เซรั่มหน้าขาวใส ไบร์ท ติดใจครั้งแรกตั้งแต่ที่ทา!!!!

mheebeararound

mheebeararound

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้มีเซรั่ม ที่ลองครั้งแรกแล้วติดใจ เลยอยากจะมีรีวิว ให้อ่านกันต้องบอกก่อนว่าก่อนหน้านี้ก็ลองมาแล้วหลายตัว ทั้งถูกและแพงก็มีหน้าแหกบ้างหน้าพังบ้าง ก็รักษากันไปแต่สำหรับตัวนี้ ลองแล้วไม่แพ้ เลยอยากจะแนะนำสำหรับคนที่กำลังมองหาเซรั่ม บำรุงหน้าที่ช่วยในเรื่องของความกระจ่างใสทันทีที่ทา และลดรอยสิวรอยแดงรอยดำเมื่อใช้เป็นประจำ แถมยังกันแดด ด้วย SPF30จากเซรั่มบำรุงผิวหน้า BLOOMS prince bright & white x11 serum

ด้วยส่วนผสมหลักนวัตกรรมชั้นเลิศจาก สเตมเซลใบอ่อนมะเขือเทศ จากฝั่งยุโรป ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าลูกมะเขือเทศถึง 5 เท่า  นอกจากนี้ยังมี Alpha arbutin , collagen, Gluta และสารสกัดอื่นๆอีกนานาชนิด ล้วนทรงพลังในการเปลี่ยนจากหน้าหมองเป็นหน้าใส

ตัวเนื้อครีมสีขาว บางเบา  มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เมื่อนวดเบาๆจะแตกตัวเป็นน้ำตัวเนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วมาก  ไม่เหนอะเหนียวผิวเลยแม้แต่น้อย

แถมยังกระจ่างใสทันทีเมื่อทา  หน้าดูสว่างนวลเนียน  คนผิวคล้ำก็สามารถใช้ได้ ไม่วอกไม่ลอยค่ะ เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นครีมบำรุงแล้วยังเป็นเบสเมคอัพได้เลยเพราะช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสได้ดีเลย

วิธีใช้เพียงแค่ ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำหลังล้างหน้า สามารถเป็นเดย์ครีมได้เลยหลังจากนั้นก็แต่งหน้าได้ตามปกติ เพราะตัวเซรั่มเขามีกันแดดมาให้แล้วด้วยในวันที่เร่งรีบมีตัวนี้ตัวเดียวจบบอกเลยอย่างที่บอกตัวนี้เราลองใช้ครั้งแรกก็ติดใจ จนตอนนี้ใช้ บลูมปริ๊นซ์มาหลายซองแล้ว ไม่แพ้ไม่อุดตัน แถมรอยแดงจากสิวก็ค่อยๆจางลงจนตอนนี้ไม่เปลี่ยนใจไปใช้อย่างอื่นแล้วใครอยากลอง ไปหาซื้อ ตามเซเว่น ได้เลย แต่อาจหายากนิดนึงนะ เราก็ต้องซื้อในเพจเอาค่า ราคาซองละ 39 บาท ใช้ได้นานเป็นอาทิตย์คราวนี้ลาไปก่อนไว้คราวหน้ามีไอเทม ดีๆอะไรจะมาแชร์กันอีกจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย