14 วัน With Facial Skincare No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening

korya

korya

ดู Profile

No.7 Protect & Perfect Intense ADVANCEDWhitening Serum 30ml

เซรั่มเนื่อครีมกึ่งเจล บางเบา แต่เข้มข้นไปด้วยส่วนผสมของ Matrixyl 3,000 Plus ที่เป็นเปปไทด์เข้มข้นที่จะจัดการกับริ้วรอยที่เกิดขึ้นแล้วอย่างได้ผล 

วิธีใช้ :: ทาทุกวันเช้า-เย็น เป็นขั้นตอนแรกก่อนทาครีมบำรุงอื่น ๆ รู้สึกว่าซึมสู่ผิวไว ไม่เหนอะหนะไม่อุดตันรูขุมขน ผิวชุ่มชื้นดี 

No.7 Protect & Perfect Intense ADVANCEDWhitening Eye Cream 15ml. 

เนื้อครีมบางเบา ซึมไว อ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิวรอบดวงตา ช่วยลดอาการใต้ตาบวมคล้ำ และริ้วรอยได้อย่างชัดเจน ใต้ตาแลดูสว่างกระจ่างใส แต่หน้าไม่ต้องพึ่งคอลซิลเลอร์ทาหนา ๆ เหมือนแต่ก่อน 

วิธีใช้ :: แตะครีม เป็นจุด ๆ รอบใต้ตา แล้วใช้นิ้วเกลี่ยให้ทั่วผิวรอบดวงตา ใช้เพียง 2 สัปดาห์ เห็นผลตามรูป Before&After เลยค่ะ 

  • No.7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Day Cream SPF 30 PA+++ 50ml.

     เนื้อครีมสีขาว แต่เมื่อทาแล้วเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ไม่วอก ไม่อุดตันรูขุมขน เพราะใช้แล้วไม่เป็นสิวค่ะ ชอบที่มีประสิทธิภาพกันแดดสูงถึง SPF 30 PA+++ และ ยังกันรังสี UVA และ UVB ได้อีกด้วย ซึ่งเพียงพอต่อการออกนอกบ้านในแต่ละวัน (ซึ่ง SPF 15 PA+++ อาจไม่เพียงพอ) ทั้งยังช่วงบำรุงผิว เพราะรู้สึกว่าใช้แล้วผิวชุ่มชื้นดีตลอดวัน ไม่มันไม่เยิ้ม แต่งหน้าติดทนดี

     วิธีใช้ :: ตักเนื้อครีมพอประมาณ แตะที่หน้า 5 จุด แล้วเกลี่ยให้ทั่ว ใช้เพียง 2 สัปดาห์ จะเห็นไว้ว่าผิวสว่างกระจางใสขึ้น จนต้องปรับโทนสีรองพื้นให้ขาวขึ้น 1 เฉดเลยค่ะ

    No.7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Night Cream 50ml. เนื้อครีมสีวนิลา เมื่อสัมผัสที่ผิวรู้สึกเย็น ๆ ฉ่ำ ๆ เนื้อครีมหนักกว่าเดย์ครีม คิดว่าเพราะต้องให้การบำรุงและพื้นฟูผิวยามที่เราหลับ และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย หลับสบายยิ่งขึ้น ตื่นขึ้นมาผิวยังรู้สึกชุ่มชื้นไม่แห้งตึงแม้นอนในห้องแอร์

     วิธีใช้ :: ตักเนื้อครีมพอประมาณ แตะที่ผิวหน้า 5 จุด แล้วเกลี่ยให้ทั่ว ใช้เพียง 2 สัปดาห์ สังเกตการณ์เปลี่ยนแปรง ริ้วรอยแลดูลดลง ผิวอิ่มฟู และแลดูกระจ่างใส

  • สรุปผลหลังการใช้ :: เมื่อใช้ต่อเนื่องทั้ง 4 ไอเทมเซ็ตนี้ ที่เห็นได้ชัดสุดคือใต้ตากระจ่างใส ริ้วรอยเล็ก ๆ ลดลง จุดด่างดำ กระ แลดูจางลง(ดังรูป Before&After) ผิวหน้าโดยรวมสว่างกระจางใสขึ้น แลดูอ่อนกว่าวัย ยิ้มตอบใคร ๆ ได้อย่างมั่นใจว่าเรา “สวยขึ้น” #perfectday #No7 #14days

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย