รวมลิป REME 3 รุ่นที่การันตีว่าคนแพ้ง่ายทาได้! l PEMIKAZ

pemiikaz

pemiikaz

ดู Profile

สวัสดีค่า สาวๆ จีบัน พบกับเปมิกาอีกแล้วเช่นเคยนะคะหลายๆ คนจะประสบปัญหาทาลิปแล้ว ปากลอก ปากเบิร์น บ้างหละเพราะลิปเหล่านั้นใส่สารอะไรบางอย่างที่ทำให้เราแพ้ต่างๆ นาๆแต่ล่าสุดทางแบรนด์ REME ได้ส่งลิปมาให้เรื่อยๆ หลากหลายรุ่น(จริงๆ ดองมาหลายรุ่นแล้วต่างหาก ฮาๆ)แต่พอเปรมมาลองทั้ง 3 รุ่น ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า เปรมใช้ไม่แพ้ไม้ร้อนปาก เม็ดสีดี (ถึงราคาจะสูงไปนิด) และเฉดสีที่แซ่บอย่าบอกใครเปรมเลยอยากมาบอกต่อสิ่งดีๆ กันค่ะ….ก่อนที่จะเข้าเรื่องต้องเม้าท์ก่อนว่าแบรนด์ REMEเป็นแบรนด์คนไทยที่เจ้าของแบรนด์เป็นหมอค่ะ แน่นนอน คุณหมอแจงก็จะทำลิปที่เป็นมิตรและเข้าใจหัวอกสาวไทยที่แพ้ง่ายนี่เองค่ะ….ไม่ลำใยละเรามาสู่ลิปรุ่นแรกกันดีกว่า

REME GLAMOROUS LIP COLOR (490 Baht)เป็นแท่งเนื้อครีมสุดนุ่ม มี 4 สีให้เลือก เห็นเล็กๆ แบบนี้นะคะ บอกเลยติดทนม๊ากกกเดิมทีลิปแท่งทั่วไปทาแพพๆ ก็หลุดแล้ว แต่เปล่าเลย ลิปรุ่นนี้ติดทนมากๆ ค่ะแท่งลิปเป็นฟีลไททาเนียมเรียบหรู พกพาง่าย และพอดีกับริมฝีปากดีค่ะ
01 Shandy : สีแดงสว่าง ทายังไงก็สวย เพิ่มความสดใส ทาได้ทุกวัน02 Gose : สีชมพู ให้ความหวานไม่นู้ดแต่สวยมาก ดูแพง มากๆ03 Sake : สีพีช ชมพูไม่รอดทาพีชสีนี้ก็สวย ไม่ตกร่องแน่นวล04 Tequila : สีม่วง เป็นม่วงกร่ำๆ สาวออฟฟิศน่าจะชอบกันค่ะ….ข้อดี– ติดทนกว่าลิปแท่งปกติ แต่ก็ยังหลุดบ้างไม่ได้ติดทนทั้งวัน– เม็ดสีแน่นทุกสี เป็น 4 สียอดฮิตสำหรับสาวไทยข้อเสีย– ไม่มีสีนู้ดถ้ามีนะ จะทาทุกวันนเพราะเม็ดสีมันดีมากอะแกร!…..อีกรุ่นนุงที่ชอบลงมาจากรุ่นนี้ นั่นก็คือรุ่น!!
REME GLOWY LIP COLOR (490 Baht) มีความหวีดร้องในระดับนุง ลิปโกลว์ เนื้อชิมเมอร์ ทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก แล้วแต่สไตล์ส่วนตัวชอบแพ็กเกจ จะมีระบบล็อคแบบปากกาค่ะ มี 2 เฉดสีให้เลือก
01 Sunrise : สีทอง สีนี้ทาตา ไฮไลท์ สวยก่าทาเดี่ยวหรือทา ท็อปจะเก๋มากๆ02 Sunset : สีแดงอมส้ม สีนี้ทาเดี่ยวสวย ทาตาเริ่ด เป็นครีมบลัชก็สวยค่ะ….ข้อดี– เป็นลิปเอนกประสงค์ จะทาปาก แก้ม ตา ได้หมด ไม่ต้องพกเยอะ– แพ็กเกจเจ๋ง มั่นใจว่าฝาจะไม่หาย เม็ดสีกลางๆ กล่องสวยข้อเสีย– มีกลิ่นน้ำหอมแหละรุ่นนี้ แต่คิดว่าน่าจะเป็นมิตรไม่แพ้ค้ะ….ตบท้ายด้วยลิปจุ่มแมทแต่เนื้อ Velvet นี่เขื่อเลยว่า เม็ดสีแน่นและเม้มปากแล้วไม่แครก ไม่หนืด แถมเฉดสีนี้แซ่บสุดๆ นั่นก็คือ
REME VELVET KISS LIQUID LIPSTICK (490 Baht)นี่คือลิปจุ่มไม่แมท เนื้อ Velvet ดุจกำมะหยี่ ที่เก๋คือตัวทาลิป เป็นหัวพู่กันค่ะสามารถวาดขอบปากได้ดี และที่อลังคือเม้มปากมะแครกเว้ยอันนี้คือชอบมากมี 6 สีให้เลือก มีเข้มสุดจนอ่อนสุดเลย โดยอ้างอิงกับเฉดสีแบบไทยๆ ค่ะ
01 สีแดงเลือด : สีนี้สวย ฟีลคล้ายๆ บี น้ำทิพย์ ตอน เดอะเฟสเลย02 สีชมพูเข้ม : ทาแล้วหน้าขาว ได้ทุกสภาพผิว เนื้อสวยสุดใน 6 สี03 ส้มอมชมพู : สีดูกลางๆ เข้มกว่าเปรมข้ามดีกว่าค่ะ04 สีส้มแปร้ด : ดำกว่าเปรมอย่าทาเลยไม่รอด ขาวกว่าคือสวยค่ะ05 สีพีชนม : ทาแล้วจะแบ๊วแต่กับ คนผิวเข้มไม่แนะนำนะ ลอย!06 สีครีม : ทายากสุด ไม่ควรทาเดี่ยว เอามาผสมสีต้นๆ ให้นู้ดได้ค่ะ….ข้อดี– เป็นลิปจุ่มที่เม้มแล้วไม้แครกแถม เม็ดสีนัวกว่าทาทั้งปากอีก– แมทแห้ง แต่แครก ไม่ร้อนปาก พู่กันวาดขอบปากได้สวยข้อเสีย– สีสว่างเกิน! มีหลายสีที่ทาในขีวิตประจำวันไม่ค่อยได้เสียเท่าไหร่– คนผิวเข้มตายหล่ยสีเลย รอดแค่ 1-2 จากสจ ขาวเหลืองยังไม่ค่อยรอดเลย– พู่กันลิปพังง่าย มาก ต้องทาดีดีเบอร์3-4-5-6 ไม่ผลทาก้อนๆ แล้วเม้มรัวๆ…..หวังว่าจะถูกใจสาวๆ หลายๆ คนนะคะ

สวัสดีค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย