กรี๊ดหนักมากกก Cute press x Beauty and the Beast

DeardearDeya

DeardearDeya

ดู Profile

สวัสดีค่าา หลังจากที่ไม่ได้รีวิวมานานมากกก วันนี้กลับมาใหม่แล้วจ้าา ช่วงนี้คือกระแสเจ้าญิงเบลจาก Beauty and the Beast มาแรงมว๊ากกกจำทำให้มีเครื่องสำอางหลากหลายแบรนทำคอลเลคชั่นเบลออกมา หนึ่งในนั้นก็มี cute press ทำออกมาด้วย แล้วคือรู้สึกว่าเดี๋ยวนี้ cute press ทำได้ดีมากกๆๆๆๆๆ จนต้องไล่ตามเก็บตามๆกันไปนะจ้ะ

ก่อนอื่นคือบอกไว้ก่อนเลยน้าาว่าได้มาแต่สามสิ่งเท่านั้น (no sponser)  

ตามไปดูกันเลยจ้าา 

โอ้ยยยยย แค่แพคเกจจิ้งก็เอาใจไปเลยร้อยดวง พูดเลยว่าคือดีงามพระรามสิบมว้ากกก กรี๊ดสลบค่าา
"โอ้ยยยยย แค่แพคเกจจิ้งก็เอาใจไปเลยร้อยดวง พูดเลยว่าคือดีงามพระรามสิบมว้ากกก กรี๊ดสลบค่าา"

พร้อมมั้ยยย จะเปิดให้ดูข้างในแล้วน้าาา พร้อมแล้วไปค่าาา

vvv

มาคะ เริ่มกันที่ชิ้นแรก เป็นสเปรย์น้ำแร่กลิ่นกุหลาบตามตำหรับเจ้าหญิงเบล โอ้ยยย คือ แค่ขวดน้ำแร่จำเป็นต้องน่ารักขนาดนี้มั้ย เวลาฉีดออกมาคือเป็นกลิ่นกุหลาบหอมอ่อนๆจริงๆ แต่จะบอกว่าใครแพ้น้ำหอม แอลกอฮอ ระวังน้าา ขวดนี้มีทั้งสองอย่างเลยจ้าา
"มาคะ เริ่มกันที่ชิ้นแรก เป็นสเปรย์น้ำแร่กลิ่นกุหลาบตามตำหรับเจ้าหญิงเบล โอ้ยยย คือ แค่ขวดน้ำแร่จำเป็นต้องน่ารักขนาดนี้มั้ย เวลาฉีดออกมาคือเป็นกลิ่นกุหลาบหอมอ่อนๆจริงๆ แต่จะบอกว่าใครแพ้น้ำหอม แอลกอฮอ ระวังน้าา ขวดนี้มีทั้งสองอย่างเลยจ้าา"
มาต่อกันสำหรับชิ้นที่สองคะ นางคือพาเลตตาบวกกะแก้ม
"มาต่อกันสำหรับชิ้นที่สองคะ นางคือพาเลตตาบวกกะแก้ม "
พอเปิดมาข้างในจะเจอ eye shadow 6สี เป็นสีโทนน้ำตาลๆ และบลัชอีกสองสี เป็นสีชมพูและอีกช่องคือสีส้มพีชๆ มาพร้อมแปรงตาและแก้มชิ้นเล็กๆในตลับ ส่วนตัวคิดว่าแปรงแก้มของเค้าแข็งมากคะ เแต่ไม่เป็นไรคะ เทียบกับราคาและแพคเก็จ ต้องยอมใจจริงๆ
"พอเปิดมาข้างในจะเจอ eye shadow 6สี เป็นสีโทนน้ำตาลๆ และบลัชอีกสองสี เป็นสีชมพูและอีกช่องคือสีส้มพีชๆ มาพร้อมแปรงตาและแก้มชิ้นเล็กๆในตลับ ส่วนตัวคิดว่าแปรงแก้มของเค้าแข็งมากคะ เแต่ไม่เป็นไรคะ เทียบกับราคาและแพคเก็จ ต้องยอมใจจริงๆ "
ในส่วนของการสวอทสีนั้นคือ จิบอกว่าก่อนหน้านี้ไม่เคยลองeye shadow ของ cute press เลย แต่คือ พอปาดมาแล้วถือว่าเหมือนความคาดหมายคะ ชอบ ปาดมาแล้วสีติดดี ชอบสีบนกลางและซ้ายล่างมากคะ คือจัดว่าดีเลยน้าาา ในส่วนของบลัชออน ต้องขออภัยไว้ ณที่นี่คะ แบตกล้องเค้าดับไปซะก่อน ยังไม่ทันสวอทเลยย TT
"ในส่วนของการสวอทสีนั้นคือ จิบอกว่าก่อนหน้านี้ไม่เคยลองeye shadow ของ cute press เลย แต่คือ พอปาดมาแล้วถือว่าเหมือนความคาดหมายคะ ชอบ ปาดมาแล้วสีติดดี ชอบสีบนกลางและซ้ายล่างมากคะ คือจัดว่าดีเลยน้าาา ในส่วนของบลัชออน ต้องขออภัยไว้ ณที่นี่คะ แบตกล้องเค้าดับไปซะก่อน ยังไม่ทันสวอทเลยย TT"
และสิ่งสุดท้ายที่ได้มาก็คือ highlight นั่นเองคะ ถ้าจำไม่ผิด เค้าจะออกมาด้วยกันทั้งหมดสามสีนะคะ ขนาดตลับของนางอยู่ที่ 1.7g คะ
"และสิ่งสุดท้ายที่ได้มาก็คือ highlight นั่นเองคะ ถ้าจำไม่ผิด เค้าจะออกมาด้วยกันทั้งหมดสามสีนะคะ ขนาดตลับของนางอยู่ที่ 1.7g คะ"
แท่น แท๊นนนน ของเปิดมาข้างในเป็นแบบนี้จ้า มาพร้อมกระจกเล็กๆในตัว ของเค้าเป็นสี 02champagne Light จะสีออกชมพูทองๆ ส่วนตัวเ้สปัดแล้วไม่ได้พุ่งร้อยเมตรขนาดนั้น ใครที่ชอบไฮไลท์ที่ไม่ได้พุ่งมากตัวนี้ได้จ้า ปัดละพอเป็นระเรื่อๆ
"แท่น แท๊นนนน ของเปิดมาข้างในเป็นแบบนี้จ้า มาพร้อมกระจกเล็กๆในตัว ของเค้าเป็นสี 02champagne Light จะสีออกชมพูทองๆ ส่วนตัวเ้สปัดแล้วไม่ได้พุ่งร้อยเมตรขนาดนั้น ใครที่ชอบไฮไลท์ที่ไม่ได้พุ่งมากตัวนี้ได้จ้า ปัดละพอเป็นระเรื่อๆ "

จบแล้วค่าาสำหรับสิ่งที่ได้มาในคอลเลคชั่น Beauty and the Beast ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าก่อนหน้าไม่ค่อยเคยใช้เครื่องสำอางของcute press เท่าไหร่ แต่หลังๆนางเรื่มทำแพคเก็จน่ารักเว่อร์ชวนเสียตังขนาดนี้ ต่อไปต้องขอสมัครเป็น fc cute press ซะแล้ว หมดแล้วสำหรับกระทู้นี้ เจอกันใหม่กระทู้หน้า บะบุยยยย :D

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย