Kiehl's เพิ่มเติมภาคต่อ Plumping ผิวฟู กับ Renewing ครีมผิวโกลว!

Yveshann

Yveshann

ดู Profile

ยังจำกันได้ไหม? กับรีวิวของ Kiehl's 14 Items สุดฮอตที่อีฟได้ทำเอาไว้ก่อนหน้านี้ใครจำกันไม่ได้ กดปุ่มไปรื้อฟื้นความหลังได้ด้านล่างเลย

vv

Kiehl's 14 ไอเทมสุดเทพ! สำหรับหนุ่มสาวผิวหน้าเฝ้าระวัง! ไม่มีเห่อ! ไม่มีสิว!

เนื่องจากอีฟมีโอกาสได้ใช้ Kiehl's อีก 2 ตัว อย่างจริงจังทำให้ค้นพบว่า ไม่รีวิวไม่ได้แล้วครัช ของราคาอาจจะแรงแต่เรื่องถึงใจ ถึงเนื้อในหน้า พี่คีลเค้าได้จริงๆ :D

ตัวที่อีฟจะนำเสนอในวันนี้คือ 2 ชิ้นที่ไม่ควรพลาด 

Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate 

และ

Pure Vitality Skin Renewing Cream

Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate2590 THB.

ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าจะทำให้ผิวดูสว่างและเรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะใช้มาสักพักก็แต่งหน้าดูออกเลยว่าร่องบนผิวหน้าตื้นขึ้นและเริ่มจางลงอย่างเห็นผล

ใครเจอปัญหาผิวหน้าลูบแล้วสากๆ หรือไม่เรียบใช้อันนี้ดีขึ้นแน่นอนค่ะวิธีใช้ก็ง่ายๆ แค่ทาทั่วใบหน้าและลำคอขวดค่อนข้างใหญ่แต่ว่าเนื้อครีมใช้ไม่เปลืองนะ

ตัวนี้เค้าบอกว่าคนมีอายุ เริ่มมีริ้วรอยก็เหมาะมากๆแต่อีฟคิดว่าสาวหนุ่มรุ่นๆ ก็ใช้ได้ค่ะ เพราะมันมีส่วนช่วยบำรุงที่มาจากสารสกัดเยี่ยมๆ หลายตัวเลย

Pure Vitality Skin Renewing Cream2500 ÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷÷THB.  ใครอยากผิวโกลวมาทางนี้เลย เพราะตัวนี้พลาดไม่ได้จริงๆ เป็นครีมที่ผสมส่วนผสมแบบธรรมชาติไว้มากที่สุดของคีลเลยเกือบจะร้อยเปอร์เซ็นต์มีสารสกัดจากน้ำผึ้ง และ โสมแดงเกาหลี

เนื้อครีมดูข้นแต่ว่าจริงๆ แล้วเกลี่ยสบายผิวมากไม่เหนอะหนะ รีวิวครีมตัวนี้เรียกได้ว่าเต็มไปด้วยคำชมนะ จนทำให้อีฟรู้สึกว่า เออ ต้องลองใช้แล้วล่ะ จะเป็นเหมือนมอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงผิวด้วย แถมส่วนผสมบางตัวยังช่วยสมานผิวที่อักเสบ หรือว่าเจอแดดมากๆ มา และแน่นอนว่ามีแอนตี้ออกซิแดนซ์ค่ะ 

ไว้ถ้าอีฟได้มีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ๆ อีกจะเอามาบอกเล่าให้ฟังกันอีกค่ะ 

:)

- Yveshann -

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย