เปิดกล่องของขวัญชิ้นแรกจาก Jeban จากกิจกรรมแมสมาแล้ววววว

NickyOkawa

NickyOkawa

ดู Profile

สวัสดีค่า NickyOkawa หญิงสาวผู้เบอร์ห้าบ้าเห่อ สมัครจีบันมา 6 เดือน ตั้งกระทู้ Haul เปิดถุงไป 6 รอบแล้วและครั้งนี้เป็นครั้งที่ 7 เป็นการเปิดถุงที่ตื่นเต้นมากกกกกกกกกก เพราะไปเที่ยวกับเพื่อน 3 – 4 วัน กลับบ้านมาเจอกล่องพัสดุจ่าหน้าผู้ส่งว่า Jebanอยากกรี๊ดให้ลั่นบ้านแต่กลัวแม่ตกใจ 555555รางวัลที่ได้มาจากกิจกรรม “แมสมาแล้ว” ค่ะ ซึ่งนิกกี้เพิ่งเคยดูไลฟ์ทันเป็นครั้งแรกเลยนะ ตื่นเต้นมาก พิมพ์ตอบคำถามรัวๆๆๆๆๆๆมาเปิดกล่องกันเลยเนอะ อารัมภบทเยอะทุกทีเลยเรานี่

แพ็คกล่องมาดีมากกกกกกกก กล่องไม่ทิ้ง เม็ดโฟมก็ยังไม่ทิ้งค่ะ แต่บั๊บเบิ้ลบีบเล่นจนเหี่ยวไปแย้ว

คือเห็นกระปุก บอกตรงๆ ว่ามือไม้สั่น เพราะสิ่งที่ได้คือ Clarins White Plus Brightening Revive Gel

มูลค่า 3,550 บาท ย้ำอีกครั้ง สามพันห้าร้อยห้าสิบบาทถ้วนสารภาพว่า ยังไม่ได้เปิดใช้เลยนะคะ เพราะตัวนี้ใช้เป็นโอเวอร์ไนท์มาส์คได้ตอนนี้นิกกี้เปิดใช้ตัวอื่นอยู่ 3 กระปุก ต้องรอให้หมดสักอันก่อนถึงจะเปิดอันนี้ใช้ได้ค้าบใช้แล้วเป็นยังไง จะมาอัพเดทอีกที ไม่ก็รีวิวลงใน User Reviewขอขอบพระคุณ Jeban มา ณ ที่นี้ด้วยนะค้า ดีใจมากจริงๆ ค่ะ(มีกระดาษซับมันจีบันไปอวดชาวบ้านแล้วเฟร้ยยยย)

แต่อย่างนิกกี้ จะเปิดถุงกล่องเดียว คงยังไม่พอ ไปต่อค่ะเจ๊ใหญ่ไฟกะพริบ

แป้ง EGLIPS ตลับขาวและดำเพื่อนสนิทแนะนำว่าดี และพาเดินไปซื้อที่ร้าน Becos สยามสแควร์ค่ะราคาประมาณ 200 กว่าบาท นิกกี้เลือกสูตรไม่ได้เลยจัดมา 2 เลย

คอนแทคเลนส์  Freshlook แบบวันเดย์ สี  Hazelชอบใส่คอนแทคเลนส์สี ด้วยเหตุผลประหลาดกว่าชาวบ้านนิดนึงคือนิกกี้เป็นคนที่มีปัญหาคอนแทคชอบหลุดหรือพับครึ่งออกจากลูกตาดำค่ะถ้าใส่คอนแทคเลนส์สายตาใสๆ ตามปกติ บางทีก็ยังงงๆ ว่า สรุปถอดออกรึยังฟระถ้าเป็นคอนแทคเลนส์สี หมดปัญหาแน่นอน ดูก็รู้เลยว่ายังไม่ถอดร้านแถวบ้านมีแต่แบบบิ๊กอาย ซึ่งคนตาดำเล็กมากอย่างนิกกี้ใส่แล้วตาขาวโดนบังมิด น่ากลัวมาก ควรใช้ขนาดไม่เกิน 14.2 ถึงจะพอดีลูกตา และสีฟ้าสีเขียว ใส่ไม่รอดเลย 2 กล่องนี้ราคา 700 บาท ได้ 10 คู่  ซื้อจากร้านบนบีทีเอสสถานีสยามค่ะ

น้ำมันทาผิว Instituto Espanolวันเดินทางกลับ พี่สาวรีเควสต์อยากกินกะปิจิ้มมะม่วง ที่ขายในเจ๊เล้ง (ตัวเองก็อยากกินด้วยนั่นแหละ ไอ้อ้วนนนนนเอ๊ย พี่สาวว่างี้)แต่ไปถึงเจ๊เล้งทั้งที จะไม่ซื้ออะไรเลย เป็นไปไม่ด้ายยยยยยยยยยยยขวดนี้ราคา 200 กว่าบาทค่ะ มีหลายสูตรมากๆ เลย ใจจริงอยากเหมามาทั้งหมดแต่ใช้กระเป๋าเดินทางไซส์ carry-on เลยได้มาขวดเดียวก็ที่เต็มแล้วววว

สกินแคร์จาก La Roche-Posayไม่ได้ไปเจ๊เล้งมานาน โฉมใหม่ดูดีขึ้นนะคะ จัดร้านดูโล่งน่าเดินน่าช็อปกว่าเก่าแต่เสียงตามสายของเจ๊เล้งก็ยังมีเหมือนเดิมด้วยนะ กร๊ากกกกกกเอาน่า ร้านเจ๊ เจ๊อยากทำอะไรทำเลยคร่าาาและแล้ววววว ก็หมดตัวจนได้ กับโปรซื้อกันแดด Anthelios สูตรใดก็ได้ แล้วค่อยซื้อของอื่นๆ รวมแล้วให้ครบ 1,900 บาทได้กระเป๋ามา 1 ใบค่ะ (ถ้าซื้อ 2,900 จะได้ใบใหญ่สะพายข้าง แต่พอเห๊อะ)จริงๆ กระเป๋าแบบนี้หรือแบบไหนก็มีเต็มบ้านแล้ว ไม่รู้จะเอามาทำไม 5555555 ถือว่ายังไงก็ใช้สกินแคร์แบรนด์นี้ประจำอยู่แล้วละกันเนอะและนี่คือรูปของอื่นๆ ค่ะ จริงๆ มาเป็นกล่อง แต่แกะออกเพื่อประหยัดพื้นที่มีโฟมล้างหน้า ตัวเช็ดเครื่องสำอาง สเปรย์น้ำแร่ขวดเล็ก และ Effaclar Duo+ ที่ชีวิตนี้ขาดไม่ได้แล้ววววว

กันแดดที่ต้องซื้อ และกระเป๋าที่ทำให้เสียทรัพย์ตัวปลิว แทบจะบินกลับบ้านได้เองไม่ต้องขึ้นเครื่องเลย

................................................................................

เป็นยังไงกันบ้าางงงงง กับการเปิดถุงของนิกกี้

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเห่อไปด้วยกันนะคะ

และขอบคุณจีบันที่ทำให้การเปิดถุงของเราสนุกได้ทุกครั้งขนาดนี้

ปิดท้ายด้วยรูปของรางวัลอีกที เพราะอยู่ในโหมดบ้าเห่อขนาดหนัก 

เหลือแต่เอาไปนอนด้วยแค่นั้นแหละ กร๊ากกกกก

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย