How to : เกาหลีโทนส้ม StyleNanda Inspired

Snowwypraewa

Snowwypraewa

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคนนนชื่อ แพร นะคะวันนี้ก็เอาลุคเกาหลีๆ มาฝากชาวจีบันกัน

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จัก stylenanda ไม่ก็เครื่องสำอางแบรนด์ 3ce กันบ้างซึ่งโทนการแต่งหน้าของแบรนด์นี้ เรียกได้ว่าถูกใจคอโคเรียหลายคนแน่นอน

วันนี้เลยเอาลุคเกาหลีโทนส้มๆ มาฝากกันค่ะ มาแต่งตามกันเลยยย

มาดูหน้าสดกันก่อน (มีความยิ้มอ่อนเบาๆ)

ก่อนอื่นใดๆ มาบำรุงผิวกันก่อนวันนี้แพรใช้ครีมบำรุงของ Chaldduk ตัวนี้เกาหลีแท้ 100 เปอร์ค่ะ กลิ่นหอมมากกกกอันนี้เป็นแบรนด์ที่พี่ปั้นชา บิวตี้บล็อกเกอร์เป็นคนนำเข้ามาความอยากรู้อยากลอง เลยมาลองใช้ ปรากฎว่ามันใช่อ่ะ ใช้แล้วชอบ อันนี้บอกต่อจริงๆ

โบกวนไปค่ะ ท่าโบกมีความแอ๊บ 5555

โบกอีกรอบในการบำรุงด้วยความที่วันนนี้อยากให้หน้าดูโกลว์ ดูฉ่ำๆแพรเลยใช้ Covermark Precious Bright ทาไปอีกรอบตัวนี้แพรชอบมากกก กลิ่นหอม แถมซึบเข้าผิวไว ไม่เหนอะหนะด้วยค่ะ

มาเริ่มลงรองพื้นได้เลยยยวันนี้ก็ใช้ของแบรนด์ Covermark ค่ะใช้  Covermark Flawless fit  แพรใช้สีสว่างสุดเลยตัวนี้เป็นรองพื้นแบบอัดใส่ตลับมา แต่เป็นเนื้อครีมใช้แล้วโอเคร ปกปิดได้ดีมากๆจะเห็นในรูปเลยว่า before after ต่างกันจริงๆ ทาให้รู้ว่าทาแล้ว555

งานผิวเสร็จแล้วแพรขอมาคอนทัวร์หน้านิดนึงแต่วันนี้แพรจะไม่คอนทัวร์หนัก เอาแค่เบาๆ ให้เห็นกรอบหน้าพอแพรใช้คอนทัวร์ของ makeup revolution สี medium dark ค่ะ

เขียนคิ้วกันก่อนนแพรใช้ดินสอเขียนคิ้วของ Nyx Sculpt & highlightโดยจะพยายามเขียนให้คิ้วตรง สีบางๆอ่อนๆไว้ก่อน

ส่วนงานดั้ง แพรก็ใช้คอนทัวร์พาเลทเดิมในการไฮไลท์ดั้งค่ะ

มาถึงงานตาของเรา วันนี้แพรใช้พาเลทของ tarte pro paletteโดยใช้สีส้ม ทาทั่วเปลือกตาทาสีน้ำตาลเข้มบริเวณเปลือกตาใช้ชิมเมอร์สีขาววิ้งๆทาที่หัวตาค่ะ กรีดตาวันนี้ แพรไม่กรีดให้เฉียงขึ้นแต่จะเขียนให้ตรงๆ ตกๆ เลยหางตาไปนิดหน่อยค่ะ เพราะจะทำให้ตาดูโตขึ้น

ขนตาปลอม แพรใช้ของแบรนด์ katykate Newyork รุ่น I'm in loveคอนแทคใช้ของ protendcolor ค่ะ อันนี้เป็นสีเทา มินิ แต่แพรจำชื่อรุ่นไม่ได้ แงงปัดมาสคาร่าล่างของ maybelline the hyper curl volume express

งานตาของเรา เสร็จแล้วก็จะออกมาแบบนี้ อิอิ แบ๊วมั้ยยย

งานแก้มวันนี้ใช้สีโทนส้มๆอมพีชนิดๆแพรใช้พาเลทของ makeup revolution rose gold2พาเลทนี้คือชอบมากกกก มากกกจริงๆ เพราะมีครบทั้งบลัชออน ไฮไลท์ก็เลิศ

ชื่อกระทู้บอก stylenanda inspired ไปแล้ววจะไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเค้าก็แปลกๆอยู่ 555สีปากวันนี้ ใช้ลิปของ 3ce smoked rose สีนี้คือสวยมากกทาไม่ต้องทาเต็มปาก ทาแค่ส่วนในๆปากแพรก็เอานิ้วเบลนๆๆ ให้สีดูไล่จากอ่อนไปเข้ม

ก็จบไปแล้วสำหรับลุค StyleNanda Inspired หวังว่าทุกๆคนคงชอบกันนะคะ

#ก่อนจะไปต้องขอโทษทุกๆคนด้วยที่อัพรูปผลิตภัณฑ์ที่ใช้ไม่ได้เลย ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน แงงแต่แพรบอกผลิตภัณฑ์ที่แพรใช้ไว้ใต้รูปหมดแล้วนะคะ#

มาแต่งตาม สวยตามกันได้เล๊ยยย สวัสดีค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย