[REVIEW] ตัวช่วยบำรุงผิวหน้าและผิวกายจากCLE DE PEAU UV-Protective แบรนด์ชั้นนำจากญี่ปุ่น

Momybowy

Momybowy

ดู Profile

สวัสดีค่า ช่วงนี้ก็เข้าหน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้วเนอะ หลายๆคนก็จะห่วงเรื่องแสงแดดที่แผดเผาผิวหน้าเราทุกวันๆ และมองหากันแดดที่ช่วยป้องกันผิวเราอย่างได้ผลรวมถึงการบำรุงผิวไปพร้อมๆกัน แต่หลายๆคนก็ห่วงแต่ผิวหน้าจนลืมผิวกายไปซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญด้วยเช่นกันน๊า อย่างวันนี้โบว์หยิบกันแดดและเซรั่มบำรุงผิวกายจาก CLE DE PEAU ที่ถือว่าเนื้อดีและมีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักกันค่า

CLE DE PEAU UV-Protective เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการฟื้นบำรุงและป้องกันแสงแดดที่จะช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัย, สภาพผิวแห้งกร้าน, ริ้วรอยร่องลึก ให้กลับมาเปล่งประกายจากภายใน

CLE DE PEAU Concentrated Brightening Body Serum 100ml/ ราคา 3,500บาทเป็นเซรั่มที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำต่างๆโดยเค้ามีส่วนผสมของ Illuminating Complex EX เป็นส่วนผสมเชิงซ้อนสูตรเอกสิทธิ์จากแผนกห้องทดลองค้นคว้าของเคลย์ เดอ โปที่นอกจากจะช่วยปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ, ลดผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำแล้ว ยังช่วยให้ผิวอิ่มเอิบนุ่มกระชับขึ้นอีกด้วย

หัวเรียวเล็กทำให้ควบคุมปริมาณการใช้ได้ดี

เนื้อเซรั่มบางเบาไม่เหนอะหนะค่ะ หลังทาคือซึมสู่ผิวเร็วมาก นี่ใช้ทุกวันผิวดีทุกวัน อิๆๆ

CLE DE PEAU UV Protective Emulsion Very High Protection for Body SPF50 PA++++ 75ml/ ราคา 3,000บาทเป็นกันแดดเนื้ออิมัลชั่นที่อุดมไปด้วยสารกรองรังสียูวีเอ/ยูวีบีจึงช่วยปกป้องผิวให้พ้นจากรังสียูวีเอ สาเหตุของการเร่งกระบวนการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และรังสียูวีบี สาเหตุของผิวเกรียมแดดจนคล้ำหมองนอกจากนี้เค้ายังมีสารสกัดจากโสมเอเชีย ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ จากภายใน และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆอีกเช่น สารสกัดไธม์ป่า, ใบแปะก๊วย, ต้นหมวกไบคาล, เอสเซ้นส์สกัดจากดอกชบาแดง และสารสกัดจากมังคุด ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยฟื้นบำรุงความแข็งแรงให้ผิวดูงดงามยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เนื้อสัมผัสบางเบาเกลี่ยง่ายไม่หนืดไม่เหนอะค่ะ แล้วก็ไม่ทิ้งคราบขาวด้วย กลิ่นก็หอมมากกกกกก

CLE DE PEAU UV Protective Cream Tinted SPF50 PA++++ 30ml/ ราคา 3,000บาทเป็นกันแดดเนื้อครีมที่มีคุณสมบัติในการกรองรังสียูวีเอ สาเหตุของการเร่งกระบวนการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และรังสียูวีบี สาเหตุของผิวเกรียมแดดจนคล้ำหมองทั้งยังมีสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆเช่น สารสกัดไธม์ป่า, ใบแปะก๊วย, ต้นหมวกไบคาล, เอสเซ้นส์สกัดจากดอกชบาแดง และสารสกัดจากมังคุดที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มเอิบแลดูอ่อนเยาว์ ที่สำคัญเค้ายังช่วยในการอำพรางริ้วรอยต่างๆ, จุดด่างดำ, ความคล้ำหมอง และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

เนื้อครืมเค้าก็ยังคงความบางเบา ผสานกับเม็ดสีที่ ทำให้ผิวสดใส  เนื้อครีมติดทนนานไม่เลือนจาง เพื่อคงผลลัพธ์ความงามอย่างต่อเนื่องหลายชั่วโมง เค้ามีทั้งหมด 4เฉดสีให้เลือก สำหรับโบว์เข้ากับสี Ivoryที่สุดค่ะ

ลองทาดูจะเห็นเลยว่าเป็นกันแดดที่แทบจะเป็นบีบีครีมได้เลยนะ เนื้อเค้าเนียนไปกับผิวเลย ช่วยปรับสีผิวให้เสมอกัน ดีแถมปกปิดได้ค่อนข้างดีด้วย

CLE DE PEAU UV Protective Lip Treatment SPF30 PA+++ 4g/ ราคา 2,350บาทลิปมันที่ช่วยปกป้องริมฝีปากให้พ้นจากรังสีUVที่เป็นสาเหตุของความแห้งกร้าน ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นขึ้นด้วย มาในแพคเกจสีขาวสวย ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก

เนื้อลิปไม่มีสีไม่มีกลิ่น เนื้อนุ่มแต่ไม่ฉ่ำจนเยิ้มนะคะ กำลังดีทาได้บ่อยๆ

ตอนนี้มีวางขายแล้วที่เค้าท์เตอร์ Cle De Peau Beauteทุกสาขาค่าแล้วพบกันใหม่รีวิวหน้านะค๊าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย