[ Review ] เซตทำผม + ฮาวทูทำผมง่ายๆ ให้ดูสวย

knackChira

knackChira

ดู Profile

สวัสดีค่า แน็คเจ้าเดิม เพิ่มเติมเรื่องเส้นผมวันนี้แน็คจะมาแนะนำ Schwarzkopf ค่า

มาเป็นเซตแบบนี้กันเลยทีเดียวเชียวก่อนอื่นก็ต้องขอบอกก่อนเลยนะคะว่าSchwarzkopf เนี่ยเป็นสปอนเซอร์ให้กับละคอนเวทีคณะที่แน็คเรียนอยู่แน็คก็เลยได้มีโอกาสยืมของละคอนมาใช้ค่ะ 555พอใช้แล้วก็ชอบ ก็เลยอยากจะมาบอกต่อกันค่าเอาล่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราจะรีวิวพร้อมกับฮาวทูในการทำผมชี้ฟูให้หยิกเป็นทรงกันนะคะLet's Go!!!

Schwarzkopf Osis Upload Volume Cream Medium Control

มากันที่ตัวแรกค่ะ เป็นครีมบำรุงผมพร้อมกับจับทรงด้วยค่ะ

คุณสมบัติหลักๆ นางคือทำให้เส้นผมชุ่มชื่น ช่วยจับลอนผม

วิธีใช้คือจะใช้หลังเช็ดผมค่ะ ตอนที่ผมยังหมาดๆ อยู่จ้า

Schwarzkopf Osis+ Tame Wild Smoothing Anti-Frizz Creamตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ใช้เซตผมตอนที่ผมยังหมาดๆ นะคะตัวนี้จะช่วยให้ลดผมชี้ฟู อยู่ทรง พร้อมป้องกันความร้อนได้ด้วยค่ะใครที่ชอบหนีบผม ดัดลอนก็จัดเลยค่ะ เพราะตอบโจทย์มาก

หลังจากที่บำรุงตัวนี้ไปนะคะ แน็คก็ทำการแบ่งผมเป็นสองฝั่งจับมัดแล้วแบ่ง 2 ทำเกลียวแบบในรูปเลยค่ะ

พอได้เกลียวแล้วก็ทำการหนีบโล้ดค่าวิธีนี้เหมาะกับคนที่เร่งรีบ แล้วก็ไม่มีอุปกรณ์ทำผมหยิกหรือผมลอนนะคะ สะดวกรวดเร็วได้ด้วยที่หนีบตัวเดียวเลยจ้า!

จากนั้นแกะหนังยางออก ให้ผมคลายตัวจ้า

Schwarzkopf Professional Osis+ Curl Honey Curl Creamครีมจับลอนสำหรับผมดัดหรือผมหยิกที่หยาบแห้งค่ะตัวนี้จะช่วยลดความพันกันของเส้นผม และเพิ่มความเงางามค่ะใช้ตอนที่ผมแห้งแล้วค่ะ 

บีบเนื้อครีมลงมือแล้วขยำๆ ให้ทั่วผมที่เราทำไว้ค่ะ

Schwarzkopf Osis Session finish Extreme Hold Hairsprayแฮร์สเปรย์ จัดแต่งทรงผมคงทนยาวนานเป็นพิเศษ ตัวนี้ไว้ใช้หลังสุดนะคะ ไว้เซตทุกอย่างให้เป๊ะปังฟินิชผมจะแข็งๆ กว่าปกตินะคะ ตัวนี้เหมาะกับงานกลางคืน งานการ์ล่างานที่ต้องการความเป๊ะแบบผมไม่กระดิกเด้อ บอกเลยว่า เวิร์คมาก!

ฟินิชลุคที่ได้จะเป็นผมหยิกลอนที่ดูสวยจัดเรียงเป็นระเบียบ ไม่กระเซอะกระเซิง เงางาม และดูมีน้ำหนักค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ วิธีทำผมแบบง่ายๆถูกใจกันหรือเปล่าเอ่ย_____________________ก็รีวิวนี้เป็นเพียงแค่ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ ของแบบนี้ต้องลองเองนะค้า 555สำหรับวันนี้ก็ไม่มีอะไรแล้วนะคะ ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่ะสวัสดีจ้าาาาา -/\-

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย