REVIEW : หน้าขาวใส ไม่มีโป๊ะ "ZA True White Essence Lotion"

Ben Benjapa

Ben Benjapa

ดู Profile

สวัสดีคร้าาาาาา สวัสดี สวีดัส สาวๆห้องจีบัน ที่น่ารักทุก ทู้ก คนนนนนนนพบกับเบญอีกแล้วนะคะ มาครั้งนี้มาเพื่อรีวิวในสิ่งที่ตัวเองใช้ แล้วชอบโดยเฉพาะค่ะ และมันเป็นการลองครั้งแรก แต่.....คือชอบมากกกกก ก.ไก่ ล้านตัว ชอบจนบอกกับตัวเองว่า "ไปอยู่ที่ไหนมาทำไมไม่เจอกันตั้งนาน"

แท๊นนนน แท่นนนน แทนนนนน "ZA True White Essence Lotion"
"แท๊นนนน แท่นนนน แทนนนนน "ZA True White Essence Lotion""

ZA True White Essance Lotionเอสเซนส์โลชั่นที่รวม 3 ประสิทธิภาพของไวท์เทนนิ่งโลชั่น เอสเซนส์ และอีมัลชั่นไว้ในขวดเดียวกัน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว และดูกระจ่างใสภายใน 7 วัน

โดยส่วนตัวแล้ว.....หลังจากที่ลองใช้ไปสักพักนึง คือรู้สึกๅด้ว่าผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ขาวขึ้น รอยดำจากสิวดูจางลง ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น และที่สำคัญทำให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น

เบญใช้เอสเซนส์หลังทำความสะอาดผิวหน้าทุกเช้าเย็น ตามด้วยเซรั่มและครีมบำรุงที่เคยใช้เป็นประจำ

หลายรีวิวหรือแม้กระทั่งเสียงคนที่ใช้จริง ต่างก็ชื่นชม  ZA True White Essence Lation  ว่าใช้แล้วหน้าใสจริง ชุ่มชื้นจริง และที่สำคัญนางเป็นตัวดังดัวฮิตมาตั้งนานแล้ว พอได้มาใช้จริงๆ คือสมคำล่ำลือมากค่ะ มันดีมาก มากจนเบญรู้สึกรัก รู้สึกชอบ จนตอนนี้นางกลายเป็น  Favorite Item เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

ลักษณะของเอสเซนส์คือ เป็นน้ำใสๆ ไม่ขุ่น ไม่ขาวจนเกินไป ให้ความรู้สึกแรกที่เทลงมือ คือมันเป็นเอสเซนส์เข้มข้นที่ไม่ได้มาในลักษณะน้ำใสๆ
"ลักษณะของเอสเซนส์คือ เป็นน้ำใสๆ ไม่ขุ่น ไม่ขาวจนเกินไป ให้ความรู้สึกแรกที่เทลงมือ คือมันเป็นเอสเซนส์เข้มข้นที่ไม่ได้มาในลักษณะน้ำใสๆ"
ทันทีที่ทาลงไปบนฝ่ามือ จะเห็นถึงความฉ่ำของเนื้อเอสเซนส์อย่างเห็นได้ชัด และซึมซาบเข้าสู่ผิวให้การบำรุงล้ำลึกทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส
"ทันทีที่ทาลงไปบนฝ่ามือ จะเห็นถึงความฉ่ำของเนื้อเอสเซนส์อย่างเห็นได้ชัด และซึมซาบเข้าสู่ผิวให้การบำรุงล้ำลึกทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส"
และนี่......คือผลลัพท์ทันทีที่ทาลงใปบนใบหน้า รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใส แต่งหน้าในขั้นต่อไปได้ง่ายขึ้น นี่แหล่ะค่ะที่ ZA True White Essence เค้าทำได้
"และนี่......คือผลลัพท์ทันทีที่ทาลงใปบนใบหน้า รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใส แต่งหน้าในขั้นต่อไปได้ง่ายขึ้น นี่แหล่ะค่ะที่ ZA True White Essence เค้าทำได้ "

งานโชว์หน้าสดก็มา............เอาเป็นว่าซูมหน้าสดกันเลยทีเดียวค่ะ ใจกล้าท้าโชว์หน้าสดขนาดนี้ มี ZA True White Essence Lotion เท่านั้นค่ะที่สามารถทำให้ใบหน้าเบญออกมาใสได้ดั่งใจขนาดนี้ 

รูปนี้ถูกถ่ายด้วยกล้อง Sony A5100 ค่ะ ไม่ได้มีการปรับแต่งหรือใช้แอปแต่อย่างใด ท้าให้พิสูจน์ด้วยการดูจากรูขุมขนและไฝ ถ้าปรับให้เนียนหรือเบลอคงไม่ได้เห็นชัดขนาดนี้ค่ะ

สุดท้ายนะคะ....สำหรับสาวๆที่มองหา Essance ราคาหลักร้อยแลพคุณภาพหลักพัน แนะนำตัวนี้เลยค่ะ วัตสันตอนนี้ลดอยู่ 370 บาท และมีการจัดโปรบ่อยมาก เชิญสาวๆ ตำตามกันเลยค่ะ เบญคอนเฟิร์มใช้ดีแน่นอนนนนนนนนนน

AVERAGE REVIEW

คะแนนรีวิวของทั้งหมด
3.5

ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น

4.2

ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ

2.1

ลดริ้วรอยระหว่างวัย

3.6

ช่วยผลัดผิวเนียนเรียบ

3.1

ลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำ

3.1

ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย

4.0

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย