ตามสาว Jeban มาเวิร์คช็อป Shine & Bright สร้างผิวกระจ่างใสออร่า ท้าซัมเมอร์กับ Clarins กัน

bprmt31

bprmt31

ดู Profile

Clarins จัดกิจกรรมเพื่อสาวรักผิวแบบเน้นๆ ชวนสาวๆ จีบันมาสร้างผิวเปล่งประกายออร่า ในกิจกรรม Shine & Bright Facial Treatment Workshop ครบขั้นตอนดูแลผิวอย่างถูกวิธีไปกับ "White Plus Pure Translucency” ผลิตภัณฑ์บำรุงลึกถึง 3 ระดับ นวัตกรรมใหม่เพื่อความขาวใสที่เรากำหนดได้เอง

วันนี้จะได้ทดลองหมดนี้เลย เย้!
"วันนี้จะได้ทดลองหมดนี้เลย เย้!"

งานนี้ได้ ครูปุ๊ก ศรัณยา จิตต์สนิทกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณของคลาแรงส์ มาบอกขั้นตอนของความกระจ่างใสที่ถูกวิธีให้กับสาวๆ เพื่อจะได้เผยผิวใสออร่า พร้อมรับทุกสภาพอากาศ โดยเฉพาะอากาศร้อนสุดๆ แดดแรงมากแบบเมืองไทย ที่ทำผิวหม่นหมอง ด่างดำ เสียหายกันมานักต่อนักแล้ว ด้วยผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ ตัวช่วยที่มาพร้อมคุณค่าของสารสกัดจาก Acerola หรือเชอรี่ป่า เปี่ยมประสิทธิภาพในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินไปจนถึงระดับเซลล์ผิว เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่คิดค้นขึ้นมาใหม่เพื่อความขาวใสที่ล้ำลึกกว่าเดิมอย่างมากมายกันเลยทีเดียว

ครูปุ๊ก ศรัณยา จิตต์สนิทกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณของคลาแรงส์
"ครูปุ๊ก ศรัณยา จิตต์สนิทกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณของคลาแรงส์"

 

วันนี้สาวๆ เตรียมพร้อมมารับเทคนิคผิวใสกันเต็มที่ ครูปุ๊กก็พร้อมมาเปิดเผยความลับครบทุกขั้นตอนการบำรุง บางเรื่องสาวๆ ไม่เคยรู้มาก่อน ถึงกับร้องว่าที่เคยทำมาไม่ค่อยถูกเท่าไหร่นะนั่น บางเรื่องรู้อยู่แล้วแต่ไม่เข้าใจว่ามันสำคัญมากนะ เพราะถึงผลิตภัณฑ์จะดีแค่ไหน แต่ถ้าใช้ไม่ถูกวิธี ผิวก็จะไม่ได้รับคุณค่าจากผลิตภัณฑ์อย่างเต็มที่ ซึ่งน่าเสียดายมาก

ขั้นตอนผิวใสรับซัมเมอร์มีอะไรบ้าง ตามไปดูด้วยกันทีละขั้นตอนเลยดีกว่า

Cleanserเริ่มจากขั้นตอนแรก ล้างหน้าด้วย White Plus Mousse Cleanser ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าเนื้อมูส ช่วยล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด สำหรับเวลาเร่งรีบใช้คลีนเซอร์ตัวนี้ผิวจะสะอาดได้ง่ายดายในเวลาจำกัด สามารถล้างออกได้ด้วยน้ำเปล่าสะดวกมาก

สาวๆ ลองใช้ White Plus Mousse Cleanser ล้างเครื่องสำอางออก ใสกิ๊งเลย
"สาวๆ ลองใช้ White Plus Mousse Cleanser ล้างเครื่องสำอางออก ใสกิ๊งเลย"

Tonerหลังจากล้างหน้าจนสะอาดแล้วเพื่อให้ผิวพร้อมรับการบำรุง ต้องใช้ Toner ซึ่ง White Plus มีให้เลือก 2 แบบคือ Brightening Aqua Treament Lotion แบบน้ำ เหมาะกับสาวผิวผสมหรือผิวมัน และอีกแบบคือ Brightening Milk Treament Lotion แบบน้ำนม สำหรับสาวผิวแห้ง โดยเลือกที่เหมาะกับผิวเรา แล้วใช้สำลีเช็ดโทนเนอร์ให้สัมผัสผิวอย่างเบามือเท่านั้นนะ สาวๆ ไม่ควรขัดถูเช็ดย้ำๆ เพราะจะทำร้ายผิวโดยใช่เหตุ แค่เช็ดเบาๆ ผิวก็ได้รับสารบำรุงจากโทนเนอร์แล้ว การใช้โทนเนอร์ก็เพื่อให้ผิวสะอาดหมดจดยิ่งขึ้นอีกด้วย

สาวๆ ลองใช้ toner ทั้งแบบ Aqua และ Milk
"สาวๆ ลองใช้ toner ทั้งแบบ Aqua และ Milk"

Nightผิวสะอาดพร้อมรับการบำรุงแล้ว ต่อไปมาพบกับประสบการณ์ใหม่ในการดูแลผิวยามค่ำคืน เริ่มกันด้วย Brightening Revive Gel ตัวบำรุงสำหรับกลางคืนเนื้อเจล ตัวนี้เทพมากสามารถใช้บำรุงผิวได้ถึง 3 แบบแบบที่ 1 :ใช้เป็นไนท์ครีมปกติ ทาในปริมาณปกติแล้วเข้านอนแบบที่ 2 :ใช้เป็น Sleeping Mask ใช้ปริมาณ 2 เท่าของไนท์ครีม ทาให้ทั่วใบหน้าก่อนนอนแบบที่ 3 :ใช้เป็น Intensive Mask สำหรับสาวๆ ที่ต้องการผิวสวยใสอย่างเร่งด่วน ใช้ปริมาณ 3 เท่าของไนท์ครีม ทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างน้ำออกหรือเช็ดออกด้วยสำลีก็ได้ สามารถฟื้นคืนให้ผิวกระจ่างมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้ในทันที

เพื่อความสวยแบบเร่งด่วนใช้ Brightening Revive Gel 3 เท่า พอกหน้าไว้ค่ะ
"เพื่อความสวยแบบเร่งด่วนใช้ Brightening Revive Gel 3 เท่า พอกหน้าไว้ค่ะ"
แค่ 10 นาทีก็หน้าใส ชุ่มชื้นเลยยย
"แค่ 10 นาทีก็หน้าใส ชุ่มชื้นเลยยย"

Dayรู้จักขั้นตอนผิวสวยยามค่ำคืนกันไปแล้ว ทีนี้มาดูขั้นตอนการบำรุงผิวกลางวันดูบ้าง เริ่มกันที่ Tri-Intensive Brightening Serum เซรั่มของ White Plus ที่คิดค้นเพื่อผิวผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ ให้เข้าไปบำรุงผิวให้ใสเปล่งประกายแลดูสุขภาพดี มีผิวอมชมพูน้อยๆ

ขั้นตอนต่อไปคือการบำรุงผิวระหว่างวันทุกเช้า ด้วย Brightening Emulsion ซึ่งมีให้เลือก 2 สูตรคือ สูตรธรรมดา และสูตรที่มี SPF20/PA+++ ซึ่งสาวๆ ควรเลือกสูตรกันแดดมี SPF ในวันที่ต้องออกไปกลางแจ้ง ส่วนวันเบาๆ ที่อยากสบายผิวอยู่บ้าน เลือกสูตรธรรมดาได้ สำหรับตัวนี้เป็นบำรุงผิวเนื้ออีมัลชั่นบางเบา ซึ่งอีมัลชั่นถูกออกแบบมาให้กักเก็บความชุ่มชื้นได้นานกว่าโลชั่น ขณะเดียวกันก็ไม่เหนอะหนะหนักผิวหน้าเท่าแบบครีม เรียกว่าอีมัลชั่น ตอบโจทย์ผิวสาวไทยและอากาศร้อนแบบเมืองไทยได้มากที่สุด

มีอีกเคล็ดลับหนึ่งที่สำคัญมาก วิธีการทาตัวบำรุงที่ถูกต้อง ครูปุ๊กย้ำมากเรื่องนี้ โดยได้แนะนำวิธีการทาตัวบำรุงของคราแรงส์ทุกตัว ไม่ว่าจะเป็น Serum, Revive Gel หรือ Emulsion ให้วอร์มครีมที่ฝ่ามือทั้งสองข้าง แล้วใช้ฝ่ามือตบเบาๆ ให้มือแนบไปที่ใบหน้าให้ทั่ว ด้วยวิธีนี้เนื้อครีมและสารบำรุงต่างๆ จะซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้ดีที่สุด การตบครีมอย่างเบามือเป็นการถนอมผิวไม่ให้ถูกทำร้ายอย่างรุนแรง เพราะอย่าลืมว่าแต่ละวันเราต้องสัมผัสผิวหน้าหลายครั้งมาก ถ้าแต่ละครั้งทำแบบรุนแรง ริ้วรอยต่างๆ จะมาเยือนผิวเร็วขึ้นแบบไม่รู้ตัว

ไม่อยากมีริ้วรอย เวลาทาครีมให้ใช้ฝ่ามือตบเบาๆ แนบไปให้ทั่วใบหน้า
"ไม่อยากมีริ้วรอย เวลาทาครีมให้ใช้ฝ่ามือตบเบาๆ แนบไปให้ทั่วใบหน้า"

มาเวิร์คช็อปกันวันนี้นอกจากจะได้รู้จักผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ ที่ไม่เคยหยุดยั้งการคิดค้นจากคลาแรงส์ สาวๆ ยังได้เคล็ดลับครบขั้นตอนการบำรุง เพื่อผิวสุขภาพดี เปล่งประกาย ขาวใสอมชมพูแบบมีออร่า แถมถ้าดูแลผิวอย่างถูกวิธีครบขั้นตอน ตามคำแนะนำของครูปุ๊ก ยังจะช่วยยืดอายุความอ่อนเยาว์ให้กับผิวไปได้อีกนานแสนนาน เรียกว่าถ้าอยากได้ผิวอ่อนกว่าวัยจริงของเราสัก 10 ปีขึ้นไป นี่ไม่ใช่เรื่องยากเลยสำหรับสาวรักผิวอย่างสาวๆ จีบัน

สุดท้ายก่อนกลับ ก็ต้องมาชักภาพหมู่กันซะหน่อยสาวๆ ที่มาร่วม workshop กันค่ะ

ผลิตภัณฑ์ White Plus Pure Translucency ขนาดทดลองให้สาวๆ ได้กลับไปทดลองใช้ต่อกันที่บ้านด้วย
"ผลิตภัณฑ์ White Plus Pure Translucency ขนาดทดลองให้สาวๆ ได้กลับไปทดลองใช้ต่อกันที่บ้านด้วย"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย