หมดไปเท่าไหร่ กับคำว่า CutePress " Beauty and the Beast " Collection & Srichand

Missrainie

Missrainie

ดู Profile

Tale As Old As Time.....สวัสดีคะ สาวๆ มิส มาแล้ว มาช้าหน่อยแต่ดีกว่าไม่มาใช้ไหมคะนาทีนี้ จะเป็นอะไรไปไม่ได้  ต้องยกบัลลังของความมุ้งมิ้งให้นางCute Press Beauty and the Beast & Srichandใครๆ ก็อยากได้มาครอบครอง และเราก็เป็น 1 ในนั้น 

อันนี้บอกกับตัวเอง เราต้องมีสตินะ 5555 ซัดมาทั้งเซ็ตเลยเลือกไม่ถูกจริงๆทาสเบลล์  สำหรับแบรนด์ "CutePress" เราเคยใช้ผลิตภัณฑ์ของเขาหลายตัวแล้วส่วนใหญ่สินค้าก็เริ่ดมาก ราคาก็ไม่แพงด้วย (เราว่าเขาทำออกมาเหมาะกับสภาพอากาศและสภาพผิวของคนไทย) 

สองสี สองโทน
"สองสี สองโทน "

มาเริ่มต้นที่ตัวแรกกันเลย พาเลท True Beauty Palette มีอายแชโดว 6 สี บลัช 2 สีเนื้อนุ่มมากมี 2 พาเลทให้เลือก 01 Intelligentbeauty และ 02 Enchantedbeauty ราคาเพียง 599 บาท (ดีงาม ก. ไก่ล้านตัว) 

01 Intelligentbeauty
"01 Intelligentbeauty"
01 Intelligentbeauty
"01 Intelligentbeauty"

สำหรับเบอร์ 1 สีจะออกโทนส้ม เม็ดสีค่อนข้างแน่น สีไม่ดรอป ติดทน เนื้อนุ่มพาเลทเดียวได้ทั้ง อายแชร์โดว์เนื้อกลิตเตอร์ เนื้อแมท บรัชออน สามารถเอามาใช้เขียนคิ้วได้อีกด้วย คุ้มจริง

02 EnchantedBeauty
"02 EnchantedBeauty"
02 EnchantedBeauty
"02 EnchantedBeauty"

เบอร์ 2  สีจะออกโทนชมพู โทนนี้สวยมาก( พูดเลย ว่าใครไม่มีคือพลาด รีบไปส้อยกันนะสาวๆ  )

ต่อไปหมวดหมู่ของลิปสติกกันบ้างคะ เราส้อยมา 3 สี เป็นลิปเนื้อแมท เม็ดสีชัดมาก กลบสีปากได้ดี ไม่หลุด ไม่แห้งเป็นขลุยๆ ถูกและดีมันเป็นแบบนี้ นี้เอง  ราคา 259 บาท

เบอร์ 1 Something There
"เบอร์ 1 Something There"
เบอร์ 2 True Love
"เบอร์ 2 True Love"
03 My Beast
"03 My Beast "

ดูแต่ละสีสิ โอ๊ยสวยงาม จนเงินในกระเป๋านี้หายหมด ทุกวันนี้แทบจะล้มละลายแล้ว +5555 ใครจะไปอดใจไหว จริงไหมคะ สาวๆๆ 

ยังๆ มันยังไม่จบแค่นั้นคะ มิส ยังมีอีกตัว กับแบรนด์นี้เลย "ศรีจันทร์ "  บอกเลยนาทีนี้ไม่มีใครยอมใคร ได้ออกแป้ง Srichand Translucent Powder แป้งคุมมันในตำนาน  มาในรูปแบบ Limited Edition เป็นลาย Beauty & The Beastมีทั้งของผู้ชายและผู้หญิง (ซื้อให้คุณแฟนใช้คู่กัน มุ้งมิ้งอย่าบอกใคร 5555) 

ขนาดของตลับเท่ากับตลับม่วงรุ่งดังในตำนานเลยคะ สรรพคุณคงไม่ต้องบรรยายเยอะ เพราะทุกคน คงจะทราบกันอยู่แล้วว่า เด่ดในเรื่องของแป้งคุ้มมันสำหรับตัวแป้งไม่ต่างจากรุ่นเดิมคะ ต่างกันที่ Packaging ลายที่กล่องลายที่ตลับ  พัฟของรุ่นใหม่ คำว่า "Srichand" จะเป็นภาษาอังกฤษส่วนราคาก็ไม่แพง อย่างที่คิด ราคา 280 บาท 

"Srichand Limited Edition Beauty and The Beast "
""Srichand Limited Edition Beauty and The Beast ""

นอกจากจะฟินกับ Packaging แล้ว ทางแบรนด์  "Srichand" เขายังให้สิทธิ์ลุ้นรับแพ็คเกจ เที่ยวปารีส 5 วัน 4 คืนที่ปราสาท ChateaudeBourron รหัสลุ้น จะอยู่ใต้กระปุกแป้ง แกะแล้วส่ง SMS ไปลุ้นกันเลย

สำหรับวันนี้ "มิส " ต้องขอตัวไปส่งรหัสลุ้นเที่ยวก่อนนะคะ ของแบบนี้ห้ามพลาด เพื่อจะได้มีลุ้นกับเขาบ้าง ^^แล้วเจอกันใหม่ ในรีวิวหน้า ขอบคุณสำหรับการติดตาม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยคะ

คือเรื่องราวงดงาม เพลงยังคงแว่วผ่าน อสูรและโฉมงาม.....

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย