{ review♡ } มาดูความเด็ดดวงของ Mistine กันค่าาา

bewtyjunkie

bewtyjunkie

ดู Profile

สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคนนน วันนี้ผิงขนถูกและดีมาเกือบ 10 ชิ้นเป็นแบรนด์ที่อยู่มานานนนนนนมากกกกก "Misitne มาแล้วค่ะ"เป็นคำที่แบบติดหูมาก55555ก่อนหน้านี้ผิงไม่เคยใช้ของอะไรของ Mistine เลย ก็เลยอยากซื้อมาลองแล้วก็รีวิวด้วยเลย ตอนไปซื้อก็มีงบ 1000 เห้ยได้มาหลายชิ้น+ตังค์ทอนอ่ะไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้างงง

1. Minus Pore Concealing Cream เป็นไพร์เมอร์ที่ช่วยพรางรูขุมขน

แต่พอใช้จริงๆมันก็ไม่เชิงครีมนะ เมหือนเป็นซิลิโคนนิดๆ พอทาแล้วก็จะลื่นๆไปเนื้อสากๆหน่อย พอทาลงไปเหมือนจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นนะ แต่พอแต่งหน้าแล้วดูรวมๆผิงว่าก็โอเคแหละ ช่วยพรางรูขุมขนได้ประมาณนึง

7/10

2. Mistine Wings Extra Cover Super Powder แป้งผสมรองพื้นแป้งมีทั้งหมด 3 เบอร์ ถือว่าค่อนข้างทำเฉดสีได้ดีผิงใช้เบอร์ 3 สีสว่างกว่าผิวนิดนึง แต่แป้งเค้าก็ติดโทนเหลืองหน้าเลยไม่เทา ไชโยยย ใช้การบรนอซ์หน้าเอาให้กรอบหน้ามันเข้มมานิดนึงเป็นเนื้อซาตินหน่อย หน้าไม่แป้งจนเกินไป ติดทนปานกลาง-ดีถ้าหน้ามันมาก อาจจะต้องเติมระหว่างวัน

8.5/10

3. Mistine Pure Rose Blush Onเป็นบลัชที่สีอ่อนม๊ากกกก ถ้าใครที่ขาวมากๆๆอาจจะชอบนะเพราะว่าสีไม่เข้มจนเกินไป ลงได้เรื่อยๆมีความsheerนิดๆ ไม่ใช่เนื้อแมท ได้สีที่ธรรมาชาติ (สุดๆ)แต่ถ้าใครผิวเข้มหน่อย ก็ต้องลงหลายรอบกว่าจะพอเห็นสี ตัวนี้ผิงเฉยๆ

7/10

4. Mistine Spy Slim Brow Linerเป็นที่เขียนคิ้วที่สีดีงามมมม ธรรมชาติมากเป็นน้ำตาลที่สวยสุดไม่ติดแดง แต่ก็ไม่ติดเทาจนเกินไป เขียนง่ายด้วย หัวเล็กสีกลางๆไม่เข้มไม่อ่อนเกิน แต่... คุณพระ แพคเกจจิ้งกะโหลกกะลาได้อีก555555นางเป็นแบบหมุนขึ้น หมุนลงแค่นั้นเลย ไม่มีฝา ไม่มีสปูลี่ ฮืออ

9/10

5. Mistine Champagne Pink Paletteเป็นพาเลตที่ขนาดนี่เหมาะกับการพกพามาก นางเล็กดี5555สีเป็นโทนแชมเปญๆ ชมพู ม่วง ประมาณนั้นพิกเม้นท์ชัดประมาณนึง แต่ไม่มาก สีอ่อนๆจะไม่ค่อยเห็นสีหนักไปทางชิมเมอร์ ใครมาสายนี้ และมีงบน้อย ก็จัดเลยยแต่ถ้ามีโทนแบบนี้เยอะแล้ว ก็ไม่ต้องมีก็ได้ ส่วนตัวไม่ค่อยได้ชัดเพราะโทนสีแล้วก็พิกเม้นท์ยังไม่ค่อยโดนใจ5555

7/10

6. Mistine Super Model Miracle Lash Mascaraเป็นมาสคาร่าที่มีสองด้าน ฏ้คือมีด้านปกติ กับด้านไฟเบอร์เค้าเคลมว่าเน้นความยาว ก็ยาวจริงนะปัดมาสคาร่า ตามด้วยไฟเบอร์ แล้วมาสค่าอีกทีแต่ไม่ให้ความหนาเลย ไม่ถูกใจตรงนี้ นางยาวอย่างเดียว มันดูโล้นๆแล้วก็กลิ่นแรง แบบสารเคมีไปหน่อย แต่ถ้าใครชอบขนตายาวๆอย่างเดียวก็โออยู่

7/10

หมดแล้ววววนะคะ กับรีวิวมิสทีน ถ้าใครอยากดูละเอียดๆแล้วก็ดูฮาวทูด้วยก็เข้าไปดูในคลิปได้น้าาา ถ้าอยากให้ผิงรีวิวอะไรอีกก็แนะนำกันมาได้น้าาา เดี๋ยวจะไปลองใช้แล้วมารีวิวให้ดูกันค่าา

7. Mistine Yes It's Lip TintOMG I don't like this one at all ไม่ชอบบ5555555มันเหมือนจะเป็นทิ้นท์ มีด้านลิป แล้วอีกด้านนึงเป็นเหมือนตัวไว้เบลนด์คืออย่างกับเอาเมจิกมาทาปากเลยยย สีชัดนะ แต่ชัดเกิน ล้างก็ไม่ค่อยจะออกติดทนจนกลัวว ด้านที่ไว้เบลนด์ก็เบลนด์อะไรไม่ได้เลยย แถวเหนียวด้วยอ่ะรุ่นนี้ผิงไม่แนะนำ อาจจะลองไปดูรุ่นอื่นแทนละกันเนอะะ

3/10

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย