รีวิว Mistine The Peak ดินสอเขียนคิ้ว2หัวในแท่งเดียว(สำหรับคนมีขนคิ้วเยอะ)

porropzii

porropzii

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆบ้านจีบัน ปอห่างหายกับการตั้งกระทู้รีวิวไปนานสมควรเลยวันนี้ปอมีรีวิวดินสอเขียนคิ้วมาฝากกัน ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าได้มาทดลองใช้แต่พอลองใช้แล้ว เลยอยากเอามาแชร์ให้สาวๆได้ดูกันค่ะเพราะแบรนด์ที่ปอจะเอามารีวิวในวันนี้เป็นแบรนด์ที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักกันนั่นก็คือ มิสทีน ปอเชื่อว่าสาวๆหลายคนคงอาจจะรอรีวิวสำหรับดินสอเขียนคิ้วตัวนี้กันบ้างหรือบางคนก็อาจจะไปซื้อมาลองใช้กันแล้ว ยังไงมาเม้าส์มอยกันในคอมเม้นค่ะ

สำหรับปอเป็นสาวที่มีขนคิ้วเยอะอยู่พอตัว เอาจริงๆจะอินกับดินสอเขียนคิ้วหัวเล็กมากกว่าแต่เราก็ไม่ปิดกั้นที่จะลองของค่ะ ปอเลยใช้เวลาลองดินสอเขียนคิ้วตัวนี้อยู่สักพักนึงและก็ได้ทำรีวิวออกมา และแชร์ความรู้สึกหลังจากได้ลองให้สาวๆได้อ่านกันซึ่งความรู้สึกหลังจากที่ปอใช้เป็นอย่างไร ลักษณะการใช้งานเป็นแบบไหน มารับชมรีวิวกันเลยจ้า

Mistine The Peak Tiara Eyebrow&Pencil Liner ดินสอเขียนคิ้วออกใหม่ ที่มีลักษณะการใช้งานถึง 2คุณประโยชน์โดยใช้คุณพลอย เฌอมาลย์ เป็นพรีเซ็นเตอร์ และเป็นตัวชูโรงในฐานะคุณแม่อีกคนของวงการ

ในส่วนของแพคเกจ จะเป็นแท่งเหลี่ยมสีดำ มีฝาให้หมุนอยู่ 2ด้านและตรงกลางก็สกรีนตัวอักษรชื่อรุ่นเอาไว้ สำหรับแพคเกจบอกเลยว่าไม่บอบบาง แพคเกจดูเรียว ยาว และค่อนข้างมีล็อกในการหมุนเก็บใช้งานที่ดูมั่นคง แข็งแรง

โดย 2ด้านการใช้งานจะแบ่งออกเป็น...>> Eyebrow Pencil: เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบฝุ่น ที่มีเนื้อนุ่ม หัวตัด ใช้เขียนโครงคิ้ว และเขียนคิ้วปกติ>> Eyebrow Mascara: มาสคาร่าปัดขนคิ้ว หัวแปรงมาสคาร่าที่คล้ายๆหัวฝักบัว ค่อนข้างปัดและเคลือบเส้นขนคิ้วได้ดี

และมีให้เลือก 3เฉดสี ได้แก่  No.01 สีน้ำตาลเข้ม/ No.02 สีน้ำตาลธรรมชาติ/No.03 สีน้ำตาลอ่อน

มาเริ่มกันที่สีแรกค่ะ Mistine The Peak No.01 สีน้ำตาลเข้ม สำหรับปอคิดว่าสีมันไม่ได้เข้มเลยค่ะ สีออกไปเป็นแนวสีน้ำตาลธรรมชาติสะมากกว่าเหมาะสำหรับคนที่มีเฉดผมธรรมดา ไม่อ่อน หรือเข้มจนเกินไป

Mistine The Peak No.02 สีน้ำตาลธรรมชาติปอรู้สึกว่าเค้าค่อนข้างเป็นสีน้ำตาลอ่อนค่ะ แต่ไม่ถึงกับน้ำตาลทองตอนเขียนคิ้วลงไปสีจะยังไม่ค่อยอ่อนมาก แต่พอปัดมาสคาร่าเท่านั้นแหละขนคิ้วดูสีอ่อนไปในทันตา เหมาะสำหรับสาวๆที่ทำผมบรอนซ์ หรือสีผมอ่อนๆ

Mistine The Peak No.03 สีตาลน้ำอ่อนเอาจริงๆสีนี้ไม่อ่อนนะ สำหรับปอคือสีน้ำตาลแดง ซึ่งคนผมสีเข้มก็สามารถใช้ได้สำหรับคนทำสีผมติ่งสีแดงยิ่งเหมาะเลย พอปัดมาสคาร่าคิ้วร่วมด้วย คือสมูทและพอดีมาก

สำหรับวิธีใช้ก็ไม่ยากค่ะ ปอทำเป็นภาพการใช้งานตามสไตล์ปอมาให้ดูกันด้วย(วิธีเขียนปออาจจะไม่ได้เป๊ะเวอร์ แต่เขียนออกมาแล้วไม่ขี้เหล่ก็โอเคเนอะ ^^)1.ปอใช้Mistine The Peak เบอร์1 ด้านEyebrow มาวาดใต้ท้องคิ้วก่อน ลากเอาตามความยาวที่พอดีกับหน้าเรา หรืออาจจะใช้ดินสอเขียนคิ้วทาบความยาวจากปีกจมูกไปหาหางตาก็ได้ค่ะ จะได้ทราบความยาว2.เขียนกรอบคิ้วด้านบน ปอจะเขียนตามโครงคิ้วของปอ สำหรับสาวๆที่อยากให้คิ้วหนา หรือบางแค่ไหน เขียนลงไปเลยค่ะ และอย่างลืมให้หางคิ้วมาชนกันกับขั้นตอนที่1นะคะ3.ปอจะใช้ดินสอเขียนคิ้วถมไปให้เต็ม เสมือนว่ากำลังระบายสีให้อยู่ในกรอบ4.ใช้คอนซิลเลอร์เก็บรายละเอียดของโครงคิ้วเล็กน้อย เผลอเขียนเป็นปลิงก็แก้ไขได้ในส่วนนี้5.ใช้ Mistine The Peak ด้านMascara มาปัดย้อมขนคิ้ว หรือทำให้ขนคิ้วอยู่ในทรงที่เราต้องการ6.ปอจะใช้แปรงจิ้มกับคอนทัวร์สีน้ำตาลอ่อน เอามาระบายหัวคิ้วให้ดูฟุ้ง ไม่เป็นหัวตัดจนเกินไป7.เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นสำหรับการเขียนคิ้วแบบง่ายๆแล้วค่ะ

มาถึงสรุปความรู้สึกหลังจากได้ลองใช้งานกันบ้าง-ติดทนนาน กันเหงื่อ 4/5 ด้วยตัวดินสอเป็นเนื้อนุ่ม ทำให้ปลายๆหางคิ้วมีหลุดบ้างเล็กน้อยสำหรับคนหน้ามัน แต่ไม่ถึงขั้นหายไปหมด นางก็ติดทนพอตัวค่ะ-ความสะดวกในการใช้ 5/5 คือมีมาให้ถึง 2ด้าน พกพาแท่งเดียวจบ-สีสม่ำเสมอ 4/5 สำหรับขนคิ้วเยอะแบบปอ อาจจะต้องวาดย้ำๆหน่อย เพื่อให้สีดินสอเขียนคิ้วลงไปสู่ผิวของเรา ไม่ติดแต่บริเวณเส้นขนคิ้ว ในส่วนของมาสคาร่าคิ้วคือดี ปัดนิดหน่อยก็เคลือบขนคิ้วแล้ว-เฉดสีหลากหลาย 4.5/5 มีเฉดสีให้เลือกถึง 3เฉดสี จริงๆก็ค่อนข้างครอบคลุมแล้วนะ แต่อยากให้ทำสีเข้มขึ้นมาอีก1สี สำหรับคนที่ผมดำสนิทค่ะ-ล้างออกง่าย 4.5/5 ถ้าใช้แค่ด้านดินสอก็สามารถเช็ดออกง่ายอยู่ค่ะ แต่ถ้าลงมาสคาร่าทับด้วย ก็อาจจะต้องย้ำๆตรงขนคิ้วนิดนึง จะได้เช็ดสะอาด (สำหรับคนไม่มีขนคิ้วเยอะน่าจะเช็ดง่ายค่ะ)-ราคา 5/5 วางจำหน่ายราคาเต็ม179บาท ซื้อจริงตามร้านต่างๆจะราคาถูกกว่านี้ ปอคิดว่าเป็นราคาที่ไม่แพงนะ เพราะมีมาให้ถึง 2ด้าน ปกติดินสอเขียนคิ้วอย่างเดียวก็ราคาประมาณนี้แล้ว

สรุปปอให้คะแนนMistine The Peakไปเลย 4.5/5 มีความคุ้มค่ากับปออยู่นะ เพราะปกติปอหยิบใช้งานดินสอเขียนคิ้ว ก็จะไม่ค่อยไปคุ้ยหามาสคาร่าคิ้วเอามาปัดเพิ่ม ทำให้สีคิ้วบางทีก็ดูเข้มเกินไป แต่อันนี้มาอยู่ในแพคเกจเดียวกันเลย ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน ในส่วนของแพคเกจก็ไม่ก๊องแก๊งนะ เป็นแท่งเหลี่ยมดูสวยเลย มีเบอร์สีที่ส่วนปลายของด้านมาสคาร่าคิ้ว แต่ปอขอหักคะแนน0.5เพราะปอเป็นคนขนคิ้วเยอะ ทำให้ตอนใช้ดินสอเขียนคิ้ว เนื้อผลิตภัณฑ์จะไม่ค่อยติดที่เนื้อผิว แต่ไปติดที่ขนคิ้ว ถ้ารีบๆเขียนมันจะเห็นรอยคิ้วแหว่ง555 แต่ปอไม่ซีเรียส ก็แค่เขียนย้ำลงไปเพิ่มแค่นั้นก็สวยเป๊ะแล้วจ้า

ปอหวังว่ารีวิวของปอจะมีประโยชน์กับสาวๆที่กำลังตามหารีวิวดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้นะคะขอบคุณสำหรับการรับชมรีวิวค่ะ ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย