กระทู้นี้รีวิว Lipsticks ไม่ดีจริงไม่รีวิวจย้าาาาาาาาาา

Skgalaxyy

Skgalaxyy

ดู Profile

สวัสดีค่าาาาาาาาาา วันนี้เราจะมารีวิวlipsticksบางส่วนของทั้งหมดนะคะ ส่วนมากจะเป็นสำหรับสาวผิวแทนน้าาาาาาาาาาาาา ;)โอเคค่า งั้นเรามาเริ่มกันเลยเนอะ

Lively lip matteซ้าย : 01ขวา : 02โดยส่วนตัวเราชอบ02มากกว่านะ เพราะเราทา01เดี่ยวๆไม่รอด 5555555 แต่ถ้าทาเกลียๆกันแล้วจะสวยมากกก ใครปากแห้งมากๆเราว่าลิปตัวนี้โอเคเลยค่ะ เป็นลิปแมทที่ทาแล้วปากไม่แห้งมากจนลอกเป็นแผ่นๆ ขนาดเล็กสามารถพกพาได้สะดวกเวลาไปเที่ยวค่ะ ค่อนข้างติดทนมากถึงมากไม่ต้องเติมบ่อยนะคะ อีกอย่างเรารู้สึกว่าสี01เกลี่ยค่อนข้างยากเพราะสีจะออกชมพูนมๆราคา : 350 บาทความพอใจ : 8.5/10 (หักตรงเรื่องของกลิ่นเรารู้สึกว่าน้ำหอมแรงไป)ติดทน : 9/10ซื้อต่อไหม : น่าจะไม่ค่ะ จะลองหาตัวอื่นต่อๆไป555555

มาดูตัวต่อไปกันเลยยยยยยยยยยยยยยยยยย

Kylie lip kit สี 22

เราเลือกซื้อสีนี้เพราะชื่อสีค่ะแปลกดี55555 อีกอย่างเป็นสีที่เราคิดว่าผิวแทนทาแล้วรอด สุดท้ายก็รอดจริงๆ เนื้อลิปค่อนข้าวติดทนค่ะ ทนมากกกก(ก.ไก้ล้านตัว) คุ้มกับราคามาก กลิ่นหอมกำลังดี แต่ก่อนจะทาควรทาลิปมันทิ้งไว้ก่อนคืนนึงนะคะเพราะตัว liquid lipstick นี่ค่อนข้าวที่จะแมทมากเลยทีเดียว กลบสีปากมิดค่ะ ส่วนตัวเราชอบลิปlinerของเจ้าตัวนี้มากกว่า ทาเดี่ยวๆก็สวย ทากับliquid lipstick ก็ดีงามมม

ราคา : 1690

ความพอใจ : 10 10 10 ไปเลยค่าาา

ติดทน : 10 10 10 ค่าาา (ทาตั้งแต่เช้าถึงเย็นสีไม่หลุดสักนิด)

ซื้อต่อไหม : ยังไม่แน่ใจค่ะ แต่สีอื่นซื้อแน่นอน โดยเฉพาะสีใหม่ที่พึ่งปล่อยมาเร็วๆนี้4สี ถ้าซื้อแล้วจะมารีวิวนะคะ (คงไม่ซื้อทั้ง4สีค่ะ งบไม่พอจริงๆTOT)

อันนี้เป็นตัวแท่งนะคะ

มาต่อกันเลยดีกว่าาาาาาา

เราเชื่อว่า(เกือบ)ทุกคนต้องรู้จักแบรนด์นี้ 3CE นั่นเองค่าาาาาาาาาาาาา
"เราเชื่อว่า(เกือบ)ทุกคนต้องรู้จักแบรนด์นี้ 3CE นั่นเองค่าาาาาาาาาาาาา "

3CE มี2สีนะคะสีบน warm sweet สีล่าง holy rose โดยส่วนตัวเราชอบสองสีนี้แบนมากมากมากมากก มีอีกสีนึงที่เราไม่ได้ซื้อมาเพราะมันจะออกชมพูหน่อยๆ เราคิดว่า2ตัวนี้สามารถใช้เป็นEveryday lookได้เลยค่ะ แต่เนื้อจะค่อนข้างแมท และคำว่าแมทนั้นมักจะมาพร้อมกับปากแห้งงง ทาลิปมันก่อนลงจะดีกว่าค่ะ แต่สีสวยจริง เรายอมแล้ว แพ้แล้ว ฮือออราคา : 690 ถ้าจำไม่ผิดความพอใจ : 10 10 10ติดทน : 9.5/10(อาจมีต้องเติมบ้างแต่น้อย)ซื้อต่อไหม : รอหมดก่อนแล้วจะตัดสินใจอีกทีแต่น่าจะซื้อค่ะ 555555555  #ไม่เคยใช้ลิปหมด ยกเว้นลิปมันของเภสัช

โอเคค่าาา วันนี้เราพาลูกสาวมาอวดแค่นี้ก่อนนคะ ไว้กระทู้หน้าเราจะพามาเป็นทีมฟุตบอล5555555 ขอเวลาไปถ่ายรูปก่อนค่าาา กระทู้หน้าจัดเต็มแน่นอน แล้วเจอกันค่ะ รัก <3 #ใครชอบตัวไหนหรือเคยใช้ตัวไหนรีวิวได้น้าา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย