สดๆร้อนๆ Smashbox cover shot : Ablaze

AaeSirinut

AaeSirinut

ดู Profile

สวัสดีค่าา วันนี้เราเพิ่งได้ของเล่นมาใหม่สดๆร้อนๆ เป็น eye palette  จาก smashbox รุ่น cover shot ที่ออกมาทั้งหมด 7 พาเลตด้วยกัน ซึ่งสีที่เราสั่งคือ สี ablaze ซึ่งเป็นสี hot tone ที่กำลังฮิตสุดๆๆในตอนนี้ เราซื้อมาจาก sephora online ที่ เพิ่งนำแบรนด์ smashbox เข้ามาขาย เห็นปุ๊ปเราก็มือลั่นทันที่เลย ซึ่งสี ablaze ตอนนี้ในเวป out of stock ไปเรียบร้อยแล้ว แต่สีอื่นๆยังมีให้สั่งครบนะจ๊ะ ราคาอยู่ที่ตลับละ 1,300 บาทจ้าาา 

เปิดกล่องออกมา เราได้ของแถมเป็น photo finish foundation primer size 7.1 ml มาทดลงใช้ด้วย อิอิ :-)

เจ้า cover shot eye palette จะมีขนาดเล็กพกพาสะดวก บางแค่ 1 cm ใส่กระเป๋าเครื่องสำอางได้ง่าย  ลายหน้าตลับจะมีลูกเล่นสวยงาม แพ็กเกจมีความแข็งแรง เปิดปิดแบบแม่เหล็ก ชอบค่ะ 3 ผ่านน

เปิดตลับมาสวยงามตามคาด ชอบมากกกกก ก ไก่ล้านตัว ถ้าสังเกตดีๆ สีของเจ้าตัวนี้จะมีความคล้ายกับ anastasia modern renaissance มาก เป็นโทน ชมพู ส้มๆ คือเราเล็ง anastasia มานานมากยังไม่ซื้อสักทีเจอตัวนี้ก็สอยทันทีเพราะมาในไซส์ที่เล็กและรวมเฉพาะสีที่เราชอบ 

ปิดท้ายด้วยการ swatchสี สีสวย เนื้อแน่น สีเหมือนในตลับ ทั้ง shimmer และ matte จะมีสีที่อ่อนมาสีเดียวคือสี relaxed ไว้ลงเป็น base เดี๋ยวต้องลองใช้แต่งจริงอีกครั้งว่าจะเป็นยังไง แต่โดยรวม 3 ผ่านค่ะ ใครชอบก็รีบไปสอยเป็นเพื่อนกันน้าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย