รีวิวลิปแมท ออกใหม่ เกือบทุกยี่ห้อ!

fairyisreal

fairyisreal

ดู Profile

สวีดัด สาวๆทุกท่านที่เข้ามาในกระทู้นี้ นะจุ้วันเน้ จิมารีวิวลิปแมท ออกใหม่เกือบทุกยี่ห้อ และมีขายทั่วไป ตาม eveandboy ค่า

มาเริ่มกันที่ตัวแรก4u2 kissme harder สี mhunoiiตัวนี้สำหรับสี อิเจ้ให้ 10 10 10 ไปเลยจ้าาา พอเห็นสีนี่ แทบจะร้องงงงง ฮือออ สีละมุนละไมมากจ้าา เนื้อลิปก็ดี แต่เรื่อติดทน ก็ติดทนในระดับนึง แต่ไม่ถึงขั้นติดทนมาก

wet n wild สี sand storm

บอกเลย สีนี้เป็นสีที่ทุกๆคนบอกว่า เป็นฝาแฝดกับ 3ce มายกอชชชช เนื้อนางนี้ บล็อกเกอร์ทุกคนมีจริงๆ ใครไม่มีที่ out มากค่า แนะนำให้ไปสอย ติดทนนิสๆ กินข้าวหลุดหมด

etude lip talk เบอร์ be110ส่วนตัวซื้อมาก่อนที่เค้าจะฮิตกันอะ55555555 ไม่รู้ว่าจะฮิต เห็นสีสวยดี ซื้อที่เกาหลีแดนกิมจิ 285/แท่งเด้อออออออ ถูกมากกๆๆๆ นี่สอยมาจากเกาหลี บอกเลยว่า etudeที่เกาหลี คือราคาถูกกว่าไทย2-3 เท่าอะ คือถูกมากๆจริงๆ เจอราคาที่ไทยนี่ น้ำตาแทบไหลออกมาเป็นสายเลือดค่ะ คุณหนูT____T เข้าเรื่องต่อ รุ่นนี้ นางไม่ติดทนเลย ต้องคอยเติมตลอด แต่สีสวยมากจ้าา ยอม

NAREE ULTRA MATTE LIPSTICK เบอร์ 913 สี PERKYยอมใจนางอะฮืออ ติดที่กลิ่น เป็นคนไม่ชอบกลิ่นมิ้น แต่นางมีกลิ้นมิ้นจ้าทุกคน และสีนางก็สวยเว่ออ เริสสสสสสส ส่วนความแมทนั้นไม่ต้องพูดถึง แมทสุดไรสุด เรื่องติดทนก็ ทนสะ มายกอชชชช ทนมากค่าทนจีจี บ่าวยอมมม

CUTEPRESS X DISNEY สี MY BEASTบอกคำเดียวเลยค่ะว่า คุณภาพเกินราคาจริงๆๆ แมทแบบไม่เหนียว ติดทน แต่มีสีให้เลือกน้อย อิชั้นไม่ปลื้มเท่าไหร่ แต่ด้วยความแพคเกจ บ่าวยอมมมม ยอมล้าววว แมทกำมะหยี่ ติดทน ไม่เหนียว มายกอชช นี่และลิปในฝันของบ่าวว

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย