รีวิวเครื่องสำอางปกปิดรอยสำหรับสาวๆที่มีรอยจากสิว

Zine Zine1

Zine Zine1

ดู Profile

     สวัสดีค่ะสาวๆจีบันทั้งหลาย ประเดิมกระทู้แรก กระทู้ใหม่ของหนู วันนี้จะมารีวิวเครื่องสำอางปิดรอยที่เคยใช้มาทั้งหมดค่ะ      สำหรับสาวๆที่หน้าไม่เนียน มีทั้งรอยสิว ทั้งสิวใหม่ รอยแดงๆพึ่งจะปูดขึ้นมา รอยดำที่บีบออกไปเมื่อไม่นานมานี้ และรูขุมขนรูใหญ่เท่าประตูต้องนอน เห้อออ เหนื่อย รอยอะไรจะเยอะขนาดนั้น     สภาพผิวของ จขกท นี่เป็นสิวค่ะ เป็นมานานมากไม่หายซะทีเพราะฮอร์โมนไม่ปกติ และเพราะ จขกท ชอบบีบสิว รอยดำรอยแดงมีมาเต็มตลอด อยากหน้าเรียบๆเนียนเหมือนคนอื่นเขาบ้างง เสียใจจจ ในเมื่อหายไม่ได้ก็ซ่อนมันไว้ละกัน เกริ่นมาซะยาว มาเริ่มกันเลยดีกว่าาาา คอนซีลเลอร์ ~ สาวๆทั้งหลายคงจะรู้จัก ของชนิดนี้สำคัญมากทีเดียวสำหรับชะนีน้อยหน้าไม่เนียน จะมารีวิวเท่าที่ใช้มาทั้งหมดละกัน เริ่มจากตัวที่ชอบที่สุด เป็นเดอะเบสท์ในตอนนี้เลย แบรนด์ "Physician formular" นั่นเองงงงงงง มีสองด้าน ด้านนึงไว้ปิดใต้ตา อีกด้านไว้ปิดรอย ปิดได้ทั้งรอยดำรอยแดง แต่มีเฉดสีให้เลือกน้อย ขออนุญาตยืมรูปมาจากในเนตนะคะ
"     สวัสดีค่ะสาวๆจีบันทั้งหลาย ประเดิมกระทู้แรก กระทู้ใหม่ของหนู วันนี้จะมารีวิวเครื่องสำอางปิดรอยที่เคยใช้มาทั้งหมดค่ะ      สำหรับสาวๆที่หน้าไม่เนียน มีทั้งรอยสิว ทั้งสิวใหม่ รอยแดงๆพึ่งจะปูดขึ้นมา รอยดำที่บีบออกไปเมื่อไม่นานมานี้ และรูขุมขนรูใหญ่เท่าประตูต้องนอน เห้อออ เหนื่อย รอยอะไรจะเยอะขนาดนั้น     สภาพผิวของ จขกท นี่เป็นสิวค่ะ เป็นมานานมากไม่หายซะทีเพราะฮอร์โมนไม่ปกติ และเพราะ จขกท ชอบบีบสิว รอยดำรอยแดงมีมาเต็มตลอด อยากหน้าเรียบๆเนียนเหมือนคนอื่นเขาบ้างง เสียใจจจ ในเมื่อหายไม่ได้ก็ซ่อนมันไว้ละกัน เกริ่นมาซะยาว มาเริ่มกันเลยดีกว่าาาา คอนซีลเลอร์ ~ สาวๆทั้งหลายคงจะรู้จัก ของชนิดนี้สำคัญมากทีเดียวสำหรับชะนีน้อยหน้าไม่เนียน จะมารีวิวเท่าที่ใช้มาทั้งหมดละกัน เริ่มจากตัวที่ชอบที่สุด เป็นเดอะเบสท์ในตอนนี้เลย แบรนด์ "Physician formular" นั่นเองงงงงงง มีสองด้าน ด้านนึงไว้ปิดใต้ตา อีกด้านไว้ปิดรอย ปิดได้ทั้งรอยดำรอยแดง แต่มีเฉดสีให้เลือกน้อย ขออนุญาตยืมรูปมาจากในเนตนะคะ"
2. BYS Concealer Duo เห็นได้ชัดว่าใช้ไปเยอะ รุ่นนี้มีสองด้าน ด้านนึงเป็นแบบสติ๊ก อีกด้านเป็นแบบจุ่ม เราว่ามันค่อนข้างโอเคเลยทีเดียว แต่หาซื้อยากมาก ปกปิดดีมากกกกก แต่กลิ่นแรงไปหน่อย จำราคาไม่ได้ น่าจะประมาณสี่ร้อยบาท
"2. BYS Concealer Duo เห็นได้ชัดว่าใช้ไปเยอะ รุ่นนี้มีสองด้าน ด้านนึงเป็นแบบสติ๊ก อีกด้านเป็นแบบจุ่ม เราว่ามันค่อนข้างโอเคเลยทีเดียว แต่หาซื้อยากมาก ปกปิดดีมากกกกก แต่กลิ่นแรงไปหน่อย จำราคาไม่ได้ น่าจะประมาณสี่ร้อยบาท "
3. NYX HD Studio photogenic concealer ราคาสองร้อยกว่าบาท ถือว่าปดปิดดีในระดับหนึ่ง ปกปิดรอยดำได้ค่อนข้างดีแต่ไม่ค่อยปิดรอยแดงเท่าไหร่ แต่ราคาถูก มีเฉดสีให้เลือกเยอะมากกกก ลองไปเล่นดูกันได้ที่อีฟแอนด์บอย
"3. NYX HD Studio photogenic concealer ราคาสองร้อยกว่าบาท ถือว่าปดปิดดีในระดับหนึ่ง ปกปิดรอยดำได้ค่อนข้างดีแต่ไม่ค่อยปิดรอยแดงเท่าไหร่ แต่ราคาถูก มีเฉดสีให้เลือกเยอะมากกกก ลองไปเล่นดูกันได้ที่อีฟแอนด์บอย"
4. Collection Concealer คอนซีลเลอร์ที่ซื้อ1แถม1เกือบตลอดการ เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องเคยลองตัวนี้กันมาแล้ว ราคาไม่แพง สำหรับเราคิดว่าปกปิดได้ไม่ค้อยเท่าไหร่ ปกปิดรอยดำไม่ดีเท่าที่ควร บางทีปิดใต้ตาดำยังเทาๆ รอยสิว รอยดำก็ยังเห็นอยู่ เอาไว้ปิดรอยจางๆได้อยู่ แต่สำหรับชะนีที่เป็นสิวแทบทุกตารางนิ้วบนใบหน้าอย่าง จขกท นี่ไม่ค่อยปลื้มเลยค่ะ
"4. Collection Concealer คอนซีลเลอร์ที่ซื้อ1แถม1เกือบตลอดการ เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องเคยลองตัวนี้กันมาแล้ว ราคาไม่แพง สำหรับเราคิดว่าปกปิดได้ไม่ค้อยเท่าไหร่ ปกปิดรอยดำไม่ดีเท่าที่ควร บางทีปิดใต้ตาดำยังเทาๆ รอยสิว รอยดำก็ยังเห็นอยู่ เอาไว้ปิดรอยจางๆได้อยู่ แต่สำหรับชะนีที่เป็นสิวแทบทุกตารางนิ้วบนใบหน้าอย่าง จขกท นี่ไม่ค่อยปลื้มเลยค่ะ"
5. Garner Roll on concealer ตัวนี้ดีงาม เป็นลูกรักอีกตัวนึง รองจาก physician formula นิดนึง นิดเดียวจริงๆ ราคานางดี ราคาไม่แรง แต่หาซื้อยากนิดนึงงงง ใครรู้แหล่งช่วยแนะนำ จขกท หน่อยนะคะ ปกปิดได้ดี จขกท ใช้ปิดทั้งรอยสิว ใต้ตา รูขุมขนในแท่งเดียว นางก็ปิดได้ทุกอย่าง ดีต่อใจจริงๆ
"5. Garner Roll on concealer ตัวนี้ดีงาม เป็นลูกรักอีกตัวนึง รองจาก physician formula นิดนึง นิดเดียวจริงๆ ราคานางดี ราคาไม่แรง แต่หาซื้อยากนิดนึงงงง ใครรู้แหล่งช่วยแนะนำ จขกท หน่อยนะคะ ปกปิดได้ดี จขกท ใช้ปิดทั้งรอยสิว ใต้ตา รูขุมขนในแท่งเดียว นางก็ปิดได้ทุกอย่าง ดีต่อใจจริงๆ"
สาวๆหลายคนอาจมีปัญหาเมื่อลงคอนซีเลอร์แล้วรู้สึกแห้ง บางทีอาจไม่กลืนกับผิว รูปสึกไว้โอเคเวลาใช้คอนซีเลอร์ จขกท ของแนะนำ Illamasqua Hydra Veil เป็นไพร์เมอร์ มันมหัศจรรย์มาก มาบางๆทั่วหน้าก่อนลงคอนซีเลอร์ จะรู้สึกว่าหน้าเนียนขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง ช่วยเซตตัวของครีม และเครื่องสำอางต่างๆ ชะนีน้อยที่มีรูขุมขนใหญ่ หน้าเป็นหลุมเป็นรอย แห้ง ลงคอนซีเลอร์แล้วเป็นวงขาวๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ มันดีงามมากจริงๆ ใครที่ใช้คอนซีลเลอร์อยู่แล้วอย่าลืมลองกันดูนะคะ นางมหัศจรรย์จริงๆ ชะนีมีสิวอยากเปลี่ยนเป็นชะนีน้อยหน้าเนียน เป๊ะปัง แน่นอน ตัวนี้มันเอาอยู่
"สาวๆหลายคนอาจมีปัญหาเมื่อลงคอนซีเลอร์แล้วรู้สึกแห้ง บางทีอาจไม่กลืนกับผิว รูปสึกไว้โอเคเวลาใช้คอนซีเลอร์ จขกท ของแนะนำ Illamasqua Hydra Veil เป็นไพร์เมอร์ มันมหัศจรรย์มาก มาบางๆทั่วหน้าก่อนลงคอนซีเลอร์ จะรู้สึกว่าหน้าเนียนขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง ช่วยเซตตัวของครีม และเครื่องสำอางต่างๆ ชะนีน้อยที่มีรูขุมขนใหญ่ หน้าเป็นหลุมเป็นรอย แห้ง ลงคอนซีเลอร์แล้วเป็นวงขาวๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ มันดีงามมากจริงๆ ใครที่ใช้คอนซีลเลอร์อยู่แล้วอย่าลืมลองกันดูนะคะ นางมหัศจรรย์จริงๆ ชะนีมีสิวอยากเปลี่ยนเป็นชะนีน้อยหน้าเนียน เป๊ะปัง แน่นอน ตัวนี้มันเอาอยู่"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย