ปัญหาผมร่วงบาง?...ยากที่จะจัดการ?...ลูกผมเกิดเต็ม ยิ้มไหมละคร๊า

RinnyN

RinnyN

ดู Profile

แชมพูแทงกีโมรี ที่เล่าขานกัน
"แชมพูแทงกีโมรี ที่เล่าขานกัน"

                สวัสดีค่ะ วันนี้ ริน จะมาแนะนำสินค้าใช้ดีตัวนึงกัน เห็นมาสักพักแล้วไม่กล้าซื้อ เพราะราคาแพ๊งแพง ฮ่าๆๆๆๆๆ ซื้อเรียกย๊าวยาว แชมพูแทงกีโมรี นำเข้าจากเกาหลี ฮู้เรๆๆๆๆๆ ดูพรีเมียมไปอีก ไปดูคำคลมเค้ากันค่ะ                  -ลดอาการผมร่วงบาง                 -ลดอาการคันหนังศรีษะและรังแค                 -เร่งผมยาว                 -ลดผมหงอก (โห...เคลมแรงไปอีก)                 -ผมหนานุ่มมีน้ำหนัก                 -ผมสุขภาพดี เส้นผมแข็งแรง                 -ควบคุมความมัน บนหนังศรีษะ                  สรรพคุณถือว่าครอบจักวารกันเลยทีเดียว  เดี๋ยวมาดูกันหลังจากใช้มาแล้วหลายเดือนเป็นไงบ้าง ผลจะได้เต็มร้อยหรือไม่เห็นผลเลย......                      เล่าก่อนนิสนุง...พอดีไปเดินหารองพื้นที่อีฟแอนบอย เลยแวะไปดูแชมพูที่หมายตาไว้ ยืนดูแป๊ป อ่านไปอ่านมาสักพัก ก็มโนไปว่า ผมเราก็บาง ร่วงก็ปล่อย ลองใช้ก็คงไม่เป็นไรมั้งงง เผื่อดีขึ้น ของเค้าก็แพงน่าจะดี เอาละค่ะ!!!! (เกิดความมโนเต็มร้อยต้องหาเหตุผลให้ตัวเองซื้อแบบไม่ต้องทุกข์ใจภายหลัง ฮ่าๆๆๆๆๆ) ด้วยความที่ของก็เข้ามือแล้วเน้อะ เอาว้า ซื้อก็ซื้อ กิเลสเริ่มครอบงำ ^__^  เลยได้แชมพู และ ครีมนวดผมมา ในราคา 1,290 บาท อุ๊ต๊ะ ไม่เคยซื้อแชมพูแพงอย่างนี้มากก่อนเลย ตอนนี้ราคาลดลงแล้วนะคะ เพิ่งซื้อแพ็คคู่มา ในราคา 990 บาท ที่อีฟแอนบอย    ไปๆๆสระผมกันค่ะ...

มีความเพลิน......
"มีความเพลิน......"
จะเหลืออะไร...ก็หลับสิคะ เคลิ้มซะ 555+
"จะเหลืออะไร...ก็หลับสิคะ เคลิ้มซะ 555+"

             ความรู้สึกแรกที่ใช้ รู้สึกเย็นๆ ฟองนุ่มสบายหัวดีกลิ่มหอมออกสมุนไพร ไม่ฉุนเลย ครีมนวดผมก็ลื่น มีความเย็นตุ่นๆด้วย เอ้ย...รู้สึกดีมากเพราะรินเป็นคนขี้ร้อน หัวเหนียวง่าย ร่วงตอนหวี และสระยิ่งร่วงแบบ.. อยากร้องไห้เพราะอยากผมยาวตอนไดร์ยังร่วงอีก มารอลุ้นให้ผมหยุดร่วงตามคำเคลม ผ่านไป 1 เดือนก็ยังร่วงอยู่ เข้าเดือนที่2 ยิ้มแป้นเลยค่ะ ผมร่วงน้อยลง ไม่มากเหมือนแต่ก่อน  ก็ดีใจแล้วนะ แล้วก็ผมยาวเร็วขึ้นมากผมเกิดใหม่เยอะเลย  ลูกผมมาเต็ม คือดีใจมากเวลาเข้าร้านทำผมก็เลยนำไปด้วย จนที่ร้านทำผมถามว่า ไปรู้จักมาจากไหน (ดูในเน็ตพี่...เห็นรีวิวเลยอยากลอง แต่ก็ไม่เคยซื้อ ก่อนหน้านี้ไปหาซื้อ รองพื้นเลยแอบไปส่องว่ามีของไหม กะจะไปส่องเฉยๆนะเสียเงินซะงั้น ) 

ปกติชอบรวบผมเพราะขี้ร้อน ลองสระด้วยยี่ห้ออื่นก่อนหน้า แล้วค่อยใช้แชมพูแทงกีโมรี รวบผมแล้วปล่อยก็ยังไม่พังเท่ารูปแรก
"ปกติชอบรวบผมเพราะขี้ร้อน ลองสระด้วยยี่ห้ออื่นก่อนหน้า แล้วค่อยใช้แชมพูแทงกีโมรี รวบผมแล้วปล่อยก็ยังไม่พังเท่ารูปแรก"

                     ร่วมๆรินถือว่าโอเครสำหรับรินนะ ถึงผมรินจะไม่หยุดร่วงเลยเหมือนเคสอื่น แต่ก็ถือว่าดีขึ้น แล้วลูกผมก็เกิดใหม่อย่างเยอะ ยิ้มแก้มปริก็ตรงนี้ละ อย่างน้อยหัวก็ไม่บางแล้ววว  รอแค่ให้มันยาวตามกาลเวลา                        ...เห็นว่าดีเลยมาแนะนำต่อค่ะ คนเห็นผลเลยก็มี บางคนเห็นผลน้อยอย่างริน ผมหยุดร่วงนิดหน่อย แต่ได้ผมที่เกิดใหม่ งอกมาใหม่เรื่อยๆ ก็โอเครแล้ว บางคนไม่เห็นผลเลยก็มี  อย่าเพิ่งท้อไปนะ ลองใช้ดูไม่เห็นผลก็เปลี่ยน ที่แรกรินเกือบจะหยุดใช้แล้ว แต่เป็นคนไม่ชอบลองใช้อะไรระยะสั้นๆแปปเดียวแล้วก็เลิกใช้ ในเมื่อไม่มีอาการแพ้ก็เลยตัดสินใจใช้ต่อ คือระยะสั้นๆมันไม่เวิร์ค เราต้องมีความพยายามค่ะ ถ้าพยายามแล้วยังไม่เวิร์คถึงหยุด สู้ๆนะคะสาวผมน้อย 

ลูกผมมาเต็มเลยยยยยย เย้ๆๆๆๆๆ ใช้มา 3-4 เดือนได้ ตั้งแต่ กลางเดือน ธันวาคม ปีที่แล้ว
"ลูกผมมาเต็มเลยยยยยย เย้ๆๆๆๆๆ ใช้มา 3-4 เดือนได้ ตั้งแต่ กลางเดือน ธันวาคม ปีที่แล้ว"

ความพอใจและผลที่ได้จากรินเอง                 -ผมร่วงน้อยลง                 -ผมเกิดใหม่เยอะเลย                 -ผมไม่มัน                 -ไม่มีอาการแพ้คันแต่อย่างใด ขณะ ใช้                 -ถือว่าผ่านค่ะ ขอบคุณพี่สาวสุดสวยที่ถ่ายรูปให้...อ้อนกว่านางจะถ่ายให้  ไม่ใช่ร้านประจำนางไม่ไปให้นะ นางขี้อายยยยสุด ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ#ขอบคุณที่แวะเยี่ยมชมกันนะคะ  

โอมผมจงยาว จงยาว เขิลนานๆลงที
"โอมผมจงยาว จงยาว เขิลนานๆลงที"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย