(ใช้จริง ไม่ติงนัง) รีวิวลิป Jouer lip cream ที่เพื่อนซื้อให้เป็นของขวัญวันรับปริญญา ใครอยากปากเบิร์นมาทางนี้!!

Bebe Kim

Bebe Kim

ดู Profile

มีคนเคยบอกว่า "เพื่อนทีทำงาน มักจะไม่ดีเหมือนเพื่อนมหาลัย หรือมัธยม" แต่นี่บีอยู่บริษัทมาจะครบปีแล้ว เพื่อนที่ทำงานทุกคนน่ารักมากกกกกกกก  (แม้ว่าจะออกกันไปเกือบหมดแล้ว555 แต่ก็ยังติดต่อกันและน่ารักเสมอออ)

เมื่อวานค้นไปเจอ ลิปที่เพื่อนซื้อให้เป็นของขวัญ ตอนรับปริญญา

<3น่ายั๊กกกก บีขอเอามารีวิวอวดแล้วกันเพราะแอบคิดถึงเพื่อนอยู่ 555

ลิปสติกของ Jouer ที่เพื่อนๆ ที่ทำงาน เคยซื้อมาให้เป็นของขวัญรับปริญญา  ซึ่งเป็นลิปสติกที่สีสวย เนื้อดี ติดทน แต่รีวิวของไทยยังน้อยมาก งั้นบีมารีวิวให้ดูดีกว่าlip creme peche

มาในแพ็คเก็จขนาดประมาณนิ้วชี้ ดูเรียบๆ แต่ก็ดูดีใช้ได้เลยค่ะ ฝาสีดำ และแอบไปเสริชมา เห็นว่ามีหลายสีมากเลย สีสวยๆ ทั้งนั้นด้วย

กลิ่นหอมมากกกกค่ะ แต่ออกจะหอมจัดๆ ไป บางคนอาจรู้สึกไม่ชอบได้ทาไปตอนแรก เนื้อลิปจะไม่ได้แมทแห้งเลยค่ะ จะมีความหนึบ  ตอนทาจะเกลี่ยยากนิดนึง อาจเพราะลักษณะแปรง และเนื้อผลิตภัณฑ์ ระหว่างวัน ความแห้งจะเพิ่มขึ้นมาหน่อยๆ และมีตกร่องด้วยค่ะ

ลองถูๆ ดู พบว่าติดทนมากก ตอนใช้ก็ติดทน คือยอมใจในเรื่องความคิดทนเลยเม็ดสีแน่นปึ้กมากด้วย นี่ขนาดออกโทนนู้ด ยังมีเม็ดสีชัดเจนเลย

สีออกนู้ดนีออน สะท้อนใจดีค่ะ 555บีว่าสวอชที่มือสีจะเข้มกว่าความเป็นจริงนิดหน่อย แต่พอทาที่ริมฝีปากจริง จะให้ความนู้ดมากๆ นู้ดจริงๆ สำหรับบีซีดไปนิดหน่อยค่ะ ต้องผสมสีอื่นๆ ในการใช้เอา ถึงจะออกมาพอดี ทาเดี่ยวๆ ไม่รอดจริงๆ ค่ะ

จะให้ดูว่า ตอนล้างออก ล้างยากมากค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์ติดแน่นมาก

มาสรุปข้อดี ข้อเสียกันเลยดีกว่าข้อดี1.สีสวย เม็ดสีชัดเจน2.ติดทนมากกก

ข้อเสียระหว่างวันตกร่อง และแห้งไปหน่อยค่ะ

โดยรวมบีว่าน่าสอยอีกเหมือนกัน เพราะติดทน และเนื้อสีแน่น จะติดก็ตรงที่เนื้อลิปค่อนข้างจะแห้งไปหน่อย อาจต้องทาลิปมันแบบหนักๆ ก่อนทาเจ้าตัวนี้ค่ะ

ถือเป็นลิปที่มาจากความน่ารักของเพื่อนๆ ที่บริษัทจริงๆ บีว่าถ้าใครไม่รู้จะซื้อของขวัญอะไรให้เพื่อนในวันรับปริญญา ก็ซื้อเครื่องสำอางดีๆ ให้สักอย่าง เพื่อนก็ดีใจมากกกกกแล้ว

และทุกครั้งที่เอาออกมาใช้ จะได้คิดถึงกันด้วย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย