆ อยากให้ไปเป็น1 ในช้อยส์คอนทัวร์ที่เพื่อนๆจะเลือกซื้อเลือกใช้เพราะนางคืออันดับ 1ของเรา มันดีมาก มีหลายสีให้เลือกซื้อเลือกใช้ด้วยฝาก nyx wonder stick ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะค้ะ
"Nyx wonder stick เป็นคอนทัวเนื้อครีมที่ดีมากๆ เนื้อไม่ครีมไปแล้วก็พอเกลี่ยแล้วให้สีที่เป็นธรรมชาติหน้าดูโอเคมากๆ อยากให้ไปเป็น1 ในช้อยส์คอนทัวร์ที่เพื่อนๆจะเลือกซื้อเลือกใช้เพราะนางคืออันดับ 1ของเรา มันดีมาก มีหลายสีให้เลือกซื้อเลือกใช้ด้วยฝาก nyx wonder stick ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะค้ะ"

จบลงไปแล้วกับกระทู้ที่2ของการรีวิวหวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆพี่ๆน้องนะฮ่ะ อยากรู้เหมือนกันว่า must have ของเพื่อนๆมีอะไรบ้างแนะนำเค้าด้วยน้า สามารถติดตามรีวิว เพิ่มเติมได้ที่ fanpage : lukkunn นะคะ ฝากกดไลค์กดติดตามเป็นกำลังใจให้เค้าด้วยน้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย