รีวิว Nami Make Up Pro Series นามิ เมค อัพ โปร ซีรีย์ สวยเป๊ะแบบมือโปร ครีมซอง ครีมในเซเว่น

bunnylive

bunnylive

ดู Profile

สวัสดีค่าาา วันนี้หญิงจะมารีวิว♥ Nami Make Up Pro Series ♥ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์  Nami ค่าา สาวๆคงเคยได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Nami มาบ้างแล้วนะคะ เพราะเค้าก็ออกผลิตภัณฑ์มาจำหน่ายในเซเว่นหลายตัวแล้ว วันนี้หญิงก็ของแนะนำอีก 3 ตัวที่น่าใช้จ้าสาวๆที่ชอบใช้ครีมเซเว่นไม่ควรพลาดบอกเลย ของถูกและดีมีอยู่จริง!!Nami Make Up Pro Series มีทั้งหมด 3 สูตรด้วยกันค่ะ-Nami Make Up Pro AA Aura Primer Base

-Nami Make Up Pro BB Wet To Powder

-Nami Make Up Pro CC Ready Cushionเรามาดูหน้าตาของผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 สูตรกันจ้า

เห็นแล้วมันน่าลองมากเลยใช่ไหมหละคะ หลายๆคนอาจจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้วเพราะมีขายที่  7-Eleven ราคาเบาๆซองละ 49 บาท เท่านั้นเอง ทั้ง 3 ซองมีฝาปิด สะดวกกับการใช้มากๆเลยค่ะ วิธีเปิดปิดแค่หมุนฝาเพื่อเปิดและกลับด้านฝาเพื่อปิดตามนี้จ้า
วิธีใช้ก็ไม่ยากเลย แค่เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำก่อนการแต่งหน้า เหมาะสำหรับทุกเฉดสีผิว โดยเนื้อครีมจะปรับสภาพให้เข้ากับสีผิวเพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องกลัวหน้าลอยหน้าเทาจ้า ที่สำคัญ เหมาะกับทุกสภาพผิวนาจาาทั้ง 3 สูตรสามารถใช้มือเกลี่ยได้เลย หรือถ้าถนัดแปรงก็ใช้แปรงได้เลยจ้า ส่วนตัวหญิงจะแต้มแล้วใช้นิ้วกลางกับนิ้วนางค่อยๆกดเบาๆให้ทั่วใบหน้าทีละจุด ในปริมาณพอเหมาะหากต้องการปกปิดตรงไหนให้เติมบริเวณนั้นแล้วค่อยๆกดเบาๆให้ผิวสม่ำเสมอกันค่ะ
ไม่ยากใช่ไหมละคะ เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าแต่ละตัวจะเป็นยังไงกันบ้างตัวแรก เริ่ม!!
Nami Make Up Pro AA Aura Primer Base • เบสรองพื้นสูตรพิเศษ ที่ผสานไพรเมอร์ และเมคอัพ เบสในหนึ่งเดียว ช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมปกปิดจุดบกพร่อง ทั้งรอยแดงและจุดด่างดำบนใบหน้า

• ผสานวิตามินซี และกลูต้าไธโอน บำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม ฉ่ำน้ำก่อนการแต่งหน้า

• พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB SPF 25 PA++

• สูตรควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อภาพเปรียบเทียบก่อนทาและหลังทาค่ะ (แบ่งครึ่งหน้า ซ้ายไม่ทา ขวาทา)

อย่าพึ่งตกใจเราต้องเจอกันสภาพนี้อีกหลายครั้งค่ะ555 พอจะมองออกกันไหมคะ จะเห็นได้เลยว่า ด้านที่ทาผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น ตรงรอยคล้ำใต้ตาจะเห็นได้ชัดมากค่ะ  ผิวเรียบเนี่ยนขึ้น เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า วันที่ไม่อยากแต่งหน้าหรืออยู่บ้านสบายๆสามารถใช้ตัวนี้เดี่ยวๆได้เลยค่ะ ส่วนวันไหนต้องแต่งหน้าแนะนำให้ทาก่อนลงรองพื้นทุกครั้งเพราะมันช่วยปรับให้สีผิวสม่ำเสมอและอำพรางรูขุมขนช่วยให้รองพื้นของเราเกลี่ยได้เรียบเนียนยิ่งขึ้นค่ะ บอกได้เลยว่าชอบมากกก หากใช้เป็นประจำจะช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วยนะคะสูตร AA Aura Primer Base เหมาะมากกับลุคใสๆสบายๆเบาๆ วันนี้ฉันจะอยู่บ้านน 555
 มาต่อตัวที่ 2 กันเลยvv
Nami Make Up Pro BB Wet To Powder• นวัตกรรมใหม่ของแป้งพัฟ BB เนื้อครีม สูตรซุปเปอร์แมตต์ ที่พร้อมปกปิดทุกปัญหาผิวโดยเนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นแป้งเนื้อแมตต์ทันทีที่ทา

• สูตรควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ

• ปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB SPF 35 PA++ภาพเปรียบเทียบก่อนทาและหลังทาค่ะ  (แบ่งครึ่งหน้า ซ้ายไม่ทา ขวาทา)

จะเห็นได้เลยว่า ผิวเรียบเนียนปกปิดได้ค่อนข้างดี ไม่หนักหน้าและไม่เหนียวเนอะหนะค่ะ เนื้อbbเปลี่ยนเป็นแป้งหลังจากที่เกลี่ยแล้ว ไม่ต้องใช้แป้งทับเลย แต่ถ้าอยากให้หน้าแน่นกว่านี้ก็สามารถใช้แป้งทับลงไปได้เลยค่าาาสูตร  BB Wet To Powder เหมาะมากสำหรับลุดที่ต้องการความแมตแต่งหน้าแน่นๆ แซ่บๆวันนี้ฉันจะไปตื๊ด ๆ ๆ ๆ 555 
มาต่อตัวที่ 3 กันเลย ตัวสุดท้ายแล้วนะคะvv
Nami Make Up Pro CC Ready Cushion• ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนแม้ไม่ใช้พัฟ ผิวดูไบรท์ เปล่งประกายมีออร่าทันทีที่ทา

• ช่วยควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ

• ปกปิดผิวที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง จุดด่างดำ รอยสิว ให้ผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ

• ผสานวิตามินซี กลูต้าไธโอน และปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB SPF 35 PA++ภาพเปรียบเทียบก่อนทาและหลังทาค่ะ  (แบ่งครึ่งหน้า ซ้ายไม่ทา ขวาทา)

ตัวนี้สีแทบไม่แตกต่างจากผิวหญิงเลย มันเข้ากับสีผิวหญิงมาก และยังให้ความปกปิดค่ะ เนื้อ cc จะไม่วาวไม่ฉ่ำ ออกจะคล้ายๆกับสูตร BB Wet To Powder ระหว่างวันก็จะมีความมันอยู่แต่มันในสไตล์ Cushion แบบตลับที่ใช้ค่ะ ไม่มันเยิ้มจนต้องเอากระดาษซับมันมาซับ มันจะพอดีม๊ากกกกับเนื้อcc ดูแบบผิวสุขภาพดีจังเลย5 55  เหมาะกับการแต่งหน้าที่ไม่แน่นมากต้องการความcuteจ้าสูตร  CC Ready Cushion เหมาะกับการแต่งหน้าแบบ everyday look แต่งได้ทุกวันค่าาา 
ทั้ง 3 ลุคที่หญิงแต่ง คือ ไม่ได้ใช้ไพรเมอร์ หรือ ครีมบำรุงก่อนแต่ง หรือทาแป้งทับนะคะ เพื่อให้เห็นผลลัพได้ชัดว่าเนื้อของผลิตภัณฑ์ถ้าทาเดี่ยวๆ จะสามารถใช้ได้ไหม หรือ มันจะโอเคไหม หน้าจะแห้งไหม และใช้มือในการเกลี่ยทั้งหมดเผื่อคนที่ไม่มีแปลงหรือไม่ถนัดใช้แปลงในการอต่งหน้าค่ะ แต่ถ้าแต่งจริงๆก็แนะนำให้ใช้ครีมบำรุงและครีมกันแดดตามปกติจ้า เพื่อผิวหน้าของเรานะคะ ^^ความรู้สึกหลังใช้“ใช้ดี ” ทั้ง 3 สูตร สามารถปกปิดรูขุมขนได้ ปกปิดรอยคล้ำได้ตาได้ รอยดำจากสิวปกปิดได้ระดับนึงถือว่าดีแล้วสำหรับสินค้าราคาซองละ 49 บาท ตัว BB และ CC คุมมันได้ค่อนข้างดี ส่วน AA จะคุมมันและกันน้ำได้น้อยกว่า  BB และ CC ค่ะ อย่าพึ่งใจร้อนว่าทาแล้วไม่ดีไม่ชอบ รอให้มันได้เซ็ทตัวก่อนนะคะ มันเริ่ดจริงๆค่าา ยิ่งดึกยิ่งทิ้งไว้นานยิ่งเห็นว่ามันดี ชอบทั้ง 3 ตัวเลยค่ะ สาวๆลองหาซื้อมาใช้กันนะคะ ^^ เพราะแต่ละคนพื้นผิวก็คนละแบบกัน ถ้าไม่ลองด้วยตัวเองก็ไม่รู้หรอกค่ะ ว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนเหมาะกันคุณ แล้วมาแชร์กันนะคะ ^^ 
Nami เค้าผลิตแพคเกจแบบมีฝามาให้แล้ว ถ้าใช้แล้วไม่ปิดฝา ฝาหายก็โทษตัวเองซะเถอะ 5555ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกันจ้า หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ♥ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวหน้าจ้าาา ♥

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย