รีวิว CareCella Program

lookkeaw133

lookkeaw133

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน ตามหัวข้อเข้ามากันใช่มั้ยละค้าวันนี้เราจะมาเปิดกล่อง CareCella Programโปรแกรมโปรแกรมกระชับผิวหน้าจากประเทศ เกาหลีบอกตรงๆว่าตื่นเต้นมากกก คือได้ตัวนี้มาเพราะมีปัญหา “ แก้มห้อย หน้าเหี่ยว “แล้วไม่อยากฉีดไม่อยากโบ  เป็นคนยิ้มบ่อยหัวเราะบ่อยแล้วเป็นไงร่องแก้มมาเป็นแม่น้ำทั้ง 5 เลยค่ะก็เลยหาวิธีลองผิดลองถูกค่ะเดี๋ยวนี้ครีม Lifting หน้ามีมาเยอะแยะทั้งของเน็ตไอดอลบ้าง ของไม่มี อย. บ้าง ก็ Say No กันไปมาเจอของตัวนี้ค่ะ CareCella Program เค้าโชว์เลข อย. ให้ดูพร้อมบอกว่านำเข้ามาจาก Koreaเรานี่ตาลุกวาวเลยค่ะ ไม่ใช่อะไรนะคะ กลัวเรื่องราคา 555แต่ทำไงได้ ก็ดีกว่าไปเสี่ยงอันตรายอย่างอื่นจึงตัดสินใจดังโป๊ะ ซื้อโปรแกรม นี้มาแต่พอได้มา ขุ่นพระ ไม่เสียดายเงินเลยยยยบอกตามตรงตอนได้มาเห่อมากค่ะ เดี๋ยวขออนุญาต รีวิวไปประกอบรูปภาพเลยนะคะแท๊แด่น นี่คือโปรแกรม Care Cella Program ค่ะเค้าบอกเป็นโปรแกรมทรีมเม้นท์ยกกระชับหน้าที่ตามคลินิกเสริมความงามใช้กัน แต่วันนี้เราจะทำด้วยตัวเองกันค่า

แพคเกจเค้าเป็นแบบนี้ค่ะ  สีดำตัดทอง ดูไฮมาก เลยจับมาถ่ายรูปให้ยิ่งดูไฮไปอิ๊กกกก

เปิดขึ้นมาเป็นแบบนี้ค่ะ เปิดครั้งแรกนี่อุทานขุ่นพระ ! แล้วเอามือทาบ อก มีทั้งหมด 6 สเต็ปค่าท่านผู้ชมมมมลำพังแค่ล้างหน้าก่อนนอนทุกคืนยังขี้เกียจเลยแล้วทรีมเม้นท์ 6 สเต็ปแบบนี้เพื่อนๆคิดว่าไงคะ?แต่หมดห่วงไปเลยค่ะ เพราะทรีตเม้นนี้ทำเพียง อาทิตย์ละครั้งเท่านั้นค่ะและเราได้ถ่ายทุกขั้นตอนในการทำทรีมเม้นต์ตัวนี้ด้วยตัวเองไว้ ลองไปดูกันเลยนะคะ

ขั้นตอนแรกใช้โฟมล้างหน้าของเค้าในการทำความสะอาดหน้ากันก่อนเลยค่ะ ตัวนี้เป็นแบบโฟม ก็เบาสบายหน้าดีค่ะ ทำความสะอาดได้ระดับนึง มีขนาด 20 ml คุ้มมากค่าแต่กลิ่นไม่ค่อยละมุนเท่าไหร่เลย แต่ก็ถือว่าโอเคค่ะ พอทนได้

ขั้นตอนที่ 2 คือขั้นตอนการลง AHA นะคะ หากใครที่เคยทำทรีทเม้นท์ทำสปาหน้าที่คลินิกบ่อยๆจะทราบดีว่า ตัว AHA จะเป็นกรดจากผลไม้ที่หลายคลินิกเลือกนำมาใช้ในการทำสปาเพื่อให้หน้าดูสว่างกระจ่างใสนั่นเองค่ะในส่วนของ CareCella ตัวนี้เราทาลงไปทั้งหน้ายกเว้นไว้ปากและบริเวณดวงตาค่ะ ทิ้งไว้ประมาณ 7-10 นาที จะรู้สึกคันยิบๆบนหน้านั่นเป็นเรื่องปกติค่ะ จากนั้นล้าง

ขั้นตอนที่ 3 เป็นขั้นตอนของ Facial Line-Up Lifting Gel เราชอบมาก อารมณ์เหมือนมาร์คหน้า แต่มาร์คตัวนี้จะตัวดึงหน้าเราให้กระชับและตึงค่ะทิ้งไว้จนกว่ามาร์คจะแห้งค่ะ เจลเค้าจะเหนียวๆเหนอะ แนะนำให้ทาโดนการปาดขึ้นบนเพื่อยกกระชับผิวค่ะและเราได้ถ่ายตอนมาร์คแห้งไว้ด้วย ให้เห็นเวลามาร์คทำการยกกระชับหน้าให้เห็นกันค่ะ

นาทีนี้นี่ใครอย่ามาทำให้หัวเราะเชียว ขอเป็นผู้หญิงน่าเหวี่ยงซักแปปเลยค่ะ จะเห็นได้ว่าตัวมาร์คนี้ดึงกระชับบริเวณที่ทามาร์คไว้ค่ะจริงๆตาเราไม่ได้ปูดขนาดนั้นนะคะ เป็นเพราะตัวมาร์คมันดึงให้ผิวเราตัง ตาเลยเหมือนโดนรัด555 พอรู้สึกมาร์คเริ่มแข็งตัวเหมือนรูปสุดท้ายแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าเช่นเคยแล้วไปสเต็ปต่อไปค่ะ

สเต็ปต่อมานำ High tension Serum มาเทผสมกับ High tension string ค่ะจริงๆตัว High tension string ( ฝาสีขาว ) จะมีคล้ายๆ สำลีอยู่ข้างในให้เรานำ High tension serum มาผสมกันได้เลยค่ะ DIY จริงๆ ขั้นตอนนี้รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นอารมณ์นักวิทยาศาสตร์เลยค่ะ555 ผสมเสร็จแล้วเมื่อเนื้อเซรั่มรวมเป็นเนื้อเดียวกันก็นำมาทาบนหน้าพร้อมกัน Tightening Ampoule ตัวสุดท้ายได้เลยค่ะ ตื่นเช้ามาค่อยล้างออก หากกลัวเปื้อนหมอนก็นำผ้ามารองไว้เหมือนเรา

Tightening Ampoule ตัวนี้จะเป็นขั้นตอนสุดท้ายในโปรแกรมและเป็นขั้นตอนสุดท้ายของทุกวันนั่นเองค่ะเพราะจะทำหน้าที่บำรุงหน้าของเราให้เต่งตึงเหล่านี้เราถ่ายไว้ในการทำครั้งที่สองของเดือนแล้วรู้สึกว่ามันดีมากมาก คือพอใช้มาสองครั้งสิ่งที่เห็นได้ชัดคือ หน้าขาวใสขึ้น เพื่อนในกลุ่มทุกคน ทักทุกคนจริงๆว่าเราหน้าขาวใสขึ้นไปทำไรมา เราแอบปลื้มตรงนี้มาก ทำให้เราเริ่มถ่ายรีวิวตั้งแต่ครั้งที่ 2 เป็นต้นไปเพื่อพิสูจน์เรื่องของการยกกระชับใบหน้าเริ่มจากทำครั้งแรกกันเลยนะ

สองภาพนี้คือภาพก่อนทำทรีตเม้นต์นะคะ อย่าเพิ่งสะพรึงนะคะ เป็นคนมีแก้มและไขมันบนหน้าเยอะ ทั้งร่องแก้ม ร่องใต้ตาโอ้ยยยย มาเต็ม นี่ขนาดใช้แอปสีชมพรูฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมวแล้วยังรู้สึกเหมือนแก้มตัวเองจะย้อยมาติดคออยู่เลยค่ะ

มาถึงรูปนี้อย่าเพิ่งถามว่ามาผิดงานรึเปล่านะคะ งานเดียวกันค่ะ แต่เป็นหลังจากทำทรีตเม้นครั้งที่ 2 ค่ะ และที่เลือกรูปนี้เพราะมันคือหน้าสดที่เหลือแต่คิ้วจริงๆ (ไม่ได้กะว่าจะรีวิวเลยไม่ได้ถ่ายรูปล่วงหน้า) แต่สุขภาพหน้าดูดีขึ้นแล้วเห็นได้จากร่องรอยความย้อยของแก้มและร่องใต้ตา รูปนี้ไม่ได้แต่แอปนะคะ ไม่ใช้สแตนอินไม่ใช้ตัวแสดงแทน โดยผลรวมในระยะเวลา 2 อาทิตย์ถือว่าปลื้มค่ะ คุณได้ไปต่อ555

รูปนี้เป็นอาทิตย์ที่ 3 หลังจากตื่นนอนจากการทำทรีตเม้นท์สปาตอนกลางคืนค่ะ เราคิดว่าอาทิตย์ที่3 ของการทำโปรแกรมนี้ จะเป็นอาทิตย์ที่เห็นผลได้ชัดเจนมากกว่าสองอาทิตย์แรกค่ะ หน้าเงาขึ้นและรู้สึกหน้าตึงกระชับขึ้นค่ะ อ้อ ลืมบอกว่า หลังจากทำทรีตเม้นท์ทุกครั้งจะรู้สึกว่าหน้าตึงกระชับทุกครั้งหลังทำเลยค่ะ

และนี่เป็นรูปปัจจุบันถ่ายก่อนที่จะเขียนรีวิวค่ะใช้เป็นกล้อง DSLR และไม่ได้ใช้ แอปเช่นกันค่ะอยากให้เพื่อนๆเห็นความแตกต่างของร่องแก้ม และร่องใต้ตาอีกทั้งผิวที่ดูสม่ำเสมอกันมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซูมได้ซูมค่ะ 55555ผลโดยรวม : บอกตรงๆว่าไม่ผิดหวังค่ะสำหรับโปรแกรม Lifting CareCella Program เซ็ตนี้ ชอบและรู้สึกดีทุกครั้งที่ทำ โดยรวมแล้วรู้สึกพึงพอใจกับผลลัพธ์มากค่ะ สำหรับใครที่มองหาโปรแกรม Lifting หน้า หรือมีปัญหาคล้ายคลึงกับเรา เราแนะนำเลยค่ะสำหรับตัวนี้ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Google ได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้เราขอลาไปก่อน เจอกันใหม่โอกาสหน้าค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย