ลองของใหม่ "PHYTO" ตัวช่วยบำรุงเส้นผมจากฝรั่งเศส ของดีต้องลอง

Momybowy

Momybowy

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผมอยู่บ้างค๊า วันนี้โบว์ได้โอกาสหยิบผลิตภัณฑ์บำรุงผมแบรนด์ PHYTO มารีวิวให้สาวๆรู้จักกันจ้า คือจริงๆแล้วโบว์ใช้มาสักระยะแล้วล่ะ แต่ไม่มีเวลาเขียนสักที พอมีโอกาสเลยหยิบมาแชร์ให้สาวๆอ่านกันสำหรับ PHYTO เป็นแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสค่ะ แปลว่า พืชในภาษาละติน จุดกำเนิดเกิดจาก Founder คือคุณ แพทริค อาเลส ซึ่งเป็นช่างทำผมชื่อดังในฝรั่งเศสที่ทำผมให้กับดาราดังมากมาย ได้สังเกตปัญหาเส้นผมของลูกค้าหลายๆคน รวมถึงผลกระทบที่เกิดกับมือและผิวหนังจากการทำผมเป็นเวลานาน เค้าจึงตระหนักถึงความปลออดภัยของลูกค้าบวกกับความสนใจในพลังของธรรมชาติอยู่แล้ว เค้าจึงออกค้นหาผลิตภัณฑ์จากพืชธรรมชาติกว่า500สายพันธุ์แล้วนำมาค้นคว้าวิจัยจนได้ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยดูแลเส้นผมของลูกค้าอย่างได้ผล และมีผลิตภัณฑ์ดูแลผมออกมาหลายสูตรเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่มีปัญหาเส้นผมต่างกันค่ะนอกจากนี้บรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ PHYTO ยังถูกออกแบบด้วยวัสดุประเภทแก้วและอลูมิเนียมโดยผ่านการทดสอบว่าสามารถเก็บรักษษประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ได้อย่างดีและยังสามารถนำกลับมาใช้ได้ใหม่อีกครั้งด้วยถือว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจริงๆ

อย่างวันนี้โบว์มีไอเทมเด็ดที่ได้ลองใช้แล้วเจิดมากกกมาแนะนำให้สาวๆได้รู้จักกันเริ่มที่ PHYTPOLLEINE BOTANICAL SCALP TREATMENT  ซึ่งถือเป็นตัวแรกที่โบว์เริ่มใช้แบรนด์นี้เลยค่ะPHYTPOLLEINE BOTANICAL SCALP TREATMENT 25ml/1,550บาทเป็นเอสเซ็นเชียล ออยล์ 100% สำหรับบำรุงผมและหนังศีรษะซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของ PHYTO  โดยเค้ามีส่วนผสมสำคัญจากพืชนานาชนิดเช่นเสม็ดขาว, เลมอน, โรสแมรี่, เซจจำนวนมากถึง2กก.โดยปราศจากการเติมน้ำเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้นในปริมาณ 25ml เรียกได้ว่าใช้ขวดนี้คือได้วัตถุดิบตั้งต้นแบบเต็มๆไม่มีน้ำปนฮร่ะ  มันสุดยอดดดดดเค้าช่วยในการขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง และดีท๊อกซ์หนังศีรษะ รวมถึงการสร้างสมดุลเพื่อเสริมสร้างให้รากผมแข็งแรง ดังนั้นจึงตอบโทย์ผู้ที่กำลังมีปัญหาผมร่วงนะคะ

กลิ่นเค้าจะออกไปทางสปาเลยค่ะ หอมสมุนไพรและเย็นๆหนังศีรษะดีด้วย

วิธีใช้คือจะแบ่งผมแล้วหยดผลิตภัณฑ์ลงบนหนังศีรษะแล้วก็นวดให้ทั่วทิ้งไว้สัก10-20นาทีแล้วล้างออกด้วยแชมพูใช้แค่อาทิตย์ละครั้งก็พอค่ะ

ช่วงที่โบว์ผมร่วงมากๆโบว์ก็ใช้ตัวนี้นี่แหละหลังจากนั้นผมก็เริ่มร่วงน้อยลงค่ะ ทำให้โล่งใจขึ้นมาเลย ตอนนั้นเครียดมากก

PHYTO Phytocitrus Color Protect Radiance Shampoo 200ml/1,100บาทเป็นแชมพูสำหรับผมทำสี ช่วยขับประกายสีผมให้เงางาม ด้วยส่วนผสมจากเกรปฟรุตตัวช่วยในการกักเก็บพิกเมนต์ให้ติดทนยาวนาน และยังมีซีบัคธอร์นช่วยยับยั้งเม็ดสีให้ซีดจางช้าลง ควบคู่ไปกับการฟื้นฟูโครงสร้างไฟเบอร์ในแกนผมให้แข็งแรงด้วยโปนตีนจากเมล็ดอัลมอนด์ โดยปราศจากส่วนผสมของซิลิโคนและพาราเบนซึ่งเป็นอันตรายต่อผมและหนังศีรษะ

ปากขวดค่อนข้างกว้างค่ะ เวลาใช้ต้องค่อยๆเทนะคะ

เวลาสระผมก็ขยี้เบาๆทิ้งไว้ประมาณ2-3 นาที แล้วล้างออก กลิ่นเค้าจะหอมแบบสดชื่นอ่ะบอกไม่ถูก ต้องลองนะจ๊ะแนะนำว่าควรใช้ควบคู่กับ Phytocitrus Color Protect Radiance Mask เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นนะ

PHYTO Phytocitrus Color Protect Radiance Mask 200ml/1,650บาทเป็นทรีทเมนท์ในรูปของมาส์ก สำหรับผมทำสี ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยช่วยขับประกายสีผมที่ซีดจาง ให้กลับมาเปล่งประกายเงางามดังเดิม ด้วยส่วนผสมจากเกรปฟรุต ตัวช่วยในการทำให้เส้นผมซึมซับสารอาหารเข้าสู่แกนเส้นผมได้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งล็อคพิกเมนต์จากการทำสีให้ติดทนยาวนานขึ้นและ ฟื้นฟูโครงสร้างไฟเบอร์ในแกนผมที่อ่อนแอจากการทำสีด้วยโปรตีนจากเมล็ดอัลมอนด์ และแน่นอนเค้าไม่มีซิลิโคนและพาราเบนเช่นกันค่ะ

เนื้อมาส์กเข้มข้นมาก ปกติโบว์ก็ชโลมทั่วเส้นผมแล้วทิ้งไว้ 3-5นาทีแล้วล้างออกค่ะ จะรูสัมผัสถึงความนุ่มลื่นของเส้นผมได้เลยและกลิ่นก็หอมมากกกกก

PHYTO volume Actif Volumizing Spray 125ml/1,200บาทสเปรย์เพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ใครที่รู้สึกผมลีบแบนหลังจากสระผมเสร็จแล้วและทิ้งให้หมาดก็ฉีดสเปรย์ตัวนี้เพื่อเพิ่มวอลุ่มได้เลย แล้วก็จัดแต่งทรงผม ตัวนี้จะทำให้ผมดูหนาขึ้น ในขณะเดียวกันก็ช่วยบรรเทาอาการขาดหลุดร่วงของเส้นผมและกระตุ้นกระบวนการเกิดใหม่ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง แนสเตอร์ชัมที่อุดมไปด้วยวิตตามินC, ฟลาโวนอยด์ พร้อมเสริมสร้างเคราตินให้กับเส้นผมด้วยกรดอะมิโน แอซิด ที่ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงยืดหยุ่น เรียงตัวสวยอย่างมีวอลลุ่ม  

หัวฉีดกระจายตัวดีค่ะ ฉีดให้ทั่วศีรษะแล้วก็เป่าให้แห้งแค่นี้ก็เสร็จแร้วววว

ถ้าใครกำลังกังวลเกี่ยวปัญหาผมก็หวังว่า PHYTO จะเป็นอีกตัวเลือกนึงที่จะช่วยแก้ปัญหาได้นะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย