+++เห่อ...ของขวัญจีบัน POND'S Age Miracle+++

miieiie

miieiie

ดู Profile

    ย่างเข้าสู่เลข 3 ในอีกไม่กี่ปี ริ้วรอยเริ่มมาแล้วค่ะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ สปอนเซอร์ดีๆ อย่างจีบัน ที่เลงเห็นถึงความสวยของสาวๆ จึงส่งของขวัญดีๆมาให้ลองใช้นะคะ นั่นคือ...

POND'S Age Miracle

กรี๊ดแรก กับ packaging ที่ทำออกมาได้น่ารักฝุดๆไปเลย...กล่องเน้นโทน ดำ และแดงค่ะ เปิดออกมาจะเจอ Day Cream และ Night Cream...

    นอกจาก บรรจุภัณฑ์จะทำออกมาได้น่ารักที่สุดถึงที่สุดแล้ว ยังมี แผ่นทดสอบริ้วรอยมาด้วยค่ะ....คือให้มันรู้ไปว่า แก่กันขนาดไหนละเนี่ย 555.. บนแผ่นก็จะมีภาพผิวหนังให้เปรียบเทียบริ้วรอยนะว่า ผิวเราเนี่ย มีริ้วรอยมากน้อยแค่ไหนกันแล้ว...

ทดสอบซะหน่อยๆ
"ทดสอบซะหน่อยๆ"

    มาเริ่มกันที่ Night Cream นะคะ ตัวนี้เปิดออกมาจะเจอเนื้อครีมสีชมพู เนื้อไม่หนามากนะ คือทาแล้วเบาๆสบายๆผิว เหมาะกับอากาศร้อนๆอย่างบ้านเรามากๆ คือซึมซับไว กลิ่นหอมแบบผู้หญิงๆเลย ทาแล้วหลับสบายๆ หอมๆ ^^ 

หลังทาให้ความรู้สึกว่า ผิวชุ่มชื้นมาก กลิ่นหอมนานนนนน แต่เรื่องลดริ้วรอยคงต้องดูไปยาวๆ แต่ส่วนนึงที่รู้สึกได้เลย คือ หน้าไม่แห้ง ผิวไม่ตึง ไม่หย่อนคล้อย คือ ช่วยให้ริ้วรอยก็ไม่เกิดซ้ำแน่นอนค่ะ ^O^

   ต่อมา มาดู Day Cream กันบ้าง โดยรวมให้ความรู้สึกเหมือน Night Cream นะคะ ทั้งตัวเนื้อครีม และความรู้สึกหลังใช้ค่ะ ต่างกันที่ Day Cream มีผสมกันแดดด้วย SPF 15 PA++ ค่ะ

สุดท้าย ขอขอบคุณทาง POND's และ จีบันอีกครั้งที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ลองใช้นะคะ ^O^

อายุเป็นเพียงตัวเลข...แล้วเราจะสวยไปด้วยกันค่ะ

+++ ขอบคุณที่เข้ามาชมกันค่ะ +++

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย