แชร์ประสบการณ์สิวเห่อจากรองพื้น ตอนนี้ใช้ได้แล้วจ้า

montianlo

montianlo

ดู Profile

สวัสดีค่าา  ใครเคยบ้างที่แบบใช้รองพื้นแล้วแพ้ จนสิวเห่อเต็มหน้า จนหลัวไม่กล้าใช้ต่อ ต้องเลิกใช้ไป แต่ว่าตอนไม่ใช้ หน้าก็ดูเยิน หน้าไม่ผ่อง แถมยัง หน้ามันอีก เราเป็นหนึ่งในนั้นเลย ที่เคยแพ้จนกลัว และกว่าจะรักษาได้ก็ใช้เวลานานค่ะบอกได้คำเดียวเลยค่ะว่า เซ็งค่ะ! ตามหาครีมรองพื้นอยู่นานทีเดียวเพราะเข็ดและกลัวค่ะ เลยลองหาจนเจอเพื่อนแนะนำให้ลองใช้ Eucerin SunCC Cream ไอเราก็รักษาหน้าจนหายแล้ว ตอนแรกก็เลยไม่กล้าใช้ กลัวสิวจะเห่อแบบเดิมอีก เพราะกว่าจะรักษาหายนี่ก็ใช้เวลานานมาก กว่าจะหายบางทียังแอบท้อเลย เราก็รักษาทั้งไปหาหมอตามคลินิก พยายาม ไม่แกะสิว  ทายาทุกวันพยายามกินผักผลไม้ขับสารพิษ

แต่ก็ยังมีรอยสิวอยู่แบบจางๆ  Eucerin Sun CC Creamนี้เพื่อนมันก็ยุให้ใช้จนได้อ่ะเนอะ ตอนแรกก็เอามาให้เราลองเราก็อยากรู้เลยลองพอดีตอนนั้นไปต่างจังหวัดนอนห้องเดียวกับมันใช้มาสี่ห้าวัน    เห้ยสิวไม่เห่อขึ้นแบบเดิม  กลับมากรุงเทพ ก็สอยมาเป็นของตัวเองสิค่ะรออะไร รองพื้นที่ตามหามานาน คือตัวนี้เขาเคลมว่าใช้แล้วไม่ทำให้เกิดสิวคนเป็นสิวก็ใช้ได้ไม่ต้องกลัวอุดตันค่ะ ต้องรอดูต่อไปแต่ว่า เอาเป็นว่าสิวไม่ขึ้นเพิ่มก็คงปลิ้มสุดๆละ

ตัวรองพื้นเป็นสีเนื้ออ่อนๆไม่เข้มมาก เนื้อละเอียด  ไม่มีกลิ่นเป็นสูตร ควบคุมความมันในตัว แถมยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมออีกด้วยก็นะมันเป็นColor Corrector เรียกได้ว่าสะดวกค่ะ และจุดเด่นสุดของเจ้าตัวนี้คือมันบอกว่า0%Siliconeซึ่งปกติสาเหตุหลักให้เกิดสิวอุดตันค่ะ สำหรับความรู้สึกตอนทาคือฝืดๆหน่อยเพราะมันไม่มีซิลิโคนที่จะอุดตันรูขุมขนนั้นเองค่ะ

ทาออกมาเป็นแบบนี้ เนื้อเนียนไม่เป็นคราบ ไม่เป็นปื้นๆ ควบคุมมันดีด้วย หน้าดูมีความ Matt นิดนึงซึ่งดีงามเพราะมันสามารถควบคุมมันได้ทั้งวันค่ะคือมันจะได้ความรู้สึกเป็นแบบผิวเราไม่วอกไป อันนี้คือมันมีสีเดียว เพื่อนเรากับเรา สีผิวต่างกันเล็กน้อยก็ใช้ได้อยู่ค่ะ ไม่วอก หรือ หน้าคล้ำเกินไปค่ะ 

ตั้งแต่ได้เจอกับรองพื้นตัวนี้ บอกเลยไม่ต้องกลัวสิวอีกแล้ว เพราะไม่มีอาการแพ้เกิดขึ้นสิวที่เป็นอยู่ก็ลดลง สะดวกพกง่าย หน้าไม่มันขึ้นด้วยค่ะ ถ้าให้คะแนนก็ให้ 9 คะแนนเลย หักตรงที่ ไม่มีหลอดเล็กๆไว้ให้พกพา และราคาแอบสูงไปหน่อย แต่ว่า ใช้แล้วสิวไม่ขึ้น ก็ยอม ไม่เปลี่ยนใจไปหาตัวอื่นอีกแล้ว สำหรับผลลัพธ์ดั่งรูปเลยค่ะทาแล้วรู้สึกได้ว่าเนียนดูธรรมชาติปกปิดได้ระดับนึงเลยไม่ต้องโบกหนาแล้วลงแป้งต่อบางๆเสร็จเลยค่ะยังไง ถ้าสาวๆคนไหน มีปัญหาแบบนี้ ลองไปทดลองใช้ดูได้นะ ถ้าใครไม่แน่ใจ ก็ลองไปขอเทสเตอร์ตามเค้าเตอร์ดูก็ได้เผื่อเค้ามี 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย