เริ่ดอยู่นาาา shu uemura petal skin fluid foundation


แค่ชื่อก็น่าสนแล้ว petal!!! กลีบดอกไม้!!!หน้าฉันต้องเรียบเนียนดุจกลีบดอกไม้แน่ๆ แถมเป็นเนื้อsemiแมทน่าจะไม่เยิ้มละลายต้อนรับหน้าร้อน(โคตรๆของเมืองไทยได้)

ไม่ขอพูดร่ำทพเพลงนาน ลูกรอพาไปเดินเล่นอยู่ เป็นแม่คนต้องไวค่ะ 555

หน้าสดๆ
"หน้าสดๆ"
ความมีจุดด่างดำจากสิว
"ความมีจุดด่างดำจากสิว"
นี่ฉันซื้อผิดเบอร์ป่าวเนี่ย55555 แต่งเสร็จแล้วผ่องๆจ้าเราลองเบอร์564อีกเบอร์แล้วซักพักแอบดร็อปนิดดดนึง เลยเอาขาวไว้ก่อนแหะๆ
"นี่ฉันซื้อผิดเบอร์ป่าวเนี่ย55555 แต่งเสร็จแล้วผ่องๆจ้าเราลองเบอร์564อีกเบอร์แล้วซักพักแอบดร็อปนิดดดนึง เลยเอาขาวไว้ก่อนแหะๆ"
ทาข้างเดียว จุดดำจางลงบ้างแต่ยังต้องพึ่งคอนซีลเลอร์นะ
"ทาข้างเดียว จุดดำจางลงบ้างแต่ยังต้องพึ่งคอนซีลเลอร์นะ"
ทาทั้งหน้า
"ทาทั้งหน้า"

สรุปเลยนะ รีบมาก กร๊ากกกกก

เนื้อเนียนนุ่มดีมากกกก พิกเม้นท์แน่น ปกปิดเราว่าเรายังไม่ให้ถึงปานกลางนะ เกือบๆปานกลางได้ไหม มันbuildได้ก็จริงแต่ด้วยความเป็นเนื้อเหลวๆมันไม่เกาะบริเวณที่เราจะbuildเป็นพิเศษ

เป็นsemi matteที่ไม่แห้งเกินไป มีกลิ่นหอมชื่นใจอ่อนๆ แวบนึงที่ปาดลงผิวครั้งแรกแล้วก็หายไป (ไม่มีกลิ่นรบกวนว่างั้น) ความติดทนถือว่าดี ผิวดูละเอียดสวยแบบกลีบดอกไม้จริงๆ ทาแล้วผิวดูละเอียดชุ่มชื่น แต่ไม่มัน คนผิวผสมถึงผิวมันใช้ได้นะ แต่ถ้ามันมากกกกกกกกกกกกกกก อาจจะไม่รอดก็เป็นได้

อ้อๆ ที่เราประทับใจอีกอย่างคือมันสามารถปรับสีผิวและปรับสภาพผิวให้น่าดูชมแบบกลีบดอกไม้ได้โดยที่เราสามารถเอามือไปถูๆหน้าแล้วไม่รู้สึกถึงการมีอยู่ของรองพื้น มันสบายผิวดี ในขณะที่หน้าเราก็ยังปังอยู่ แบบว่าติดทนอ่ะ เหมาะกับหน้าร้อนที่สู๊ดดดดดดดด

เนียนดีติดทนผิวสวย จบค่าาาาาาา

ปล.สี764เหมาะกับสาวๆnc20-25ค่อนขาวเท่านั้นนะจ๊ะ เรานี่แทบลอยเลยnc25 แต่พอเซตตัวแล้วจะผ่องแผ้วดีค่ะ บ้ายยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย