Happy anNYXversary Party 2017

meangalzxx

meangalzxx

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ

เราเอาคลิปและรูปภาพบรรยากาศในงาน #anNYXversary ครบรอบ 1 ปี NYX Cosmetics เปิดตัวที่เมืองไทยมาฝากกันค่ะ นอกจากจะเป็นงานฉลองครบรอบ 1 ปี ของ NYX แล้ว ยังเป็นงานเปิดตัวสินค้าตัวใหม่นั่นคือ NYX Cosmic Metals Lip Cream อีกด้วยค่ะ

งานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 มีนาคม ที่ผ่านมานี้เองค่ะ สถานที่จัดงานก็คือ The Horizon Club ชั้น 18 ของห้าง Central World นั่นเอง

สำหรับเรา เราถือว่า NYX ประสบความสำเร็จมาตลอดระยะเวลา 1 ปี เพราะเด่นดังและสร้างสีสันได้อย่างไม่มีตก กระแสยังมาแรงอย่างต่อเนื่อง นับถือฝ่าย Marketing มากๆ

เราต้องขอขอบคุณ NYX ที่ชวน NYXTER อย่างเราไปร่วมงาน พร้อมทั้งมอบของขวัญสุดพิเศษให้อีก ยังไงก็อยู่กันไปนานๆนะจ๊ะ NYX Thailand ของดี ราคาไม่แรง แถมมีสีให้เล่นเยอะแบบนี้ พี่ชอบบบบ

NYX บอกมาว่าให้ชวนเพื่อนสาวไปร่วมงานได้ พร้อมบอกให้แต่งตัวออกธีมอวกาศหลุดโลก เราเพิ่งกลับมาจากงานล่าม เลยหลุดได้แค่นี้จริงๆค่ะ ถ้ามากกว่านี้เกรงว่าแขกบ้านแขกเมืองจะต๊กกะใจ หน้าเพิ่งมาแต่งก่อนเข้างานเพียง 5 นาที ด้วยบรรเจิดไอเดีย Spock จาก Star Trek
"NYX บอกมาว่าให้ชวนเพื่อนสาวไปร่วมงานได้ พร้อมบอกให้แต่งตัวออกธีมอวกาศหลุดโลก เราเพิ่งกลับมาจากงานล่าม เลยหลุดได้แค่นี้จริงๆค่ะ ถ้ามากกว่านี้เกรงว่าแขกบ้านแขกเมืองจะต๊กกะใจ หน้าเพิ่งมาแต่งก่อนเข้างานเพียง 5 นาที ด้วยบรรเจิดไอเดีย Spock จาก Star Trek"
NYX Beauty Bar เป็นบาร์ที่เต็มไปด้วย คสอ ของ NYX เยอะแยะไปหมดเลยค่ะ NYX จัดไว้ให้สาวๆได้ลองเล่นกันอย่างจุใจไปเลย เราเองก็ได้ลองปาดเจ้า NYX Cosmic Metals Lip Cream ดูค่ะ สีสวยมากกกก
"NYX Beauty Bar เป็นบาร์ที่เต็มไปด้วย คสอ ของ NYX เยอะแยะไปหมดเลยค่ะ NYX จัดไว้ให้สาวๆได้ลองเล่นกันอย่างจุใจไปเลย เราเองก็ได้ลองปาดเจ้า NYX Cosmic Metals Lip Cream ดูค่ะ สีสวยมากกกก"
NYX Cosmic Metals Lip Cream ได้ลองปาดสีเล่นมา 4 สี แต่ที่จริงมีสีเยอะกว่านี้นะ เหลือให้เล่นแค่นี้ง่ะตรง Beauty Bar แบบว่าเข้างานสาย 555 อยากจะบอกว่า Pigment แน่นมากกกก แล้วไม่ใช่แบบแมทด้วย ฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าปากจะแห้งผาก และไม่ว่าจะในที่มีแสงหรือแสงน้อย สีก็พุ่งมากกกก นี่ปาดแล้วได้แต่บอกกับตัวเองว่า "อิฉันเสียทรัพย์แน่ค่ะ!!"
"NYX Cosmic Metals Lip Cream ได้ลองปาดสีเล่นมา 4 สี แต่ที่จริงมีสีเยอะกว่านี้นะ เหลือให้เล่นแค่นี้ง่ะตรง Beauty Bar แบบว่าเข้างานสาย 555 อยากจะบอกว่า Pigment แน่นมากกกก แล้วไม่ใช่แบบแมทด้วย ฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าปากจะแห้งผาก และไม่ว่าจะในที่มีแสงหรือแสงน้อย สีก็พุ่งมากกกก นี่ปาดแล้วได้แต่บอกกับตัวเองว่า "อิฉันเสียทรัพย์แน่ค่ะ!!""
มาสูดบรรยากาศข้างนอกกันบ้างค่ะ ป้ายนี้คือขายดีมากกกก นี่หาช่องทางที่จะแทรกตัวไปยืนเต๊ะท่าไม่ได้เลย เลยเก็บภาพมาแทนค่ะ
"มาสูดบรรยากาศข้างนอกกันบ้างค่ะ ป้ายนี้คือขายดีมากกกก นี่หาช่องทางที่จะแทรกตัวไปยืนเต๊ะท่าไม่ได้เลย เลยเก็บภาพมาแทนค่ะ"

ตบท้ายด้วยคลิปของพี่จีน กษิดิษ ที่ไปร่วมให้ความบันเทิงใจในงานกันนะคะ นี่รักในความอินดี้ของพี่จีนมากกกก

พี่จีนนี่คือตัวแม่แห่งงานจริงๆ ยกนิ้วให้นางกับเสียงร้องอันทรงพลังและท่าเต้นที่แสนพลิ้ว ฉันรักนาง

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย