ต้อนรับหน้าร้อน ไปกับเสื้อผ้าคอลเลคชั่นสปริง และซัมเมอร์ จากยูนิโคล่


หน้าร้อนแบบนี้ มีชุดใหม่กันรึยัง! ถ้ายังต้องนี่เลย ยูนิโคล่ เค้าเปิดตัว Uniqlo U Spring Summer 2017 กลิ่นอายแห่งสปริง และ ซัมเมอร์ ผลงานซีซั่นที่ 2 ของคริสตอฟ เลอแมร์ จากปารีสดีไซน์เซ็นเตอร์ กรุงปารีส ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ ที่ออกผลงานล่าสุดผ่านมุมมอง “The Future of LifeWear” อนาคตของไลฟ์แวร์นั่นเอง

Uniqlo U คือ สัญลักษณ์ที่สะท้อนปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ได้เป็นอย่างดีด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรมเสื้อผ้าคุณภาพสูง ที่มีความเป็นสากลทั้งในด้านการออกแบบ เลือกใช้วัสดุ และการคิดค้นเทคนิคพิเศษในการตัดเย็บ และให้ความสำคัญกับการค้นหาสิ่งใหม่หรือการตัดเย็บที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งยังคงแฝงไปด้วยดีเทลละเอียดอ่อน แต่คงไว้ซึ่งความเรียบง่ายแต่หรูหราอันเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ของคริสตอฟ เลอแมร์นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับการสวมใส่สบาย และเข้ากันได้กับทุกคน ทุกโอกาส ตามปรัชญาของยูนิโคล่ แต่สิ่งที่แตกต่างคือการสร้างสรรค์ที่ข้ามผ่านขีดจำกัดของการใช้งาน และรูปแบบสไตล์เดิมๆ จนเกิดไอเท็มอันเป็นเอกลักษณ์ในคอลเลคชั่นนี้ 

Uniqlo U Spring Summer 2017 นำเสนอความหลากหลายของเครื่องแต่งกายทั้งสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ตั้งแต่เสื้อผ้าชิ้นเบสิก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแจ็คเก็ต เดรส และเสื้อยืด ไปจนถึง เสื้อแจ็คเก็ตอัลตร้าไลท์ดาวน์ ซึ่งใช้ผ้าชนิดใหม่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนผ้าฝ้าย ตลอดจนชุดว่ายน้ำและเสื้อว่ายน้ำเต็มตัว (Rash Guard) นอกจากนี้ยังแฝงไปด้วยนวัตกรรมต่างๆ รวมไปถึงเสื้อแจ็คเก็ตและกางเกงน้ำหนักเบาสำหรับผู้ชายที่ใช้ผ้าที่ระบายอากาศได้ดีและมีคุณสมบัติกันน้ำ พร้อมสีพาสเทล และสีสันสดใส ที่ไม่เคยเห็นใน Uniqlo U คอลเลคชั่นมาก่อนอีกด้วย  ชม Uniqlo U Spring Summer 2017 คอลเลคชั่นได้แล้ววันนี้ที่ http://www.uniqlo.com/UniqloUss/th

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย