Korea Haul ❄️ มาเปิดถุงช้อป Skincare/ Make Up จากเกาหลีกัน !⎪F♡

fxxkbeauty

fxxkbeauty

ดู Profile

สวัสดีค่าาาา กลับมาพบกับฝนอีกแล้วววว โพสนี้ก็เกี่ยวเนื่องกับโพสที่แล้วที่ฝนไปเที่ยวเกาหลีมานะคะ VLOGS#6 : SEOUL, KOREA ❄️ ตะลุยแดนหิมะที่เกาหลี⎪F♡ เพราะคราวนี้จะเปิดถุงช้อปปิ้งกันว่าซื้ออะไรมาบ้างงี้ ว่าแล้วไปดูคลิบกันก่อนดีกว่า

1) Mise En Scene Perfect Repair Serum (1,3000 KRW)

พิกัด : Olive Young สาขา MyeongDong

เป็นออยใส่ผมค่ะ เห็นหลายคนบอกว่าดี ฝนซื้อมาแบบแพ็คคู่ค่ะ ในแพ็คมีขวด 70ml 2 ขวดและ ขวดเล็กอีก 1 ขวด

ใช้แล้วโอเคนะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ฝนใช้ทุกครั้งหลังสระผม ใส่ที่ปลายๆผม เพราะฝนกลัวผมแตกปลายเนื่องจากผมทำสี ตอนนี้ผมยังนิ่มอยู่เลย น่าจะมีส่วเพราะอันนี้ด้วยแหละ :)

2) Innisfree The Green Tea Seed Serum (22,000 KRW)

3) Innisfree Green Tea Balancing Cream (15,000 KRW)

พิกัด : Innisfree สาขา MyeongDong

The Green Tea Seed Serum จะไม่พูดเยอะ แต่จะบอกว่าให้ไปซื้อมาเถอะ ดีจริงๆ 555 ดังมา ขอเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ยืนยันว่าใช้แล้วหน้านิ่มจริงๆเด้ออออGreen Tea Balancing Cream ซื้อมาเพราะว่าตอนไปลืมเอาครีมไป ตัวนี้ออกแบบมาเพื่อคนผิวธรรม-ผิวผสม ฝนเลยซื้ออันนี้มา เนื้อครีมจะซึมเข้าผิวได้ง่ายมาก ซึ่งถือว่าดี เพราะไม่ใช่ครีมที่หนักหน้า เหมาะสำหรับใช้ในอากาศแบบบ้านเราค่ะ ทาเช้าเย็นก็ได้อยู่นะ

4) La Neige Lip Sleeping Mask – Vanilla (18,000 KRW)

5) La Neige Water Bank Gel Cream (37,000 KRW)

6) La Neige Two Tone Tint Lip Bar (23,000 KRW)

พิกัด : La Neige สาขา MyeongDong

Lip Sleeping Mask กลิ่นวนิลลาเป็นแบบ Limited ค่ะ ผู้หญิงอย่างเราๆ นี่จะชอบแพ้คำว่า”ลิมิเตด” จริงๆสินะ :P ตัวปกติจะเป็นกลิ่นเบอร์รี่สีชมพูๆ น่ารักฟรุ้งฟริ้งกิงก่องแก้ว แต่อันนี้จะเป็นสีออกครีมๆ ไข่ๆ มีแต่คนบอกว่าดีเลยซื้อมา แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ลองเลย ถ้าใช้ดีเดี๋ยวบอกต่อน้าWater Bank Gel Cream เป็นครีมเจลเหมาะสำหรับผิวธรรมดาจนถึงผิวแห้ง ไลน์ Water Bank นี้ของลาเนจจะเป็นการเติมน้ำให้ผิวค่ะ ฝนเป็นคนที่ช่วงแก้มแห้งมากๆ เลยอยากซื้อมาลองสักหน่อย ยังไม่ได้ใช้เลยเหมือนกัน ถ้าใช้ดีเดี๋ยวบอกต่อแน่นวลลลลTwo Tone Lip Tint Bar ตัวนี้ซื้อมาเพราะซีรี่ย์อะเอาจริงงงง เพราะนางเอกเป็นพรีเซ็นเตอร์จ้าาาา ทาส Marketing อย่างแท้จริง 55555 ซื้อสี 3 Tint Mint มา คนขายบอกว่าสีนี้ขายดีสุด เป็นธรรมชาติมากๆ ซึ่งก็จริงนะ ใช้แล้วก็แลดูแบ๊วๆ อ้ะ ชอบๆ ไปซื้อกันมาๆ ดีงามพระราม 8 ค่า

7) Banilla Co. Miss Flower & Mr. Honey Cream (48,000 KRW)

8) Banilla Co. Miss Flower & Mr. Honey Heating Pack (แถมฟรี)

พิกัด : Banila Co. สาขา MyeongDong

ได้ยินมานานว่า อะไรก็ตามที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้งจะดีกับผิวเพราะว่าน้ำผึ้งมีสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยซ่อมแซมผิวเราด้วย ครีมอันนี้เลยเป้นอะไรที่ฝนสนใจมากๆ แต่ราคามันค่อนข้างสูงอยู่ เลยตัดสินใจนานอยู่เหมือนกัน 555 แต่สุดท้ายก็ได้มา แล้วตอนนั้นเค้าก็มีแถว heating pack มาให้ด้วย ก็เลยเอาวะ จัดมา ยังไม่ได้ลองใช้เหมือนกัน ถ้าใช้ดีจะบอกต่อแน่นอนค้าบบ :P

9) Tony Moly Banana Sleeping Pack (9,900 KRW)

พิกัด : Tony Moly สาขา MyeongDong

เอาจริงๆ อันนี้ซื้อมาเพราะมีคนบอกว่าดีงามพระราม 8 เราก็เลยซื้อตามอะ เป็น Sleeping Pack กลิ่นกล้วย แพ็คเกจก็กล๊วยกล้วย วีธีใช้คือก็ทาไว้แล้วนอนตื่นมาตอนเช้าก็ค่อยล้างออก ตัวนี้ยังไม่เคยลอง ไว้ได้ลองจะมาบอกนะ :P

10) Too Cool For School Red Egg Mousse Pack (12,000 KRW)

11) Too Cool For School Angel Foot Gel (8,000 KRW)

พิกัด : Too Cool For School สาขา MyeongDong

Egg Mousse Pack ตัวนี้คือตัวดังของเค้าอยู่แล้วอะ อันนี้เค้าบอกว่าเป็นสูตรพิเศษ สำหรับปี 2017 นี้ คนขายเชียร์หนักมาก ก็เชื่อเค้าซื้อมา 555 ยังไม่ได้ใช้เช่นกานนนน ไว้ได้ลองจะมาบอกกกกAngel Foot  ตัวนี้เจลทาเท้า ฝนเป็นคนต้องการอะไรแบบนี้มากๆ ลองแบรนด์นี้เพราะใช้ครีมทาเท้ามาหลายสิบอัน บางอันก็เวิร์คบางอันก็ไม่เวิร์คซึ่งของแบบนี้ต้องเป็นคนมีวินัยมาก เรื่องเท้าแตกพูดแล้วก็เศร้า เพราะถ้าไม่ได้ดูแลแปปเดียวเท้าก็จะกลับมาแตกเหมือนเดิม :(

12) LINE Sally Doll Hair Tie (6,500 KRW)

13) LINE Sally Slipper (20,000 KRW)

14) LINE Denim Friends Wappen Ball Cap (490,000 KRW)

15) LINE Laptop Sleeve 13″ (380,000 KRW)

16) LINE Sally Egg Fried Name Tag (15,000 KRW)

17) LINE Sally Silicone Saucer (7,000 KRW)

18) LINE Sally Warm Mask (13,000 KRW)

19) Kakao Ryan Enamel Pouch (21,000 KRW)

พิกัด : LINE Friends Store สาขา Itaewon

Kakao Store สาขา Gangnam

พวกนี้ก็จะเป็นของกระจุ๊กกระจิ๊กน่ารักมาก ด้วยความชอบอะไรก็ตามที่เป็นสีเหลือง เลยชอบ sally กับ ryan มาก เลยจัดมาชุดใหญ่ไฟกระพริบสุด มีของน่ารักๆเยอะเลยยยย ตัวเบาหลังจากออกมาจากร้านทั้งสองอัน 555หมดแล้ววววก็หวังว่าจะชอบโพสอะไรแบบนี้น้า ถ้าชอบก็ช่วยแชร์ให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่าาา ~

ทักทายกันได้ที่ Youtube, Facebook, Instagram เลยที่หน้า my profile นะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย