เซรั่มรักษาสิว ซื้อมาแบบ งงๆ แต่หลงรักไปแล้ว

RiyaLYN

RiyaLYN

ดู Profile

สวัสดีจร้า วันนี้ขออนุญาตแอบนอกใจ ดร. สมชาย นิดนึงน๊าา ..

แต่ยังคงเป็นผลิตภัณฑ์ในไลน์สิวเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือ “ใช้แค่ขวดเดียวก็เอาอยู่ทั้งสิวอักเสบ และสิวอุดตัน”            ถ้ามีใครเคยได้อ่านกระทู้เราจะเห็นว่า แฟนพันธ์แท้ ดร. สมชาย เลยค่ะ ก็ไม่รู้ท่าไหนเปิดไปเจอเพจของ OLOGY SKINCARE เค้าเขียนว่าเป็น เวชสำอางรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปลอดภัยไร้สารต้องห้าม 100%    ชะนีมีสิวอย่างเราก็เคลิ้มสิคะ อ่ะ กดเข้าไปเหมือนต้องมนต์ และความประทับใจแรกก็เกิดขึ้น แอดมินเพจอธิบายการใช้งาน และตอบทุกคำถามแบบ เออ.. สบายใจที่จะใช้นะ ( ถ้าหน้าชั้นมีปัญหามีคนดูเเลเว้ยเห้ยนั่นแหละ ) คุยไปคุยมา มีโปรโมชั่น 650 บาท ส่งฟรี EMS ก็จัดสิคะ จะเหลือเร้อออออ่ะ เกริ่นนาน แกะกล่องลองกันดีกว่า  … เปิดกล่องมาแพคมาดีมีกันกระแทกให้ค่ะ สบายใจหายห่วงได้

ส่วนผสมข้างกล่องมีดังนี้

ขอออกตัวก่อนว่า เราไม่ได้มีความรู้เรื่องส่วนผสมเท่าไหร่  แต่หลักๆคือ มี Salicylic acid 2% (ตัวนี้คุ้นมากจาก ดร. สมชาย ) ความเข้าใจส่วนตัวคือมันต้องรักษาสิวได้แน่นอน 555   หากใครมีคำถามเกี่ยวกับส่วนผสมสอบถามทางแบรนด์ @OLOGY SKINCARE โดยตรงเลยนะคะ  แหะๆ
ข้างในเป็นขวดแบบดรอปเปอร์สีน้ำเงิน เนื้อผลิตภัณฑ์ใสๆ หนืดๆ แต่ซึมเร็วมากเลยนะ กลิ่นออกชาเขียวๆ โดยแบรนด์เขียนว่า สามารถใช้ร่วมกับ Benzac, Clinda M หรือครีมบำรุงอื่นได้ เราก็ใช้ร่วมกันกับ ดร. สมชาย เลยค่ะวิธีใช้คือ หลังล้างหน้าซับให้แห้ง แล้วหยดลงฝ่ามือ 2-3 หยด แล้วทาทั่วใบหน้า

(เหลือติดมือก็ละเลงที่คอไปเลยจ่ะ เกิดเป็นชะนียุคนี้ต้องประหยัดนะคะ )และนี่คือผลของการใช้ OLOGY 2%BHA SERUM ในระยะเวลา 14 วัน  สิวอักเสบแห้งหมดเเล้ว  สิวอุดตันลดลง พวกผดผื่นเล็กๆลดลง ผิวเรียบเนียนขึ้น ผิวใสขึ้น แต่รอยสิวจางนิดหน่อย ยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ คงต้องลองใช้ต่อไปก่อน  ขออภัยไม่มี Before/ After (สารภาพเลยว่าตอนที่ซื้อมาไม่คิดว่ามันจะดีจนต้องมาเขียนรีวิว )

จุดเด่น

1. เป็นเซรั่มที่ช่วยละลายสิวอุดตันได้จริง รู้สึกได้ภายใน 7 วัน

2. ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น

3. ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

4. ราคาดีต่อใจ

5. เชื่อถือได้ ข้างกล่องมีบอกรายละเอียดครบ และมีแอดมินเพจ คอยตอบทุกคำถาม

จุดด้อย

อุต๊ะ !  หาไม่เจอ เอาเป็นเนื้อค่อนข้างหนืดไปนิ๊ดด นิดเดียวจิงๆ ไม่ได้เลวร้ายอะไรจบแล้วววววววค่าา  หวังว่าสิ่งที่เราเอามาแชร์นี้ จะมีประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่ประสบปัญหาสิวอยู่นะคะ ใช้ดีก็อยากบอกต่อค่ะ

ปล. เป็นความเห็นส่วนตัวหลังใช้   ผลของการใช้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของเเต่ละคนด้วยนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย