เปิดกรุ Hand Cream ดูแลมือกันสักนิดก่อนมือเหี่ยวกันนะคะ

babb_bo

babb_bo

ดู Profile

สวัสดีคะเพื่อนๆชาวจีบัน วันนี้เราอยากมารีวิวกรุ HAND CREAM เราเป็นคนติดทา Hand Cream มากๆเลยคะ ทามาตั้งแต่อายุ 15 ตอนนี้ 29 แล้ว ทาได้ตลอดเวลา ทาทั้งวัน  เพราะเราคิดว่าผิวที่มือไม่มีพวกต่อมไขมัน ทำให้ไม่มีความชุ่มชื่นไปล่อเลี้ยง มือเราจะเหี่ยวง่ายกว่าส่วนอื่น อีกอย่าง มือเหี่ยวแล้วเหี่ยวเลยนะคะ ศัลยกรรมไม่ได้ โบท็อกไม่ได้  มือจะบอกอายุเราได้คะว่าเราอายุเท่าไรแล้ว บางคนหน้าสวยแต่มือเหี่ยวก็ไม่ไหวนะ เกริ่นมาซะยาว ไปดูรีวิวกันดีกว่าคะแท่นดะแด๊นๆๆ แท่นๆแท๊นนนนนนนน

ตัวแรกเป็น Crabtree&Evelyn  อันนี้เราซื้อจากเมกามานะคะ ช่วงโปรโมชั่น ราคาไม่แพง เมืองไทยไม่กล้าซื้อ แพงมว๊ากกกกกก โอ๊ยแพงไปไหนนนนนนน 100 ml น่าจะ 890 บาท หลอดใหญ่ไว้ที่ออฟฟิต หลอดเล็กไว้พกติดตัว สะดวกดีคะ มาในรูปแบบหลอด บีบง่าย เค้นง่าย ใกล้หมดแล้วชอบใช้กรรไกรตัดใช้ต่อได้อีก 1 ครั้งเนื้อสัมผัส เนื้อดี นิ่ม ทิ้งความมันไว้ที่ผิวมือนิดๆๆผลหลังการใช้ มือนิ่ม หอมละมุนซื้อต่อไหม ซื้อซิคะรอไร

ตัวที่สอง Smooth E Hand Serum สมูทอีเจ้าเก่า เจ้าประจำ เราใช้ CC CREAM กับ ครีมหลอดเขียว เค้าเป็นประจำ ตัวนี้หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง ที่ไหนก็มีขาย เราซื้อร้านขายยาประมาณ 90 บาทเองเนื้อสัมผัส เนื้อ SERUM ซึมเข้าผิวง่าย กลิ่นสมูทอี๊ สมูทอีผลหลังการใช้ ชอบไว้ทาตอนขับรถ ทาแล้วจับพวงมาลัยไม่ลื่น ขับต่อได้เลย ไม่เหนียวมือไม่มันมือซื้อต่อไหม ซื้อสิ ติดไว้ในรถโดยเฉพาะ

ตัวที่ 3 The Saem เห็นขายที่ Eveandboy ซื้อมาลองใช้ ทาแล้วเหมือนไม่ได้ทา ไม่ประทับใจเท่าที่ควรเนื้อสัมผัส เนื้อ Essence ทาแล้วออกแนวแตกตัวเป็นน้ำ ผสมน้ำหอมมาเยอะจนมึนผลหลังการใช้ ไม่รุ้สึกว่าใช้ hand cream ทามือเลยซื้อต่อไหม ไม่ซื้อคะ บั๊ยๆๆๆๆๆๆ

ตัวที่ 4 ยี่ห้อPalmer’s  ตัวนี้ซื้อที่ EVEANDBOY คะสมัยก่อนชอบมากกกก ทาทุกวัน แต่ตอนนี้ใช้สลับๆๆกันหลายยี่ห้อ ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นมะพร้าว คงไม่ชอบคะ แต่เหมือนเค้ามี อีกกลิ่นน่าจะเป็น  RAW SHEA หอมกว่ากลิ่น COCONUT  ราคา 100 กว่าบาท ไม่แพงมากค่าเนื้อสัมผัส เนื้อดีมาก ค่อนข้างข้นเหมือนจะเกลี่ยยาก แต่เกลี่ยแล้วซึมไวผลหลังการใช้ ทิ้งความมันไว้ที่ผิวมือนิดหน่อย มื่อลื่นๆๆ  ซื้อต่อไหม ซื้อต่อคะ คนรักHand Cream น่าจะชอบใช้เนื้อแบบนี้

ตัวที่ 5 Neutrogena Norwegian Formula ตัวนี้เราซื้อมาจาก Hongkong คะ เห็นมันเขียนว่าไม่มีน้ำหอมเลยซื้อมา จำราคาไม่ได้คะ ไม่รู้ว่าตัวนี้มีขายในไทยไหม

เนื้อสัมผัส เนื้อเหมือนขี้ผึ้งแม่เลียบอะ 555 บอกไม่ถูก ทาแล้วไม่ได้ซึมลงผิว

ผลหลังการใช้ ทิ้งความมันไว้ที่มือมาก เราไว้ใช้กลางคืนเลยคะแบบทาแล้วนอนหลับเลยไม่จับอะไรทั้งนั้นแล้ว

ซื้อต่อไหม ไม่ซื้อแล้วคะ ขนาดหลังทาหยิบโทรศัพท์มากดยังมันแพล๊บ เหมือนเอาวาสลีนมาทามือเลย

ตัวที่ 6 Aloins Eaude Cream S  ตัวนี้ฝากพี่สาวซื้อมาจากญี่ปุ่นคะ กระปุกใหญ่เบ่อเร้อออออ ครีมบำรุง สารสกัดเข้มข้นจากว่านหางจระเข้ Aloe Vera ราคาไม่แพงประมาณ 600 นิดๆ  หลังใช้ติดต่อกันเป็นประจำพบว่ามือนิ่มมากกกกกกเนื้อสัมผัส  เนื้อครีมเป็นสีเขียว กลิ่นเหมือนน้ำยาใส่ผม เนื้อครีมดี ค่อนข้างข้น เกลี่ยง่ายผลหลังการใช้  ทิ้งความมันไว้นิดหน่อย ใช้ก่อนนนอนตื่นเช้าขึ้นมามือนิ่มมากๆคะซื้อต่อไหม ชอบมว๊ากกกกกก  ซื้อคะ แต่ใช้เฉพาะกลางคืนนะคะ

ตัวที่ 7 Shiseido Hand Moisture Cream ตัวนี้ซื้อมาจากไต้หวันคะ  จำราคาไม่ได้ ตัวนี้ไม่มีน้ำหอมนะคะเนื้อสัมผัส  เนื้อออกเจล แต่มีส่วนผสมของมอยเจอร์สูง เลยค่อนข้างมันนิดนึง เหมาะสำหรับใช้กลางคืนผลหลังการใช้ ทิ้งความมันไว้นิดหน่อยซื้อต่อไหม ซื้อค่า

ตัวที่ 8 Loccitane ตัวนี้กลิ่นกุหลาบ หอมมมมม เห็นยี่ห้อนี้ดัง Hand Cream ซื้อเพราะอยากลองล้วนๆคะ แพงมากกกกกกกกกกกกกก 75 ml 950 บาท โอ้ยยยยยยยย ตัวนี้ใช้อย่างประหยัดเลย ไม่กล้าหยิบมาใช้บ่อย เดี๋ยวหมดเร็ว 5555เนื้อสัมผัส   เนื้อดี นิ่ม ทิ้งความมันไว้ที่ผิวมือนิดๆผลหลังการใช้ ทิ้งความมันไว้นิดหน่อยซื้อต่อไหม ไม่ซื้อ ติดเรื่องราคาอย่างเดียวค่า

ตัวที่ 9 EOS Hand Cream สมัยก่อนยี่ห้อนี้ดังลิปไข่ 55555 Hand Cream น่าลองเลยจัดมา อันนี้ราคาไม่แพงคะ ถ้าจำไม่ผิด 2 เหรียนนิดๆมั่งคะ ตัวนี้ Packaging บีบยาก  ใช้ไม่ค่อยถนัด ฝาเฝอก็เล็ก เปิดยาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆๆเนื้อสัมผัส   เนื้อเหลว(ไป) ซึมง่าย (เกิน)ผลหลังการใช้  ซื้อต่อไหม ไม่ซื้อคะ

เราอยากให้ผู้หญิงทุกคน หันมาใส่ใจมือ หันมาทา Hand Cream อย่าคิดว่าไม่จำเป็น ไม่เฉพาะแต่หน้านะคะที่เราต้องบำรุง มือยิ่งต้องได้รับการบำรุงมากกว่าใบหน้า เป็นสิบเท่าร้อยเท่า ใครยังไม่เคยใช้ Hand Cream หันไปใช้ ใส่ใจมันสักนิด จะติดเป็นนิสัย ทา Hand Cream ไปเองคะ หวังว่าจะชอบรีวิวกันนะคะ

ปิดท้ายด้วยมือ จขกท.นะคะ อิอิ

เจอกันใหม่กระทู้หน้าสวัสดีคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย