หน้าพัง คราบ แต่งหน้าไม่ติด ทำไงดีคะ
Clairedelaloon410เป็นตั้งแต่ช่วงก่อนเข้าเดือนธันวา1อาทิตค่ะ ไปหาหมอมา2รอบก็ยังไม่หายสักที อะไรที่เขาว่าดีก็ไปหามาใช้ก็ไม่หายค่ะ
หน้าคราบมาก เวลาแต่งหน้าก็ไม่ติด ทาอะไรก็ไม่ซึมลงผิวเลยค่ะ เหมือนมันกองๆอยู่บนหน้าเอานิ้วลูบก็หลุดเลย
Discussion (10)
ลองสครับหน้าค่ะ อาทิตย์นึงก็ลองทำวันเว้นวัน แล้วก็ทาครีมบำรุง มอยซ์เจอไรเซอร์ก็สำคัญค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคนผิวแห้งหรือผิวมันก็ควรทาครีมบำรุง แต่ก็ต้องรู้ลักษณะของผิวหน้าเราด้วยนะคะ หรือไม่ก็ลองเจลว่านหางจระเข้ค่ะ อ่อนโยนและค่อนข้างจะช่วยเรื่องบำรุงฟื้นฟูผิวหน้าได้แบบเกือบครอบคลุมทุกปัญหา ลองดูนะคะ :)
ใช้ผลิตภีณฑ์ตัวที่เติมน้ำให้ผิวค่ะ จะเป็นการปูพื้นฐานที่ดีให้ผิวหน้าเรา
เพราะแพ้พวกโฟมล้างหน้าป่าวคะ ลองหยุดใช้ยี่ห้อที่ใช้อยู่ก่อนนะ แล้วลองเปลี่ยนมาใช้พวกเจลล้างแทนดีกว่า เราใช้ของซิทอะ มันอ่อนกว่าโฟมหรือสบู่ล้างหน้าเยอะเลย แล้วก็บำรุงหน้า ด้วยน้ำตบโอเชียนสกินอะ หน้าจะชุ่มขื้นขึ้นจ้า แล้วช่วงนี้แนะนำหลีกเลี่ยงการตากแดดเเรงๆนะ
ลองใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่มเติมน้ำให้ผิวดูนะคะ เราว่าน่าจะช่วยได้เยอะเลย
ตอนนี้พึ่งเริ่มใช้ฟสิโอเจล เอไอได้3วันแรกค่ะ ถ้าไม่หายนี่หมดหนทางละ ว่านหางจรเข้ก็ใช้มา3แบรนละค่ะ